Uncategorized

How Big Is One Acre of Land (14 Visual Examples)

How Big Is One Acre of Land (14 Visual Examples) – The Tibble

เมื่อคุณได้ยินว่าอสังหาริมทรัพย์มีที่ดิน 1 เอเคอร์ คุณจะรู้สึกทึ่งทันที จินตนาการถึงพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลและวางแผนชีวิตใหม่ของคุณในฐานะเกษตรกรในชนบท อย่างไรก็ตาม เมื่อเผชิญกับเอเคอร์และ 2 เฮกตาร์หรือ 10,000 ตารางฟุต เราอาจสับสนเกี่ยวกับมาตราส่วนของระบบการวัดนี้ได้ง่าย ด้วยข้อมูลและตัวอย่างภาพด้านล่าง คุณจะสามารถระบุได้ดียิ่งขึ้นว่าพื้นที่หนึ่งเอเคอร์มีขนาดใหญ่เพียงใด เอเคอร์คืออะไร? ไปที่ด้านเทคนิคของหัวข้อก่อน เอเคอร์ถูกกำหนดโดย Oxford Dictionary ว่าเป็นหน่วยที่ใช้วัดที่ดินและสามารถวัดได้โดยตรงโดยใช้หน่วยเมตริก/อิมพีเรียลต่างๆ ต่อไปนี้ เอเคอร์ในตารางไมล์คืออะไร? เมื่อเราได้ยินคำว่า เอเคอร์ เทียบกับคำว่า ไมล์ เราจะคิดง่ายๆ ว่า หนึ่งไมล์นั้นเล็กกว่าเอเคอร์มาก เพราะสิ่งที่รู้นั้นลึกกว่าสิ่งที่ไม่รู้เสมอ อย่างไรก็ตามมีพื้นที่ 640 เอเคอร์ในตารางไมล์ 1 เอเคอร์ = ประมาณ 0.0016 ตารางไมล์ หนึ่งเอเคอร์มีกี่ตารางเมตร? เมื่อเปรียบเทียบตารางหลากับหนึ่งเอเคอร์ คุณจะถูกต้องถ้าคุณคาดการณ์ว่าจะต้องใช้พื้นที่หลายตารางหลาในการสร้างหนึ่งเอเคอร์ 1 เอเคอร์ = 4,840 ตร.ม มาตรการเอเคอร์เป็นตารางฟุต เมื่อเราเลื่อนผ่านหน่วยการวัดที่เล็กลง เราจะเริ่มตระหนักได้ว่าพื้นที่หนึ่งเอเคอร์นั้นใหญ่เพียงใด 1 เอเคอร์ = 43,560 ตารางฟุต …

How to Organize Kitchen Utensils Without Drawers

มีคนสองประเภทในโลกนี้: คนที่รู้ว่าที่โกนดินสอ คลิปหนีบกระดาษ และเครื่องครัวทุกอันไปอยู่ที่ไหน และจากนั้นก็มีคนที่อาศัยอยู่ในโลกแห่งความวุ่นวายที่เป็นระเบียบ (หรือไม่เป็นระเบียบ) บทความนี้มีไว้สำหรับผู้ที่ต่อสู้กับครัวที่ยุ่งเหยิงซึ่งเป็นตัวอย่างของความเป็นระเบียบและการควบคุม! ฉันไม่เรียบร้อยโดยธรรมชาติ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันไม่สนุกกับห้องที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ในความพยายามอย่างสิ้นหวังที่จะจัดระเบียบครัวแห่งความโกลาหลของฉัน ฉันเริ่มค้นคว้าวิธีการที่ดีกว่าในการควบคุมสถานการณ์ที่เกเร บทความนี้จะเปิดเผยความลับของครัวที่สะอาด! แขวนช้อนส้อมบนกระดานหมุดในครัว แถบแม่เหล็ก หรือราวแขวนอุปกรณ์ ใช้พื้นที่ตู้แนวตั้งให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยจัดเก็บจานในที่จัดระเบียบในแก้วแขวน ลิ้นชักตั้งโต๊ะ ที่ใส่ช้อนส้อม หรือตะกร้าใส่เครื่องล้างจานที่นำกลับมาใช้ใหม่ ใช้ที่วางเครื่องครัวบนเคาน์เตอร์หรือบนชั้นลอย ลิ้นชักตั้งโต๊ะสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ คุณอาจสงสัยว่าจะสร้างพื้นที่เพิ่มในครัวที่มีผู้คนพลุกพล่านได้อย่างไร เคล็ดลับอยู่ที่การใช้พื้นที่แนวตั้งที่ไม่ได้ใช้งาน ตู้หลายตู้ทั้งตู้ตั้งพื้นและตู้ติดผนังมีชั้นวางด้านล่างที่รกมาก มีอากาศว่างจำนวนมากเหนือตู้ที่อาศัยอยู่ด้านล่างนั้น สามารถกำหนดคำสั่งซื้อให้กับตู้เสื้อผ้าที่ปราศจากความผิดเหล่านี้ได้โดยการติดตั้งลิ้นชักตั้งโต๊ะในตู้เสื้อผ้าของคุณ ความลับในการทำให้ตู้เสื้อผ้ารกรุงรังคือการติดตั้งตู้ขนาดเล็กลงในกล่องขนาดใหญ่ (เช่น ตู้) “ความสามารถในการวางซ้อนกันได้” ของลิ้นชักเดสก์ท็อปสามารถแก้ปัญหาการว่างงานของพื้นที่แนวตั้งที่ไม่ได้ใช้ในตู้ได้สำเร็จ ไอริส สหรัฐอเมริกา อิงค์ ลิ้นชักตั้งโต๊ะขนาดกะทัดรัด CDD-X3 Noble Designs ลิ้นชักเก็บของ กล่องลิ้นชักตั้งโต๊ะขนาดเล็กช่วยให้คุณจัดระเบียบช้อนส้อม กระทะ และเครื่องใช้ในครัวอื่นๆ ตามขนาด ความนิยม การใช้งาน และสีที่คุณต้องการ! ลิ้นชักเดสก์ท็อปสามารถแบ่งออกเป็นส่วนย่อยๆ ได้โดยใช้ตัวแบ่งลิ้นชักที่มีประโยชน์เช่นเดียวกับด้านล่าง ZOENHOU 60 PCS DIY Drawer Divider Organizers, …

Are HOA Fees Tax Deductible in California

สมาคมเจ้าของบ้านหรือ HOA เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสมาชิกสำหรับบริการทางการเงินและการจัดการทรัพย์สินที่ใช้ร่วมกัน ภาษีทรัพย์สินและดอกเบี้ยจำนองสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ดังนั้นจึงเป็นข้อสันนิษฐานทั่วไปหรืออย่างน้อยก็เป็นความเชื่อทั่วไปว่าค่าธรรมเนียม HOA สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้เช่นกัน บางสถานการณ์อนุญาตให้หักภาษี HOA ได้ ดังนั้นค่าธรรมเนียม HOA บางส่วนหรือทั้งหมดจึงหักภาษีได้ กรณีเฉพาะเหล่านี้เกี่ยวข้องกับธุรกิจมากกว่าการใช้ทรัพย์สินส่วนตัว ในบทความนี้ เราจะสำรวจข้อยกเว้นเหล่านี้และสาเหตุที่ไม่สามารถหักค่าธรรมเนียม HOA ได้ โดยทั่วไป ค่าธรรมเนียม HOA จะหักภาษีไม่ได้ในแคลิฟอร์เนีย กรมสรรพากรพิจารณาว่าเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว ไม่ใช่ภาษี ทำให้พวกเขาไม่มีสิทธิ์หักลดหย่อนภาษี แต่มีข้อยกเว้น สำหรับทรัพย์สินที่มีค่าเช่า ธุรกิจ หรือโฮมออฟฟิศ ค่าธรรมเนียมจะถูกหักออก (ทั้งหมดหรือบางส่วน) ค่าธรรมเนียม California HOA โดยทั่วไปไม่สามารถหักได้ ค่าธรรมเนียม HOA ครอบคลุมบริการต่างๆ ที่ทำให้มูลค่าทรัพย์สินสูง ตั้งแต่การบำรุงรักษาและซ่อมแซมไปจนถึงการจัดสวนและการเพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง HOA ของคุณเป็นนิติบุคคลส่วนตัวที่จัดการผลประโยชน์ของสมาชิก บริการเหล่านี้ไม่สามารถหักลดหย่อนได้หากดำเนินการโดยเจ้าของบ้าน ในพื้นที่ที่ไม่ใช่ HOA จึงไม่หักเงินเมื่อคุณจ่ายให้คนอื่น เว้นแต่ส่วนหนึ่งของค่าธรรมเนียม HOA จะรวมค่าใช้จ่ายที่หักลดหย่อนภาษีได้ เช่น ดอกเบี้ยจำนอง ค่าธรรมเนียมจะถือเป็นค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลในที่อยู่อาศัยตามกฎหมาย คุณควรถาม HOA ของคุณว่ามีค่าธรรมเนียมอะไรบ้าง …

Water Heater Consumes Too Much Power | Find, Fix & Save $$$

Water Heater Consumes Too Much Power | Find, Fix & Save $$$

เมื่อชัคเพื่อนของฉันบ่นว่าเครื่องทำน้ำอุ่นขนาด 50 แกลลอนวัยเก้าขวบของเขากำลังทำให้ค่าไฟฟ้าของเขาสูงขึ้น มันทำให้ฉันนึกถึงประสบการณ์ของตัวเองเมื่อสองสามเดือนก่อน เนื่องจากฉันช่วยซ่อมเครื่องทำน้ำอุ่นที่กินไฟไม่สม่ำเสมอของชัค ฉันจึงตัดสินใจสรุปประเด็นสำคัญ 4 ประการในการวินิจฉัยและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเครื่องทำน้ำอุ่น และจัดทำเป็นแนวทางที่เป็นประโยชน์สำหรับคนอื่นๆ ที่ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน ขั้นแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราทุกคนเข้าใจตรงกันโดยกำหนดปัญหาของเราให้ชัดเจน เมื่อกล่าวว่าเครื่องทำน้ำอุ่นใช้พลังงานสูง จำนวนหน่วยไฟฟ้าที่ใช้ในการทำน้ำร้อนจะเกินปริมาณการใช้ที่คาดไว้จากเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีความจุและอัตรากำลังไฟฟ้าเท่ากันภายใต้เงื่อนไขที่คล้ายคลึงกัน ดังนั้น พูดตามตรง เครื่องทำน้ำอุ่นของคุณไม่ได้ร้อนเกินไปจริงๆ พลังมันใช้มากขึ้น พลังงาน. ความแตกต่างคืออะไร? หากคุณดูที่ฉลากระดับกำลังไฟของเครื่องทำน้ำอุ่น คุณจะเห็นกำลังไฟหรือกระแสไฟสูงสุดที่กำหนดเป็นวัตต์ (W) เครื่องทำน้ำอุ่นตามภาพด้านล่างกำลังไฟสูงสุด 4500W ในเวลาใดก็ตาม ซึ่งหมายความว่าเครื่องทำน้ำอุ่นนี้ไม่สามารถดึงพลังงานได้มากกว่า 4.5 กิโลวัตต์ชั่วโมงต่อชั่วโมง หากเป็นเช่นนั้น ฟิวส์อาจขาดหรือเบรกเกอร์สำหรับเครื่องทำน้ำอุ่นอาจตัดการทำงาน ทำให้เครื่องดับ สิ่งที่สามารถและเกิดขึ้นได้ในบางครั้งคือเครื่องทำน้ำอุ่นอาจไม่ให้ความร้อนแก่น้ำถึงอุณหภูมิที่ต้องการแม้ว่าจะดึงกำลังไฟสูงสุดที่จัดอันดับไว้ก็ตาม หรืออาจใช้เวลานานขึ้นในการทำให้น้ำร้อนถึงอุณหภูมิที่คุณตั้งไว้ (เช่น 120 °F) เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ปริมาณการใช้ไฟฟ้าจะเพิ่มขึ้นและคุณก็จะจบลงด้วยบิลที่สูงขึ้น ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าเครื่องทำน้ำอุ่นของฉันใช้พลังงานมากเกินไปจริง ๆ ? คู่มือนี้จะช่วยคุณค้นหา นอกจากนี้ยังสามารถชี้ให้คุณเห็นคำถามอื่น ๆ ที่คุณควรถามและช่วยคุณตอบคำถามเหล่านี้ในขณะที่คุณทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาไฟฟ้าของเครื่องทำน้ำอุ่น นี่คือสิ่งที่เราครอบคลุม: เครื่องทำน้ำอุ่นของฉันใช้ไฟฟ้ามากเกินไปหรือไม่? บ่อยครั้งที่สัญญาณเตือนว่าเครื่องทำน้ำอุ่นใช้พลังงานมากเกินไปนั้นมาจากค่าไฟฟ้าที่สูงกว่าปกติ ตัวอย่างเช่น หากคุณมีบิล $206 แทนที่จะเป็นบิล $80 ถึง …

How to Remove Mold From Bathroom Ceilings With Vinegar (6 Step Guide)

How to Remove Mold From Bathroom Ceilings With Vinegar (6 Step Guide)

เชื้อราไม่ต้อนรับในบ้านของคุณ อย่างไรก็ตาม บางครั้งก็ปรากฏในห้องอาบน้ำ มุมต่างๆ และเพดานห้องน้ำ น้ำส้มสายชูสามารถใช้กำจัดเชื้อราส่วนใหญ่ที่คุณเห็นในห้องน้ำได้อย่างง่ายดาย คำแนะนำทีละขั้นตอนของเราจะบอกคุณทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการกำจัดเชื้อราด้วยน้ำส้มสายชูธรรมชาติโดยไม่มีสารเคมีใดๆ ที่ปล่อยควันอันตรายออกมาเป็นเวลานานหลังจากงานเสร็จสิ้น รวบรวมอุปกรณ์ป้องกัน คุณต้องมีอุปกรณ์ป้องกันขั้นต่ำเมื่อทำงานกับชิ้นส่วนแม่พิมพ์ อย่างน้อยที่สุด EPA แนะนำให้ใช้ถุงมือ แว่นตา และเครื่องช่วยหายใจ หากคุณพบเชื้อราในพื้นที่ขนาดใหญ่ คุณอาจต้องใช้มาตรการป้องกันอื่นๆ เช่น ผ้าคลุมแบบใช้แล้วทิ้ง ถุงมือเป็นสิ่งสำคัญเมื่อจัดการกับแม่พิมพ์ทุกประเภท ถ้าเป็นไปได้ควรถอดถุงมือออก หากเป็นไปไม่ได้ ถุงมือพลาสติกสำหรับล้างจานก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะถุงมือจะไม่เกิดเชื้อราบนผิวหนัง และคุณสามารถล้างออกได้ ห้ามใช้ถุงมือทำสวน แก้วยังเป็นสิ่งจำเป็นเมื่อทำความสะอาดเชื้อราโดยใช้หรือไม่มีน้ำส้มสายชู คุณคงไม่อยากให้น้ำส้มสายชูหรือสปอร์ของเชื้อราเข้าตาขณะที่คุณทำงาน เพราะทั้งสองอย่างอาจทำให้ระคายเคืองได้ โปรดจำไว้ว่าคุณควรเลือกแว่นตาที่ได้รับการจัดอันดับเพื่อป้องกันฝุ่นและอนุภาคขนาดเล็กอื่นๆ N-95 ช่วยปกป้องปอดของคุณเมื่อคุณทำงานใกล้กับเชื้อรา หน้ากากเหล่านี้จะหยุดอนุภาคส่วนใหญ่หากสวมใส่อย่างเหมาะสมกับจมูกและปากของคุณ คุณยังสามารถเลือกเครื่องช่วยหายใจที่มีแผ่นกรอง HEPA เมื่อคุณทำงาน โดยทั่วไป การสัมผัสเชื้อราในระยะเวลาสั้นๆ จะไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรง อย่างไรก็ตาม หากคุณสังเกตเห็นปัญหาเกี่ยวกับเชื้อรา คุณอาจไม่ทราบถึงสายพันธุ์ที่เฉพาะเจาะจงของราหรือระยะเวลาที่คุณสัมผัสมัน ดังนั้นคุณควรใช้ความระมัดระวัง เลือกน้ำส้มสายชูที่เหมาะสม น้ำส้มสายชูกลั่นสีขาวล้วนสามารถกำจัดเชื้อราได้ดี และคุณอาจมีติดครัวอยู่แล้ว น้ำส้มสายชูนี้มีความเป็นกรด 5% (ลิงค์อเมซอน)มีมากมายในการฆ่าเชื้อราและสปอร์ที่มีชีวิต อย่างไรก็ตามต้องสัมผัสกับแม่พิมพ์โดยตรง คุณสามารถใช้น้ำส้มสายชูทำความสะอาดซึ่งมีความเป็นกรด 6% แม้ว่าคุณจะไม่มีมันอยู่ในบ้าน แต่ก็มีจำหน่ายทั่วไปทางออนไลน์และในร้านขายของชำส่วนใหญ่ ความเป็นกรดที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยอาจมีผลเล็กน้อยต่อเชื้อราที่ตอบสนองต่อน้ำส้มสายชู …

Ventilating a Room Without a Window (15 Practical Tips)

Ventilating a Room Without a Window (15 Practical Tips)

การระบายอากาศควรให้อากาศบริสุทธิ์และขจัดอากาศอับชื้นออก ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของความเสียหายต่อโครงสร้าง (ความชื้น) และผลเสียต่อสุขภาพ (เชื้อรา การก่อตัวของก๊าซ ฯลฯ) หน้าต่างเป็นแหล่งระบายอากาศตามธรรมชาติที่ดี แต่มีตัวเลือกอื่นมากมายเมื่อคุณต้องรับมือกับห้องที่ไม่มีหน้าต่าง ซึ่งรวมถึง 15 รายการที่เราระบุไว้ด้านล่าง 1. ระบายอากาศในห้องโดยใช้พัดลมดูดอากาศ เมื่อคุณไม่มีหน้าต่างในห้อง ทางเลือกทั่วไปคือการติดตั้งพัดลมดูดอากาศแล้วระบายอากาศออกนอกบ้าน จะต้องระบายออกสู่ภายนอกตามรหัสที่อยู่อาศัยระหว่างประเทศ (IRC) มาตรา M1501.1 ไอเสียภายนอก ระบบพัดลมดูดอากาศหรือดูดอากาศเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการกำจัดหรือระบายอากาศที่เหม็นอับและอากาศชื้นออกจากห้อง ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดในการระบายอากาศ จากนั้นความจำเป็นในการระบายอากาศครั้งที่สองโดยส่งอากาศบริสุทธิ์เข้ามาในห้องได้รับความพึงพอใจจากผลกระทบด้านลบที่เกิดขึ้นจากการระบายอากาศเก่า เมื่ออากาศเก่าถูกขับออกไปด้านนอก ความดันอากาศในห้องจะลดต่ำลง ทำให้เกิดการไล่ระดับความดัน อากาศบริสุทธิ์ (หรืออย่างน้อยก็สดชื่น) จากห้องอื่นๆ ในบ้านและจากภายนอกจะช่วยลดแรงกดที่ไล่ระดับเข้ามาในห้องผ่านประตู ช่องลม รอยแตกหรือรูใดๆ ข้อดีของการระบายอากาศประเภทนี้คือมีประสิทธิภาพแม้ว่าคุณจะปิดประตูห้องภายในด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย ความปลอดภัย หรือความเป็นส่วนตัว ในบางห้องอาจจำเป็นต้องใช้พัดลมดูดอากาศและไม่ใช่แค่ตัวเลือกที่ดีเท่านั้น ตัวเลือกพัดลมดูดอากาศ ความนิยมของระบบระบายอากาศนี้หมายความว่าคุณมีตัวเลือกมากมาย คุณสามารถมีพัดลมเพดาน พัดลมติดผนัง และพัดลมอินไลน์ ใส่พัดลมเพดาน เหมาะสำหรับห้องน้ำที่ไม่มีหน้าต่าง อากาศอุ่นและชื้นที่ต้องระบายออกจากห้องจะลอยขึ้นตามธรรมชาติ ทำให้พัดลมที่อยู่บนเพดานมีประสิทธิภาพมากกว่าพัดลมที่ผนัง พัดลมติดผนัง นี่เป็นตัวเลือกที่ดีหากห้องมีผนังด้านนอกและจำกัดการเข้าถึงห้องใต้หลังคาหรือพื้นที่คลาน พัดลมอินไลน์ ไม่ได้อยู่ที่ด้านห้องของท่อ แต่จะตั้งไว้ที่จุดหนึ่งของท่อแทน สิ่งเหล่านี้มีราคาไม่แพงเมื่อคุณต้องการดูดอากาศออกจากห้องสองห้องโดยใช้ท่อเดียวกัน 2. ติดตั้งระบบระบายอากาศแรงดันบวก พัดลมดูดอากาศเป็นส่วนหนึ่งของระบบระบายอากาศแรงดันลบ …

Are Ventless Gas Fireplaces Legal in Canada?

ในหลายส่วนของโลก ผู้คนใช้เทคโนโลยีเตาแก๊สไร้อากาศ อันที่จริง ฉันเกือบจะช่วยติดตั้งมันในห้องโดยสารของเพื่อนที่ดีของฉันเมื่อสองปีที่แล้ว ในความคิดของเพื่อนของฉัน สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของเตาผิงแบบไม่มีช่องระบายอากาศคือราคาที่ไม่แพง เนื่องจากคุณไม่ต้องกังวลเรื่องปล่องไฟ โดยทั่วไปแล้วจะมีราคาถูกกว่าและติดตั้งได้ยากกว่าแบบระบายอากาศ นี่เป็นแผนของเขา…จนกว่าเขาจะตรวจสอบรหัสอาคารในพื้นที่ของเขา กฎหมายห้ามใช้เตาแก๊สแบบไม่มีช่องระบายอากาศในแคนาดาและประเทศอื่นๆ ทั่วโลก เนื่องจากประเด็นด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจน ที่นี่ ฉันได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับรหัสที่เป็นปัญหา ความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของเตาแก๊สแบบไร้ช่องระบายอากาศ และเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการประดิษฐ์ เตาแก๊สแบบไม่มีช่องระบายอากาศเป็นสิ่งผิดกฎหมาย เนื่องจากขัดต่อ National Building Code of Canada คือมาตรา 9.36.3.10 (2) หลักจรรยาบรรณนี้ได้รับการรับรองโดยเขตอำนาจศาลหลายแห่งและได้ประมวลข้อกำหนดต่างๆ เตาผิงเหล่านี้ปล่อยสารเคมีอันตรายเข้าสู่บ้านโดยตรง ค่าปรับไม่ใช่โทษจำคุกคือการลงโทษที่เป็นไปได้สำหรับการสร้าง รหัสห้ามใช้เตาแก๊สแบบไม่มีช่องระบายอากาศ อ้างอิงจาก National Building Code of Canada, Section 9.36.3.10, Clause 2 (หน้า 975): “ต้องมีเตาผิงก๊าซธรรมชาติและโพรเพน a) ช่องระบายอากาศโดยตรง (ซีล) และb) ระบบจุดระเบิดแบบสั่งการตามสั่ง แบบไม่ต่อเนื่องหรือไม่ต่อเนื่องโดยไม่มีไฟแสดงสถานะแบบตั้งพื้น” สิ่งนี้หมายความว่าคุณไม่สามารถมีเตาแก๊สที่ปิดสนิทได้ ซึ่งโดยธรรมชาติแล้วเตาแก๊สที่ไม่มีช่องระบายอากาศจะเปิดเข้าไปในห้องได้ (ไม่สามารถปิดได้เนื่องจากไม่มีปล่องไฟที่จะรับออกซิเจนและขับแก๊สที่เผาไหม้ออก) การติดตั้งเตาผิงแบบไม่มีช่องระบายอากาศเป็นการละเมิดรหัสอาคารแห่งชาติ รหัสถูกกฎหมายหรือไม่? รหัสอาคารแห่งชาติเรียกว่ารหัสอาคารรุ่น …

Storm Door Swing Direction

ประตูพายุเป็นส่วนสำคัญของบ้านหลายหลังที่ทำหน้าที่สำคัญหลายอย่าง เนื่องจากมีความสำคัญมาก จึงควรให้ความสนใจอย่างเพียงพอกับทิศทางการแกว่งของประตูพายุของคุณ เพื่อให้สามารถดำเนินการได้อย่างเต็มศักยภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าประตูพายุของคุณใช้งานได้จริง โปรดอ่านข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับรหัสอาคารที่ต้องปฏิบัติตาม การขนส่งของการแกว่ง และวิธีการเปลี่ยนทิศทางของประตูพายุของคุณอย่างง่ายดายและราคาไม่แพง ประตูพายุแกว่งออกด้านนอกเนื่องจากติดตั้งไว้ที่ประตูด้านนอกหรือด้านนอกทำให้ไม่สามารถแกว่งเข้าด้านในได้ การแกว่งซ้ายหรือขวาขึ้นอยู่กับการแกว่งซ้ายหรือขวาของประตูด้านนอก ซึ่งมักจะตรงกัน แต่โครงสร้างโดยรอบก็สร้างความแตกต่างเช่นกัน ประตูพายุแกว่งออกไปด้านนอก เนื่องจากประตูพายุไม่ได้ตั้งขึ้นเองและมักจะติดอยู่ที่ด้านนอกของประตูภายนอกหรือประตูทางออกทั่วไป จึงไม่สามารถแกว่งเข้าด้านในได้ ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะติดตั้งให้แกว่งเข้าด้านใน หรือมีประตูกันฝนในตลาดที่สามารถแกว่งเข้าด้านในได้ ประตูพายุทุกบานต้องแกว่งออกไปด้านนอก ดังนั้นตัวเลือกนี้จึงจำกัดตัวเลือกของคุณอย่างมาก ประตูพายุแกว่งข้ามบันไดได้หรือไม่? ตามมาตรา R311.3.3 ของ IRC: “ประตูพายุและมุ้งลวดจะได้รับอนุญาตให้แกว่งเหนือบันไดภายนอกและชานพัก” ซึ่งแตกต่างจากประตูทางออก ประตูหลัง และประตูห้องใต้ดิน บันไดต้องมีระดับลงที่ยอมรับได้ก่อนที่จะได้รับอนุญาตให้แกว่งออกไปด้านนอก นี่เป็นเพราะเมื่อคุณเปิดประตูแล้วมีบันไดเลื่อนลงมา 1 ขั้นและหกล้ม และง่ายกว่าที่จะชนคนแล้วผลักเขาตกบันไดเมื่อพวกเขายืนอยู่ บันได. มันยากมากที่จะหลีกเลี่ยงประตูเมื่อมันเข้ามาหาคุณ และข้างหลังคุณก็มีขั้นบันไดไม่เท่ากัน ตรรกะเดียวกันนี้ใช้เมื่อคุณกลับเข้าบ้านและเปิดประตูเข้าหาคุณตามขั้นบันได เป็นกระบวนการที่อึดอัดแน่นอน เหตุใดจึงได้รับอนุญาต เหตุการณ์ที่อธิบายไว้ข้างต้นพบได้น้อยมากกับประตูพายุเพราะมองเห็นได้. คนที่อยู่ใกล้ประตูจะแจ้งเตือนทางออก และคนที่อยู่อีกฝั่งของประตูก็จะมองเห็นด้านในได้เช่นกัน นอกจากนี้ หากคุณไม่คุ้นเคยกับประตู คุณจะพบบันไดหลังประตูก่อนเข้า สิ่งนี้ได้รับอนุญาตเนื่องจากไม่สามารถเปลี่ยนทิศทางของประตูพายุได้เหมือนประตูทั่วไป ประตูพายุไม่สามารถแกว่งเข้าด้านในได้ ประตูพายุอาจไม่เป็นไปตามรหัสเดียวกันกับประตูอื่น ๆ หากมีบันไดอยู่ข้างใต้ ถ้าสร้างให้สอดคล้องกัน มันจะใช้งานไม่ได้ และหน้าที่ของมันสำคัญมาก ประตูพายุตามชื่อที่แนะนำ ช่วยปกป้องประตูหน้าบ้านและบ้านจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากพายุ …

What is a Privacy Door Handle

What is a Privacy Door Handle

มีมือจับประตูหลายประเภท และในตลาดสำหรับมือจับประตูภายใน คุณสามารถหามือจับประตูเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ หากคุณไม่คุ้นเคยกับมือจับประเภทนี้ มือจับประตูความเป็นส่วนตัวคืออะไร? มือจับประตูเพื่อความเป็นส่วนตัวเป็นมือจับพิเศษที่ไม่มีกุญแจ แต่ล็อคจากด้านในห้องโดยหมุนปุ่มหรือคันโยกเล็กๆ โดยทั่วไปแล้วมือจับประตูเพื่อความเป็นส่วนตัวจะใช้กับห้องน้ำ ห้องนอน และประตูภายในอื่นๆ เท่านั้น เนื่องจากไม่ปลอดภัยเท่ากับประตูด้านนอก มือจับประตูความเป็นส่วนตัวมีหลากหลายสไตล์และกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นทั่วโลก ที่จับและตัวล็อคเหล่านี้สะดวกและเหมาะสำหรับประตูภายใน มาดูที่จับประตูเพื่อความเป็นส่วนตัวให้ละเอียดยิ่งขึ้นและสิ่งที่ทำให้แตกต่างจากกลอนประตูทั่วไป อะไรทำให้ที่จับความเป็นส่วนตัวแตกต่างจากที่จับทั่วไป มีที่จับประตูเพื่อความเป็นส่วนตัว ไม่ใช่ที่จับล็อคที่ปลอดภัยทั่วไป ใช้กับประตูภายนอก ความแตกต่าง มือจับประตูอยู่ในกลไกการล็อค. ที่จับเหล่านี้ไม่ได้ล็อคโดยใช้กุญแจ แต่ให้หมุนปุ่มหรือคันโยกเล็กๆ ที่มือจับประตูด้านใน มือจับประตูความเป็นส่วนตัวสามารถล็อคได้จากด้านในเท่านั้น แต่สามารถปลดล็อคได้จากด้านนอก โดยใช้เครื่องมือทั่วไป ผลิตโดยผู้ผลิต หรือใช้กิ๊บ หรือเหรียญ แล้วแต่ยี่ห้อ มือจับชนิดนี้ไม่มีกระบอกกุญแจจึงไม่จำเป็นต้องใช้กุญแจ ประเภทของมือจับประตูความเป็นส่วนตัว ที่จับประตู Privacy เป็นมือจับพิเศษที่ใช้กับประตูภายใน แม้ว่านี่จะเป็นความจริง แต่ก็มี มือจับประตูความเป็นส่วนตัวหลายประเภท, แต่ละคนมีข้อดีของตัวเองและการทำความเข้าใจสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกว่าจะใช้แบบใด มาสำรวจกัน ประเภทหลักของมือจับประตูความเป็นส่วนตัว ใช้กันทั่วโลก: มือจับประตูแบบบูรณาการและแบบแยกส่วน มือจับประตูเพื่อความเป็นส่วนตัวสองประเภทหลักคือมือจับความเป็นส่วนตัวในตัวและมือจับความเป็นส่วนตัวแยกต่างหาก ข้อแตกต่างระหว่างมือจับทั้งสองแบบก็คือ จัดการความเป็นส่วนตัวแบบบูรณาการ รวมกลไกการล็อคเข้าเป็นส่วนหนึ่งของที่จับ และ แยกการจัดการความเป็นส่วนตัว มีตัวล็อคแยกจากด้ามจับ มีตัวจัดการความเป็นส่วนตัวในตัว ล็อคในตัว ดังที่คุณเห็นในภาพด้านล่าง มักจะเปิดใช้งานโดยปุ่มหรือคันโยกที่กุหลาบของที่จับ …

9 Bathroom Locks That Can be Opened From the Outside

9 Bathroom Locks That Can be Opened From the Outside

การจินตนาการถึงประตูห้องน้ำที่ไม่มีล็อคนั้นไม่มั่นคง เพราะไม่ใช่ห้องที่คุณต้องการให้ใครเข้ามาเมื่อไหร่ก็ได้ที่พวกเขารู้สึกอยาก อย่างไรก็ตาม ความเป็นส่วนตัวก็มาพร้อมกับราคาเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะล็อกตัวเองออกจากห้องน้ำโดยไม่ได้ตั้งใจหรือแย่กว่านั้น เด็กวัยหัดเดินก็ล็อกตัวเองไม่ออก การมีกลไกเปิดห้องน้ำจากด้านนอกในกรณีฉุกเฉินสามารถช่วยคุณในสถานการณ์ที่ติดขัดได้ ตรวจสอบล็อคที่แตกต่างกัน 9 แบบ (รวมถึงมือจับประตูเพื่อความเป็นส่วนตัว) ที่สามารถเปิดได้จากด้านนอกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในห้องน้ำของคุณ 1. ที่จับปุ่มกด ตัวล็อคที่พบมากที่สุดในห้องน้ำสมัยใหม่คือที่จับประตูพร้อมตัวล็อคแบบปุ่มกด ไม่เพียงแต่ล็อกและปลดล็อกได้ง่ายจากด้านในเท่านั้น แต่ยังออกแบบมาให้ปลดล็อกจากด้านนอกโดยใช้เครื่องมือเฉพาะอีกด้วย วิธีการปลดล็อคภายนอก ชุดล็อกส่วนใหญ่มาพร้อมกับกุญแจพิเศษสำหรับเปิดฉุกเฉิน แม้ว่ากุญแจทุกขนาดจะไม่ค่อยสูญหาย โชคดีที่ฉันพบจากประสบการณ์ว่ากุญแจไม่จำเป็นเสมอไป ฉันมักจะสาบานด้วยวิธีการพินของบ๊อบบี้ด้วยการล็อคปุ่มกด สิ่งที่คุณต้องมีคือกระจายออกให้มากพอที่ปลายด้านใดด้านหนึ่งจะสอดเข้าไปในรูได้พอดี จากนั้น ก็ง่ายนิดเดียว: ดันหมุดเข้าไปในรูแล้วออกแรงกดจนกว่าคุณจะได้ยินเสียงคลิกที่เปิดประตู 2. ลูกบิดแบบลูกบอลพร้อมล็อคแบบบิด มือจับและตัวล็อคห้องน้ำในรูปแบบดั้งเดิมมากขึ้น มือจับประตูแบบมาตรฐานมีให้เลือกใช้ทั้งแบบล็อคแบบปุ่มกดหรือแบบบิดปุ่ม แม้ว่าการเปิดบิดล็อคจากด้านนอกจะไม่ง่ายนัก แต่ก็สามารถทำได้อย่างแน่นอน กลไกการปลดล็อกภายนอก ที่จับบิดล็อคบางอันมาพร้อมกับกุญแจ แต่บางอันก็มีรายการหนึ่ง ไขควงขนาดเล็ก (ลิงค์อเมซอน) เป็นเครื่องมือเปิดแทน หากต้องการหาไขควงที่ใช้เปิดมือจับประตูประเภทนี้ได้ ให้ตรวจดูให้แน่ใจว่าตัวไขควงสั้นพอที่จะสอดเข้าไปในรูได้จนสุด คุณอาจต้องคลำหาร่องของตัวล็อคจนกว่าจะดันและหมุนเพื่อปลดตัวล็อค ล็อคประเภทนี้รวมถึงล็อคต่อไปนี้ที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษในการเปิด ล้วนเหมาะสำหรับห้องน้ำในสำนักงาน ด้วยคีย์มากมายที่ต้องจัดระเบียบและติดตาม คีย์น้อยกว่านี้ก็ได้! 3. ล็อคแบบรูเข็ม และมีการเพิ่มตัวล็อคและมือจับประตูห้องน้ำประเภทต่างๆ เข้าสู่ตลาดเพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังห้องน้ำร่วมสมัย ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว ตัวล็อคแบบรูเข็มทำให้ได้รูปทรงที่จับที่ไม่เหมือนใครโดยการวางตำแหน่งของตัวล็อคปุ่มกดในพื้นที่อื่น กลไกการปลดล็อกภายนอก ก ปักหมุด (ลิงค์อเมซอน) …