Where You Can Get Free Smoke Detectors (3 Different Ways)

Where You Can Get Free Smoke Detectors (3 Different Ways)

สถานที่รับเครื่องตรวจจับควันฟรี

การปกป้องบ้านและครอบครัวของคุณจากอัคคีภัยเริ่มต้นด้วยอุปกรณ์ตรวจจับควันไฟรุ่นล่าสุด น่าเสียดายที่เจ้าของบ้านส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าเครื่องตรวจจับควันมีวันหมดอายุ ในความเป็นจริงอายุการใช้งานของอุปกรณ์เหล่านี้อยู่ที่ 8-10 ปีเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม การซื้อเครื่องตรวจจับควันที่มีคุณภาพนั้นไม่ได้มีราคาสูงเสมอไป ค่าใช้จ่ายดังกล่าวทำให้ครอบครัวต่างๆ ทั่วประเทศสงสัยว่าจะรับเครื่องตรวจจับควันฟรีสำหรับบ้านของพวกเขาได้อย่างไร เชื่อหรือไม่ว่ามีวิธีมากมายในการรับเครื่องตรวจจับควันฟรีหากคุณรู้ว่าจะหาได้จากที่ไหน

หากคุณสงสัยว่าฉันจะหาเครื่องตรวจจับควันฟรีสำหรับบ้านได้ที่ไหน…อ่านต่อ

บ้านของคุณจำเป็นต้องมีเครื่องตรวจจับควันจริงหรือ?

ผู้คนมักคิดว่าการมีเครื่องตรวจจับควันที่ใช้งานได้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ พวกเขาคิดว่า “ไม่มีโอกาสที่บ้านของฉันจะลุกเป็นไฟ” จากข้อมูลของ US Fire Administration มีมากกว่า 1.3 ล้านไฟในสหรัฐอเมริกาในปี 2560 เหตุการณ์เหล่านี้ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 3,400 ราย USFA เชื่อว่าการเสียชีวิตส่วนใหญ่เป็นผลมาจากบ้านที่ไม่มีอุปกรณ์ตรวจจับควันไฟ

3 วิธีในการรับเครื่องตรวจจับควันฟรี

การได้รับเครื่องตรวจจับควันฟรีขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งรวมถึงสถานที่ที่คุณอาศัยอยู่และเมื่อคุณพยายามที่จะรับเครื่องตรวจจับควันฟรี แม้ว่าตัวเลือกเหล่านี้จะใช้ไม่ได้กับทุกคน แต่มีสามวิธีที่คุณสามารถสร้างเครื่องตรวจจับควันไฟให้ครอบครัวของคุณได้ฟรี

ไฟไหม้บ้านพร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

1. ติดต่อสภากาชาดอเมริกัน

American Red Cross เป็นกลุ่มมนุษยธรรมที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการให้ความช่วยเหลือในช่วงที่เกิดภัยพิบัติ อย่างไรก็ตาม มีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยครอบครัวในรูปแบบอื่นๆ ตัวอย่างคือการจัดเตรียมสัญญาณเตือนอัคคีภัยให้กับครัวเรือนที่ไม่สามารถหรือไม่สามารถติดตั้งสัญญาณเตือนอัคคีภัยได้ด้วยตนเอง

ในปี 2019 สภากาชาดอเมริกันจัดแคมเปญ Sound the Alarm ในเดือนเมษายนและพฤษภาคม เป้าหมายของการรณรงค์คือเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยจากอัคคีภัย และติดตั้งสัญญาณเตือนไฟไหม้ในบ้านทั่วสหรัฐอเมริกาให้ได้มากที่สุด

ต้องการขอเครื่องตรวจจับควันฟรีจากสภากาชาดอเมริกันหรือไม่? ง่ายเหมือนการเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Get A Smoke Alarm และกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ แม้ว่าจะไม่มีการรับประกันว่ากลุ่มนี้จะสามารถช่วยได้ แต่ได้ช่วยติดตั้งเครื่องตรวจจับควันมากกว่า 1.8 ล้านเครื่องนับตั้งแต่เปิดตัวแคมเปญ Sound the Alarm ในปี 2014

ขอเครื่องตรวจจับควันฟรีจากสภากาชาดอเมริกันได้ที่นี่

2. ขอเครื่องตรวจจับควันจากเจ้าของบ้าน

หากคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์หรือสถานที่ให้เช่าอื่น ๆ การซื้อเครื่องตรวจจับควันฟรีนั้นง่ายพอ ๆ กับการติดต่อเจ้าของบ้าน ในรัฐส่วนใหญ่ เช่น แคลิฟอร์เนีย กฎหมายกำหนดให้เจ้าของทรัพย์สินต้องติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับควันในบางตำแหน่งในทรัพย์สินของตน ซึ่งรวมถึงทรัพย์สินที่พวกเขาให้เช่าแก่ผู้อื่น

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าแม้ในฐานะผู้เช่า คุณก็มีหน้าที่รับผิดชอบเช่นกัน แม้ว่าจะเป็นความรับผิดชอบของเจ้าของบ้านในการจัดหาเครื่องตรวจจับควันไฟฟรี แต่คุณก็ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์นั้นอยู่ในสภาพที่ใช้งานได้ ควรตรวจสอบอุปกรณ์ตรวจจับควันทุกเดือนเพื่อให้แน่ใจว่ายังคงทำงานได้อย่างถูกต้อง

3. ตรวจสอบกับรัฐบาลเมืองหรือรัฐของคุณ

เมืองและรัฐส่วนใหญ่ต้องการปกป้องผู้อยู่อาศัย ด้วยเหตุนี้ รัฐบาลบางแห่งจึงให้บริการหน่วยดับเพลิงฟรีแก่ประชาชนทุกคน ยกตัวอย่างเช่น Conover รัฐนอร์ทแคโรไลนา มีบริการดับเพลิงฟรีและเครื่องตรวจจับควันฟรีสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทางการเงินบางประการ

เมืองหรือรัฐของคุณอาจมีโปรแกรมที่คล้ายกัน เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเมืองหรือรัฐของคุณเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมและบริการที่มีให้ นอกจากนี้คุณยังสามารถโทรหาแผนกดับเพลิงในพื้นที่ของคุณเพื่อดูว่าพวกเขาจัดหาเครื่องตรวจจับควันไฟฟรีให้กับครอบครัวที่ต้องการหรือไม่

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าครอบครัวของคุณเตรียมพร้อม

พ่อและแม่นอนอยู่บนเตียงกับทารกแรกเกิด

ด้วยตัวเลือกต่างๆ ที่มีอยู่มากมาย ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับบ้านทั่วอเมริกาที่จะไม่มีอุปกรณ์ตรวจจับควันไฟ อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าหลายโปรแกรมเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ไม่สามารถซื้ออุปกรณ์ตรวจจับควันได้ ด้วยเหตุนี้ ครอบครัวที่สามารถซื้ออุปกรณ์ตรวจจับควันไฟได้จึงดีกว่าที่จะซื้ออุปกรณ์ตรวจจับควันด้วยตนเอง

ในความเป็นจริง มีข้อเสนอดีๆ มากมายทางออนไลน์เพื่อให้ครอบครัวต่างๆ สามารถซื้อเครื่องตรวจจับควันราคาไม่แพงได้ ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆ เช่น สภากาชาดอเมริกันเพิ่มทรัพยากรให้กับครอบครัวที่ต้องการใช้จริงๆ อย่างไรก็ตาม ทำตามขั้นตอนทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้เพื่อปกป้องครอบครัวของคุณจากภัยคุกคามจากไฟไหม้บ้าน

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *