What Are The Dimensions Of A Shoebox?

Dimensions Of A Shoebox

กล่องรองเท้ามีหลายขนาดและหลายขนาดขึ้นอยู่กับประเภท วัตถุประสงค์ และยี่ห้อ กล่องรองเท้าสำหรับรองเท้าผู้หญิงโดยทั่วไปมีขนาด 13 x 7.5 นิ้ว x 4 นิ้ว ในขณะที่กล่องรองเท้าของผู้ชายมีความยาวเฉลี่ย 14 นิ้ว กว้าง 10 นิ้ว และสูง 5 นิ้ว ขนาดกล่องรองเท้าสำหรับรองเท้าเด็กจะแตกต่างกันไปตามอายุ แต่โดยทั่วไปแล้วกล่องรองเท้าสำหรับเด็กวัยหัดเดินจะมีความยาว 7 นิ้ว กว้าง 5 นิ้ว และสูง 2 นิ้ว

กล่องรองเท้าบางประเภทจะยาวและกว้างกว่าสำหรับรองเท้าบางประเภท เช่น รองเท้าบูทหรือรองเท้าทำงานขนาดใหญ่ ขนาดกล่องรองเท้าของแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Nike คือ 14 นิ้ว x 7.5 นิ้ว x 5 นิ้ว

เป็นการดีที่สุดสำหรับแต่ละคนที่จะพิจารณาจำนวนรองเท้าที่พวกเขามีเมื่อเลือกกล่องขนาดที่เหมาะสมสำหรับการจัดเก็บ กล่องรองเท้าพลาสติกใสหรือผ้าสามารถใช้เก็บรองเท้า ให้พื้นที่เพียงพอและปกป้องรองเท้า และปกป้องสิ่งของที่บอบบาง

โดยทั่วไป ขนาดของกล่องรองเท้าจะแตกต่างกันไปในช่วงเส้นผ่านศูนย์กลาง 10-15 ซม. ความสูง 4-5 ซม. และความหนา 1-3 มม.

ขนาดกล่องรองเท้าผู้ชาย

รองเท้าใหม่ส่วนใหญ่มักบรรจุในกล่องกระดาษแข็ง แม้ว่าวัสดุจะสวมใส่สบายสำหรับผู้ผลิต แต่ก็ไม่กว้างพอที่จะจัดเก็บรองเท้าของคุณเป็นเวลานาน ตัวอย่างเช่น กล่องเฉลี่ยสำหรับรองเท้า Nike มีขนาด 14 x 10 x 5 นิ้ว (35 x 25 x 13 เซนติเมตร) ซึ่งอาจเล็กเกินไปสำหรับรองเท้าของคุณหากคุณมีเท้าขนาดใหญ่

รองเท้าฤดูหนาวของคุณอาจเทอะทะเกินไปสำหรับกล่องกระดาษแข็ง และคุณจะต้องใช้รองเท้าที่ใหญ่กว่านี้เมื่อจัดเก็บ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบรรจุภัณฑ์ที่คุณเก็บรองเท้ามีพื้นที่เพียงพอเพื่อหลีกเลี่ยงการกดทับและช่วยให้หายใจได้ คุณสามารถซื้อกล่องเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อให้จัดเก็บรองเท้าผู้ชายได้อย่างปลอดภัยและใช้งานได้นานขึ้น

ขนาดกล่องรองเท้าผู้หญิง

รองเท้าผู้หญิงมักมีขนาดเล็กและเบากว่าของผู้ชาย และกล่องบรรจุจะต่ำกว่า โดยเฉลี่ยแล้ว กล่องใส่รองเท้าของผู้หญิงมีขนาด 13 x 7.5 x 4 นิ้ว (33 x 19 x 10 เซนติเมตร) ซึ่งใส่ได้กับรองเท้าเกือบทุกประเภท อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าวัสดุของกล่องจะเพิ่มความทนทานให้กับรองเท้าของคุณขณะจัดเก็บหรือไม่

หากคุณกำลังมองหากล่องสำหรับเก็บรองเท้าดีไซน์เนอร์ของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่ากล่องเหล่านี้ทำจากเส้นใยที่อ่อนนุ่ม ซึ่งอาจเสียหายได้อย่างรวดเร็ว มองหากล่องที่แข็งแรงและปลอดภัยที่จะไม่ได้รับความเสียหายระหว่างการขนส่ง ควรมีการระบายอากาศที่เหมาะสมและโปร่งใสเพื่อให้คุณรู้ว่ารองเท้าของคุณอยู่ที่ไหน ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากล่องรองเท้าที่คุณซื้อนั้นสะดุดตา

กล่องรองเท้าขนาดมาตรฐานคือเท่าไร?

ขนาดกล่องรองเท้าจะแตกต่างกันไปตามอายุและเพศของเป้าหมาย สำหรับผู้ชาย ขนาดมาตรฐานมักจะวัดความยาวได้ 14 นิ้ว กว้าง 10 นิ้ว และสูง 5 นิ้ว กล่องใส่รองเท้าของผู้หญิงมีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อย โดยมีขนาดเฉลี่ย 13 x 7.5 x 4 นิ้ว ในทางกลับกัน กล่องใส่รองเท้าสำหรับเด็กจะแตกต่างกันไปตามอายุ โดยทั่วไปแล้วกล่องรองเท้าของเด็กเล็กจะมีขนาด 7 x 5 x 2 นิ้ว ในขณะที่กล่องรองเท้าของเด็กโตจะใกล้เคียงกับกล่องรองเท้าของผู้หญิง เป็นที่น่าสังเกตว่ารองเท้าบางประเภท เช่น รองเท้าบูทหรือรองเท้าแตะ อาจต้องใช้กล่องที่มีขนาดไม่ได้มาตรฐาน

ขนาดกล่องรองเท้าเด็ก

เมื่อพูดถึงรองเท้า กล่องรองเท้าสำหรับเด็กมักจะมีขนาดเล็กกว่ากล่องรองเท้าของผู้หญิง โดยปกติแล้ว กล่องเหล่านี้จะมีความยาวประมาณ 7 นิ้ว กว้าง 5 นิ้ว และสูง 2 นิ้ว หรือยาวประมาณ 18 เซนติเมตร กว้าง 13 เซนติเมตร และสูง 5 เซนติเมตร เมื่อเด็กโตขึ้น ขนาดรองเท้าของพวกเขาก็ใหญ่ขึ้น และกล่องก็เข้าใกล้รองเท้าผู้หญิงมากขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าขนาดเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปตามสไตล์และแบรนด์รองเท้าที่แตกต่างกัน ดังนั้น ควรเลือกกล่องรองเท้าที่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับรักษาคุณภาพและรูปลักษณ์ของรองเท้าลูกของคุณ

รองเท้าขนาดใหญ่เช่นขนาดกล่องใส่รองเท้าบู๊ต

เมื่อพูดถึงรองเท้าขนาดใหญ่ เช่น รองเท้าบูท ขนาดกล่องรองเท้าจะแตกต่างจากขนาดมาตรฐาน กล่องรองเท้าเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความยาวและความกว้างพิเศษของรองเท้าบู๊ต ซึ่งมักจะยาวและกว้างกว่ากล่องรองเท้าทั่วไป ตัวอย่างเช่น กล่องรองเท้าสำหรับรองเท้าบูทยาวระดับเข่ามีความยาว 14 นิ้ว กว้าง 10 นิ้ว และสูง 6 นิ้ว อย่างไรก็ตาม ขนาดเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามยี่ห้อ สไตล์ และขนาดของรองเท้าบู๊ต ควรสังเกตว่ากล่องใส่รองเท้าขนาดใหญ่ช่วยให้แน่ใจว่ารองเท้าได้รับการจัดเก็บอย่างเหมาะสมโดยไม่เกิดความเสียหายหรือบิดเบี้ยวต่อรูปร่าง

ขนาดและขนาดกล่องรองเท้าแบรนด์ดังของบริษัทยอดนิยม

1. กล่องรองเท้าไนกี้: มีสไตล์และคุณภาพสูง Nike มีกล่องรองเท้าสำหรับทุกขนาดด้วยขนาด 14 x 7.5 x 5 นิ้ว
2. กล่องรองเท้าอดิดาส: กล่องรองเท้า Adidas ยอดนิยมและราคาไม่แพงมีขนาด 14 x 7.5 x 5 นิ้ว
3. กล่องรองเท้าพูม่า: เหมาะสำหรับการป้องกันน้ำและสิ่งสกปรก Puma มีขนาด 13 x 7.5 x 4 นิ้ว พร้อมฝาปิดขนาด 5 x 3.75 นิ้ว
4. กล่องรองเท้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: กล่องนี้ทำจากวัสดุรีไซเคิล ขนาด 13.5 x 5.5 x 4 นิ้ว พร้อมฝาขนาด 5 x 4.5 นิ้ว
5. กล่องรองเท้า MLB: ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์กีฬา ขนาด 14 x 8 x 5 นิ้ว และมีฝาปิดขนาด 5 x 3.75 นิ้ว
6. กล่องรองเท้าจอร์แดน: ยอดนิยมและไฮเอนด์ ตัวเลือกนี้มีฝาปิดขนาด 5 x 3.75 นิ้ว ซึ่งตรงกับขนาด 14 x 8.5 x 5 นิ้ว
7. กล่องใส่รองเท้าตามสั่ง: ออกแบบตามข้อกำหนดของคุณ ขนาดขึ้นอยู่กับจำนวนรองเท้าหรืออุปกรณ์เสริมที่จะจัดเก็บ

วิธีวัดขนาดกล่องรองเท้า

การคำนึงถึงขนาดกล่องรองเท้าสามารถช่วยจัดระเบียบพื้นที่จัดเก็บของคุณได้ หากต้องการวัดขนาดของกล่องรองเท้าอย่างแม่นยำ คุณต้องใช้เทปวัดหรือไม้บรรทัด

– ขั้นแรก วัดความยาวของกล่องจากปลายด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง ตามด้วยความกว้าง ซึ่งเป็นด้านสั้น

– สุดท้าย วัดความสูงของกล่องจากล่างขึ้นบน

อย่าลืมสังเกตขนาดเหล่านี้ (ยาว x กว้าง x สูง) เมื่อคุณวัด สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาว่าขนาดกล่องรองเท้าอาจแตกต่างกันไปตามยี่ห้อและขนาดรองเท้า ดังนั้นวัดแต่ละกล่องแยกกันเพื่อรักษาระบบการจัดเก็บที่เป็นระเบียบ

ขนาดกล่องรองเท้าแตกต่างกันไปตามประเภทและวัตถุประสงค์

ขนาดเดียวไม่พอดีกับกล่องรองเท้า เนื่องจากขนาดจะแตกต่างกันมากขึ้นอยู่กับประเภทและวัตถุประสงค์ของรองเท้าที่ใส่ ตัวอย่างเช่น กล่องรองเท้าสำหรับเด็กมีขนาดเล็ก โดยวัดได้ 5 x 7 x 2.5 นิ้ว ในขณะที่กล่องรองเท้าสำหรับผู้ใหญ่มีขนาดตั้งแต่ 13 x 8 x 4.5 นิ้วสำหรับรองเท้าผู้หญิงไปจนถึง 15 x 10 x 6 นิ้วสำหรับรองเท้ากีฬาสำหรับผู้ชาย นอกจากนี้ รองเท้าแบบพิเศษ เช่น รองเท้าเดินป่าหรือรองเท้าส้นสูงอาจต้องใช้กล่องที่ใหญ่ขึ้นหรือมีรูปทรงเฉพาะตัวเพื่อรองรับรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร

บทสรุป

ขนาดของกล่องรองเท้าขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ประเภทของรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นสำหรับผู้ชาย ผู้หญิงหรือเด็ก และผู้ผลิต เมื่อเลือกกล่อง จะช่วยได้มากหากคุณระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่ารองเท้าพอดี มีพื้นที่ให้หายใจ และช่วยให้ใช้งานได้นานขึ้น

ก่อนซื้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบขนาดที่แน่นอนสำหรับประเภทรองเท้าของคุณ เพราะจะช่วยประหยัดได้

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *