Top Dehumidifiers for RVs: 2023 Reviews & Recommendations

Top Dehumidifiers for RVs: 2023 Reviews & Recommendations

การซื้อเครื่องลดความชื้นสำหรับบ้านเคลื่อนที่ของคุณสามารถสร้างความแตกต่างได้มาก ศัตรูตัวฉกาจอย่างหนึ่งของ RV คือความชื้น ไม่ว่าจะมาจากลมหายใจ ฝน หรือความชื้นในอากาศ ความชื้นจะนำไปสู่เชื้อราและการเน่าเสีย โชคดีที่คุณสามารถใช้เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กเพื่อดึงน้ำจากอากาศได้

เครื่องลดความชื้นที่ดีที่สุดสำหรับ RVs คือเครื่องลดความชื้น Pro Breeze Electric Mini ใช้งานได้กับพื้นที่มากถึง 250 ตารางฟุต มีอ่างเก็บน้ำขนาด 52 ออนซ์ และมีตัวเลือกการปิดอัตโนมัติบนถัง หากต้องการล้างเครื่องลดความชื้น ให้ถอดถังออก ระบายออก แล้วเปลี่ยนใหม่

ตลอดทั้งบทความนี้ คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นที่ดีที่สุดสำหรับ RVs:

 • นี่คือสิ่งที่คุณต้องคิดก่อนที่จะซื้อ
 • เครื่องลดความชื้นที่ดีที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ
 • คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากเครื่องลดความชื้นได้อย่างไร

สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อเครื่องลดความชื้นสำหรับ RV ของคุณ

แทนที่จะได้เครื่องเพิ่มความชื้นเครื่องแรกที่คุณเจอ จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องวิเคราะห์ปัจจัยสามประการต่อไปนี้:

 1. ขนาดบ้านเคลื่อนที่ของคุณสัมพันธ์กับพื้นที่เป็นตารางฟุตของเครื่องลดความชื้น
 2. เครื่องดูดความชื้นสามารถบรรจุได้กี่ออนซ์ก่อนที่จะเทออก?
 3. ปัจจัยต่างๆ ส่งผลต่อราคาต่อหน่วย

ฉันจะกระโดดลงไปในรายการด้านล่างโดยให้รายละเอียดทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อให้ได้เครื่องลดความชื้นที่เหมาะสมสำหรับบ้านเคลื่อนที่ของคุณ

รถบ้านของคุณมีขนาดเท่าไหร่?

ขนาดบ้านเคลื่อนที่ของคุณมีผลโดยตรงต่อขนาดของเครื่องลดความชื้นที่คุณต้องการ คุณจะพบคะแนนสำหรับเครื่องลดความชื้นทุกเครื่องในอุตสาหกรรม แม้กระทั่งเครื่องลดความชื้นที่ออกแบบมาสำหรับบ้านพักอาศัยและโครงสร้างขนาดใหญ่อื่นๆ ลูกบาศก์หรือตารางฟุตของเครื่องลดความชื้นควรใหญ่กว่า RV ของคุณเล็กน้อย

หากคุณไม่คุ้นเคยกับรถบ้าน สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่ามีสามขนาด: คลาส A, B และ C แม้จะมีชื่อของมัน A ใหญ่ที่สุด C อยู่ตรงกลาง และ B เล็กที่สุด มีความแตกต่างมากมายระหว่างแต่ละคลาส รวมถึงแชสซีและโครงสร้างโดยรวม

รถบ้านคลาส A มีพื้นที่เป็นตารางฟุตมากกว่าเพราะกว้างและยาวกว่า ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการเครื่องลดความชื้นขนาดใหญ่ขึ้น หากคุณได้หน่วยขนาดเล็กที่ไม่ใหญ่พอสำหรับ RV คุณอาจต้องล้างถังบ่อยขึ้น การตัดมุมมีแต่จะทำให้คุณหงุดหงิดและทำให้เครื่องลดความชื้นทำงานหนักเกินไป

สำหรับการอ้างอิง ฉันจะแสดงขนาดของ RV เทียบกับพื้นที่เป็นตารางฟุตของเครื่องลดความชื้นที่คุณต้องการ:

ชั้นรถบ้าน RV พื้นที่เป็นตารางฟุต มุมมองสี่เหลี่ยมลดความชื้น
คลาส A 245 ถึง 385 ตร.ฟุต 250 ถึง 450 ตรว.
คลาสบี 126 ถึง 168 ตรว. 125 ถึง 200 ตรว.
คลาส ซี 240 ถึง 265 ตรว. 250 ถึง 300 ตรว.
(ที่มา: Tripsavvy)

อย่างที่คุณเห็น ขอแนะนำให้ซื้อเครื่องลดความชื้นที่มีขนาดใหญ่กว่าความต้องการของ RV เล็กน้อย การชดเชยมากเกินไปจะช่วยให้คุณรับมือกับวันที่อากาศชื้น คุณจึงไม่ต้องเทน้ำออกจากถังบ่อยๆ

ถังลดความชื้นมีขนาดเท่าไร?

จากข้อมูลของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ อากาศอุ่นกักเก็บน้ำไว้ได้มากกว่าอากาศเย็น แม้จะมีวันที่ฝนตกชุก คุณจะมีเวลาแย่กว่านั้นในการเทเครื่องลดความชื้นในสภาพอากาศที่ร้อนและชื้น เนื่องจากรัฐทางตอนใต้ของสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใกล้มหาสมุทรจึงมีความชื้นสูง

เครื่องลดความชื้นมาในรูปทรงและขนาดต่างๆ แต่ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะซื้อเครื่องที่ใหญ่เกินไป ฉันบอกว่ามันดีที่จะชดเชยมากเกินไปเล็กน้อย แต่คุณไม่ควรได้อะไรมากเกินกว่าความต้องการของคุณเกิน 100 ตารางฟุต

อย่างไรก็ตาม ขนาดของถังลดความชื้นเป็นคนละเรื่องกัน ถังจะกำหนดปริมาณน้ำที่บรรจุได้กี่ออนซ์ก่อนจะถึงเวลาเทน้ำออก ความจุที่มากขึ้นหมายถึงการเสียเวลาน้อยลงและมีเวลามากขึ้นในการเพลิดเพลินกับเอฟเฟกต์รอบเดินเบาของเครื่องยนต์

เครื่องลดความชื้น RV ส่วนใหญ่มีขนาดตั้งแต่ 8 ถึง 128 ออนซ์ โดยมีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย หากคุณต้องการประหยัดเวลาและล้างถังบ่อยขึ้น ให้เลือกรุ่นที่ใหญ่กว่า ตัวอย่างเช่น เครื่องลดความชื้น 2 เครื่องในรายการมีถังเก็บขนาด 18 ออนซ์ ในขณะที่เครื่องอื่นมีถังเก็บขนาด 68 ออนซ์

หมายเหตุ: หากคุณมีรถ RV ขนาดเล็กและตั้งแคมป์ในสภาพอากาศแห้ง คุณอาจไม่ต้องการถังขนาดใหญ่ ไม่ใช่เรื่องเสียหายที่จะเทถังขนาดใหญ่ทิ้ง แต่เติมทุกๆ 2-3 วัน

อย่าลืมราคา

หากคุณซื้อเครื่องลดความชื้นเหล่านี้หลายเครื่องสำหรับบ้าน อาจมีราคาแพงมาก บางคนยอมจ่ายเงินหลายพันดอลลาร์เพื่อซื้อเครื่องทำความชื้นทั้งบ้าน โชคดีที่เครื่องลดความชื้น RV มีราคาไม่แพงและดูแลรักษาง่าย อย่างไรก็ตามคุณควรคำนึงถึงด้านการเงินทั้งหมด

 • ราคาเริ่มต้น: เครื่องลดความชื้นที่ดีสำหรับบ้านเคลื่อนที่ของคุณมีราคาตั้งแต่ $30 ถึง $100 อะไรที่น้อยกว่าสำหรับการจัดเก็บหรือพื้นที่เป็นตารางฟุตจะไม่เพียงพอ
 • การซ่อมบำรุง: ชิ้นส่วนนี้มีราคาถูก แต่คุณต้องทำความสะอาดภายในรถด้วยผ้าเช็ดทำความสะอาดเล็กน้อย และตรวจสอบการเชื่อมต่อไฟฟ้าเป็นประจำ ไม่ควรมีค่าใช้จ่ายมากกว่า $5 ต่อเดือน
 • หน่วยเพิ่มเติม: หากคุณต้องการเครื่องลดความชื้นที่ใช้เม็ดซิลิกาสามารถช่วยเครื่องลดความชื้น RV หลักของคุณได้ สิ่งเหล่านี้เริ่มจาก $ 5 ถึง $ 20

อย่างที่คุณเห็น เครื่องลดความชื้นมีราคาไม่แพงมากเมื่อคุณซื้อ RV ฉันพบว่าการดูแลและทำความสะอาดอย่างเหมาะสม คุณสามารถทำให้มันอยู่ได้นานหลายปี

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา

หากคุณสามารถหาเครื่องเพิ่มความชื้นแบบกลมได้ คุณก็พกติดตัวไปด้วยตลอดการเดินทางด้วย RV คุณควรตรวจสอบข้อมูลจำเพาะข้างต้นและความทนทานและประสิทธิภาพของเครื่อง เครื่องลดความชื้น Pro Breeze Electric Mini เป็นเครื่องลดความชื้นที่ดีที่สุดในตลาด

เครื่องลดความชื้น Pro Breeze Electric Mini, 2200 ลูกบาศก์ฟุต (250 ตารางฟุต) กะทัดรัดและพกพาได้สำหรับความชื้นสูงในบ้าน ห้องครัว ห้องนอน ห้องใต้ดิน กองคาราวาน สำนักงาน โรงรถ

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ออกแบบมาเพื่อกำจัดน้ำ 18 ออนซ์ต่อวันออกจากอากาศ คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับแท้งค์น้ำขนาด 52 ออนซ์ ซึ่งให้คุณเทน้ำทิ้งทุกๆ 2-3 วันโดยไม่ต้องยุ่งยากมากนัก เครื่องลดความชื้นนี้เหมาะสำหรับพื้นที่ไม่เกิน 250 ตารางฟุต ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับรถ RV ทุกขนาด

รุ่นนี้อาจเป็นรุ่นท็อปในช่วงราคา แต่คุณสมบัติด้านความปลอดภัย เช่น ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติและไฟแสดงสถานะ LED ทำให้คุ้มค่ากับราคา เครื่องจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาที่ต้องเทน้ำออกจากถัง คุณจึงไม่ต้องตรวจสอบทุกๆ 2-3 ชั่วโมง

บรรทัดล่าง: เครื่องลดความชื้น Pro Breeze ตอบโจทย์สำหรับรถ RV คุณวางใจได้เมื่อรู้ว่าเชื้อราและการเน่าเสียจะไม่เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการบำรุงรักษาของคุณอีกต่อไป เสียบเข้ากับเต้ารับ 12V แล้วปล่อยให้มันทำงาน

ข้อได้เปรียบ

 • มาพร้อมแท้งค์น้ำขนาดกำลังดี 52 ออนซ์. นี่เป็นการประนีประนอมที่ยอดเยี่ยมซึ่งเพิ่มเวลาระหว่างการบำรุงรักษาและการลดน้ำหนักให้สูงสุด
 • การเติม 18 ออนซ์ทุกวันทำให้เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพ. เมื่อเทียบกับเครื่องลดความชื้นที่คล้ายกัน ฉันพบว่าเครื่องนี้สูงกว่าค่าเฉลี่ย
 • ไฟ LED คลายความเครียด. คุณไม่ต้องกังวลว่าจะบรรจุเกินหรือไม่ทำงาน
 • หน่วยได้รับการออกแบบมาสำหรับ RV ตารางฟุตระดับกลาง. หากคุณไม่ทราบว่าคุณต้องการขนาดใด ให้เลือกขนาดที่ต้องการ

ข้อเสีย

 • น่าเสียดายที่สิ่งนี้อาจไม่เพียงพอสำหรับ RVs ขนาดใหญ่พิเศษ. คลาส A มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นคุณควรตรวจสอบขนาดก่อนล่วงหน้า
 • มันทำให้เกิดเสียงสีขาวเล็กน้อย. แม้ว่าจะยังคงอยู่ในด้านที่เงียบกว่า แต่ก็มีเครื่องลดความชื้นมากมายที่สร้างเสียงรบกวนน้อยลง

หากคุณอาศัยหรือเดินทางไปยังสถานที่ที่มีความชื้นสูง คุณอาจต้องการอัพเกรดเครื่องลดความชื้นของคุณ โชคดีที่เครื่องลดความชื้น LONOVE มีขนาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมที่ชื้น อีกครั้ง รัฐส่วนใหญ่ทางตอนใต้ของประเทศมีอากาศชื้น เช่นเดียวกับเมืองที่อยู่ใกล้ทะเลสาบ แม่น้ำ และมหาสมุทร

เครื่องลดความชื้น LONOVE ได้รับการออกแบบให้มีขนาดพอดีกับ 450 ตารางฟุต ทำให้เป็นการซื้อที่ยอดเยี่ยมสำหรับ RV ทุกขนาด ไม่ว่าคุณจะเดินทางด้วยรถคลาส B ขนาดเล็กหรือจอดรถในบ้านเคลื่อนที่คลาส A ขนาด 45 ฟุต หน่วยนี้จะช่วยคุณได้

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเครื่องลดความชื้นนี้คือมาพร้อมกับท่อระบายซึ่งคุณสามารถใช้แทนการถอดแท้งค์ได้ ต่อท่อเข้ากับแท้งค์น้ำขนาด 68 ออนซ์ ตั้งปลายอีกด้านของรถ แล้วระบายของเหลวออก เมื่อเสร็จแล้ว ให้ถอดท่อระบายออก และท่อจะเริ่มดึงความชื้นจากอากาศอีกครั้ง

บรรทัดล่าง: หากคุณต้องการเครื่องลดความชื้น ผมเชื่อว่านี่เป็นทางเลือกที่ดี นั่นเป็นความจุที่มากเกินพอสำหรับ RVs ขนาดใหญ่ ไม่ต้องพูดถึงความสะดวกสบายของท่อระบายน้ำ

ข้อได้เปรียบ

 • นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับ RV ทุกคันในโลก. หายากที่คุณจะพบรถบ้านเคลื่อนที่มากกว่า 400 ตารางฟุต ดังนั้นรถถังคันนี้จึงใช้งานได้ดี
 • คุณไม่จำเป็นต้องกรองบ่อยนัก. แท้งค์น้ำขนาด 68 ออนซ์ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้สองสามวันโดยไม่ต้องเทน้ำออกมากกว่าหนึ่งครั้ง
 • ท่อระบายน้ำมาพร้อมกับแพ็คเกจ. ไม่จำเป็นต้องถอดถังออกเมื่อถึงเวลาลดความชื้น
 • ขนาดถังนี้เงียบมาก. บริษัทระบุว่าอยู่ระหว่าง 35 ถึง 45 เดซิเบล ซึ่งเป็นระดับของเสียงสีขาว

ข้อเสีย

 • เนื่องจากความสามารถที่น่าประทับใจ เครื่องลดความชื้นนี้จึงเป็นหนึ่งในรุ่นที่มีราคาแพงกว่าในรายการ

คุณมีรถบ้านขนาดเล็กหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณไม่จำเป็นต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อซื้อเครื่องลดความชื้นที่ดีที่สุดในตลาด เครื่องลดความชื้นรุ่นอัพเกรดของ SEAVON เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับยานพาหนะขนาดเล็กในราคาที่เหมาะสม ใช้งานได้กับรถ RV ที่มีขนาดไม่เกิน 195 ตารางฟุต ดังนั้นควรเป็นคลาส B

เครื่องลดความชื้น Seavan Electric สำหรับบ้าน 2200 ลูกบาศก์ฟุต (205 ตารางฟุต) แบบพกพาและกะทัดรัด ความจุ 16 ออนซ์ เครื่องลดความชื้นเงียบสำหรับห้องใต้ดิน ห้องนอน ห้องน้ำ RV ห้องซักรีด ตู้เสื้อผ้า ระบบปิดอัตโนมัติ

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อ่างเก็บน้ำบรรจุน้ำได้ 16 ออนซ์ก่อนที่จะเปลี่ยนใหม่ เว้นแต่คุณจะเดินทางในสภาพอากาศที่ชื้นมาก คุณสามารถล้างมันทุกๆ สองสามวัน ขั้นตอนการถอดทำได้ง่ายเพียงแค่เลื่อนถังเข้าไปใต้ตัวเครื่อง เทน้ำออก แล้วเปลี่ยนใหม่

ในระหว่างขั้นตอนการสกัด เครื่องลดความชื้นแบบเงียบนี้สามารถดูดอากาศได้ถึง 9 ออนซ์ต่อวัน ถ้าอากาศไม่ชื้นเกินไป ก็สามารถดื่มได้มากถึง 4 ถึง 5 ออนซ์ต่อวัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วางไว้ในพื้นที่เปิดโล่งเพื่อเพิ่มศักยภาพสูงสุด

บรรทัดล่าง: เครื่องลดความชื้น SEAVON อาจมีขนาดเล็ก แต่ไม่ใช่เรื่องตลกหากคุณมี RV ขนาดที่เหมาะสม มันเงียบ มีประสิทธิภาพและบำรุงรักษาง่ายอย่างเหลือเชื่อ อย่าเดินไปรอบ ๆ อ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่!

ข้อได้เปรียบ

 • อุปกรณ์ขนาดเล็กนี้เหมาะกับเกือบทุกที่. หากคุณกำลังพยายามลดพื้นที่ที่ใช้โดยเครื่องลดความชื้น คุณจะเพลิดเพลินกับการออกแบบขนาด 6.5 x 5.3 x 11.3 นิ้ว
 • มันดึงน้ำเกินความต้องการรายวัน. แม้ว่าจะไม่สูงเท่าเครื่องลดความชื้นอื่น ๆ ในตลาด แต่ก็เหมาะสำหรับยานพาหนะขนาดเล็ก
 • การทำงานที่เงียบช่วยให้หลับสบาย. คุณไม่ต้องได้ยินเสียงรบกวนมากนักขณะใช้งานเครื่องนี้
 • ประกอบด้วยไฟ LED และสวิตช์ปิดเครื่องอัตโนมัติ. เครื่องลดความชื้นระดับถัดไปนี้จะบอกคุณว่าเมื่อใดควรเทความชื้นทิ้ง
 • เมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ มันเป็นมิตรกับงบประมาณมาก. คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์นี้ได้ในราคาที่ถูกกว่าถังน้ำมัน

ข้อเสีย

 • ไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับอุปกรณ์อื่นๆ. ที่ 9 ออนซ์ต่อวันและถังขนาด 18 ออนซ์ ตัวเลขนั้นไม่น่าประทับใจเท่าไหร่
 • เครื่องลดความชื้นนี้มีขนาดเล็กเกินไปสำหรับสิ่งที่ใหญ่กว่า Class B RV. คุณไม่สามารถใช้กับอย่างอื่นได้ แม้แต่คลาส B+

ในทางกลับกัน คุณอาจต้องการขับรถคลาส A ขนาด 45 ฟุตตลอดฤดูร้อนโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความชื้น ความชื้นและความร้อนรวมกันเพื่อสร้างหายนะมากมาย แต่คุณสามารถควบคุมได้ด้วยเครื่องลดความชื้น Letsport ตลอดการวิจัยของฉัน ฉันพบว่าลูกค้าชอบถังขนาดใหญ่และความสามารถในการดูดความชื้น

Letsport อัพเกรดเครื่องลดความชื้น 68 ออนซ์สำหรับบ้านสูงถึง 480 ตารางฟุต เครื่องลดความชื้นไฟฟ้าขนาดเล็กแบบพกพาขนาดกะทัดรัดพร้อมเครื่องลดความชื้นขนาดกะทัดรัดที่เงียบสงบเป็นพิเศษ ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว ตู้เสื้อผ้า RV

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อ่างเก็บน้ำมีขนาด 68 ออนซ์ ทำให้เป็นหนึ่งในเครื่องลดความชื้น RV ที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะพบ สามารถดึงน้ำจากอากาศได้ 24 ถึง 34 ออนซ์ในแต่ละวัน เมื่อถึงเวลาเทน้ำออก จะมีไฟ LED ส่องสว่างที่ตัวเครื่อง

ด้วยความจุ 480 ตารางฟุต อาจไม่มีทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับ RV ที่ใหญ่กว่านี้ สามารถใช้กับ A, B หรือ C RV ได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ เมื่อคุณจอดรถ ให้ตั้งไว้ในห้องโล่งๆ แล้วดูมันใช้เวทมนตร์

บรรทัดล่าง: เครื่องดูดความชื้นขนาดเล็กอาจไม่เพียงพอเมื่อคุณขับรถบ้านเคลื่อนที่คันใหญ่ คุณต้องการสิ่งที่ใหญ่พอที่จะจัดการกับความชื้นในอากาศ ข่าวดีก็คือผลิตภัณฑ์นี้มีขนาดแท็งก์น้ำที่เพียงพอและดึงน้ำได้มากตลอดทั้งวัน

ข้อได้เปรียบ

 • เหมาะสำหรับรถบ้านทุกคัน. การจับเครื่องลดความชื้นนี้ทำให้ไม่ต้องคาดเดาขนาดที่คุณต้องการ
 • คุณสามารถล้างถังได้อย่างรวดเร็วด้วยไฟเตือน LED. แทนที่จะวิ่งไปล้นๆ ดับๆ นะจะบอกให้
 • รุ่นนี้มีอัตราความชื้นสูงสุดรุ่นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์. บริษัทอ้างว่าสามารถลดความชื้นได้ถึง 35%
 • มันประหยัดพลังงาน. ใช้ไฟเพียง 48 วัตต์ต่อชั่วโมง ซึ่งน้อยกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านส่วนใหญ่มาก
 • แม้จะมีขนาด แต่ก็ทำงานที่น้อยกว่า 40 เดซิเบล. คุณอาจจะไม่พบเครื่องทำความชื้นที่เงียบกว่านี้ในด้านคุณภาพและประสิทธิภาพ

ข้อเสีย

 • การถอดถังออกอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก. เนื่องจากมีน้ำมาก คุณจึงต้องเทน้ำออกมากกว่าเครื่องลดความชื้นขนาดเล็ก
 • การเก็บรักษาเป็นเวลานานอาจทำให้เกิดโรคราน้ำค้างได้. ทำความสะอาดถังเป็นประจำ

คุณเบื่อกับเครื่องลดความชื้นที่มีเสียงดังหรือไม่? รถบ้านมีตัวสร้างเสียงรบกวนเพียงพออยู่แล้ว ดังนั้นอย่ารู้สึกว่าจำเป็นต้องซื้อรุ่นที่เสียงดัง เครื่องลดความชื้น ALROCKET ทำงานเงียบอย่างไม่น่าเชื่อ แต่พลังไม่ลดน้อยลง มีถังขนาด 35 ออนซ์ที่เติมได้เองภายในสองวัน ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยในทุกด้าน

เครื่องลดความชื้นนี้ออกแบบมาสำหรับพื้นที่ 260 ตารางฟุต ซึ่งหมายความว่าสามารถใช้กับคลาส B หรือ C และ A ที่มีขนาดเล็กกว่าได้ เก็บไว้ในที่โล่งและคอยดูความชื้นจากอากาศมากขึ้น กระบวนการที่เงียบสงบเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่มีรีวิวจากลูกค้าในเชิงบวกมากมาย

หากคุณต้องการประหยัดพลังงาน คุณจะประทับใจกับหน่วยนี้ที่ใช้ 40 วัตต์ต่อชั่วโมง ใช้พลังงานไฟฟ้าน้อยกว่าเครื่องลดความชื้นส่วนใหญ่ เงียบกว่า และเหมาะกับรถบ้านเคลื่อนที่ส่วนใหญ่ อะไรจะไม่รัก?

บรรทัดล่าง: เครื่องลดความชื้นที่เงียบและใช้พลังงานต่ำนี้กำลังดึงดูดลูกค้าทุกวัน ไม่ว่าคุณจะพยายามลดเสียงรบกวนหรือต้องการการออกแบบที่มีสไตล์ ผลิตภัณฑ์นี้มีทุกอย่าง โปรดทราบว่ามีน้ำหนักไม่เกิน 3 ปอนด์และมีขนาด 5.7 x 5.7 x 8.9 นิ้ว

ข้อได้เปรียบ

 • มันเงียบมากเมื่อเทียบกับเครื่องลดความชื้นอื่นๆ. หากคุณเป็นคนนอนไม่ค่อยหลับ เสียงระดับ 40 เดซิเบลจะเป็นสิ่งที่น่ายินดีอย่างไม่ต้องสงสัย
 • มันมีขนาดกะทัดรัดมาก. ขนาดดังกล่าวข้างต้นช่วยให้คุณสามารถวางผลิตภัณฑ์นี้ได้เกือบทุกที่ใน RV
 • คุณสามารถใช้มันกับ RVs ส่วนใหญ่ได้. มันเล็ก แต่ก็ใหญ่พอสำหรับบ้านเคลื่อนที่ขนาด 260 ตารางฟุต
 • แม้จะมีขนาดเล็กแต่ก็มีอัตราการดูดซึมน้ำสูง. สามารถตักน้ำได้มากถึง 16 ออนซ์ต่อวัน
 • มีการออกแบบที่เรียบง่าย. มีเพียงปุ่มเดียวที่คุณต้องใช้เพื่อใช้งานเครื่องลดความชื้นนี้

ข้อเสีย

 • คุณไม่สามารถใช้กับ RVs คลาส A หรือ C ขนาดกลางถึงใหญ่ได้. พื้นที่ 260 ตารางฟุต ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้กับรถบ้านเคลื่อนที่ขนาดเล็กเท่านั้น
 • มันช้าไปหน่อย. ต้องอดทนเพราะมันดึงน้ำได้ไม่เร็วนัก อัตรา 16 ออนซ์ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ใช้กับความชื้นสูงเมื่ออยู่กลางแจ้งเท่านั้น

หากคุณต้องการตั้งค่าและลืมมันไป ตัวเลือกโปรดของฉันคือ HATURE Electric Mini Dehumidifier มันค่อนข้างเงียบ แต่ความมหัศจรรย์ที่แท้จริงนั้นอยู่ที่การเข้าถึงและการใช้งาน เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้าในรายการ ผลิตภัณฑ์นี้มีปุ่มเพียงปุ่มเดียว เปิดและปิดภายในหนึ่งวินาทีและตรวจสอบความจุถังด้วยไฟแสดงสถานะ LED

เมื่อคุณพร้อมที่จะเทน้ำออกจากถังขนาด 20 ออนซ์ ให้เลื่อนถาดออก เทน้ำออก แล้วเปลี่ยนใหม่ นั่นเป็นวิธีที่ง่าย ใช้งานได้ดีในช่วงอุณหภูมิที่หลากหลาย ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะค้างหรือร้อนเกินไป หากต่ำหรือสูงเกินไป เครื่องจะปิดโดยอัตโนมัติ

ภายในเครื่องลดความชื้นมีพัดลมที่รักษาตัวเครื่อง สิ่งนี้ทำให้เครื่องลดความชื้นทั้งหมดเย็นลง ซึ่งป้องกันเชื้อราและโรคราน้ำค้างไม่ให้เติบโตภายในเครื่อง ส่งเสียงเพียง 33 เดซิเบล ซึ่งดังกว่าเครื่องลดความชื้น ALROCKET ที่เงียบเป็นพิเศษที่กล่าวถึงข้างต้นเล็กน้อย

บรรทัดล่าง: คุณไม่ต้องจัดการกับฝุ่น ความชื้นส่วนเกิน เชื้อรา โรคราน้ำค้าง หรือสิ่งอื่นใดด้วยเครื่องลดความชื้นระดับไฮเอนด์ราคาประหยัดนี้ เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว ยูนิตอื่นๆ ส่วนใหญ่มีแผงกันฝุ่นที่ต้องทำความสะอาดและไม่มีพัดลมภายในเพื่อจุดประสงค์ในการระบายความร้อน

ข้อได้เปรียบ

 • มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณไม่ชอบเครื่องลดความชื้น คุณก็สบายใจได้เพราะรู้ว่าคุณสามารถส่งคืนได้
 • มันเงียบมากและบำรุงรักษาต่ำ. ในความเป็นจริงมันเป็นเครื่องลดความชื้นที่เงียบที่สุดเป็นอันดับสองในรายการ
 • ไฟ LED ทั่วแผ่นด้านบน. เรืองแสงเป็นสีเขียวเมื่อดูดความชื้นและเรืองแสงเป็นสีส้มเมื่อจำเป็นต้องเทน้ำออก

ข้อเสีย

 • มีขนาดประมาณ 170 ตร.ฟุต. น่าเสียดาย คุณสามารถใช้ได้เฉพาะกับรถ RV คลาส B ที่มีขนาดเล็กกว่าเท่านั้น

คุณไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องลดความชื้นขนาดใหญ่และอึดอัดเพื่อให้ RV ของคุณปราศจากความชื้น เครื่องลดความชื้นสารดูดความชื้น Ivation มีดีไซน์เพรียวบางที่แคบและสูง เมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน คุณสามารถเลื่อนเครื่องลดความชื้นขนาด 10.59 x 6.85 x 17.52 นิ้ว เข้าไปในตู้เสื้อผ้าหรือใต้โต๊ะได้

ด้านบนของตัวเครื่องมีหน้าจอ LED ที่ให้คุณควบคุมทุกอย่างได้ มันถูกระบุไว้บนหน้าปัด คุณจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าความจุคืออะไร สามารถใช้กับ RVs ได้ถึง 270 ตารางฟุต ซึ่งครอบคลุม RV ทั้งหมดและทุกขนาด

ช่วงอุณหภูมิอยู่ระหว่าง 33 ถึง 104 องศาฟาเรนไฮต์ ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อย มีหูหิ้วที่ด้านบนซึ่งช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของการพกพา

บรรทัดล่าง: เครื่องลดความชื้น Ivation รักษารูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บทุกเมื่อที่คุณต้องการ สามารถปรับความเร็วพัดลม ความชื้น ตัวจับเวลา และอื่นๆ ได้จากหน้าจอ LED

ข้อได้เปรียบ

 • ขนาดสูงและแคบเหมาะสำหรับรถบ้านหลายคันที่ต้องการเก็บเครื่องลดความชื้นในพื้นที่จำกัด.
 • ทุกอย่างสามารถควบคุมได้ผ่านหน้าจอ LED ที่ทันสมัย. ตั้งค่าทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว
 • เหมาะกับ RVs ส่วนใหญ่. อย่างที่ฉันอธิบายไว้ก่อนหน้านี้ 270 ตารางฟุตเพียงพอสำหรับรถบ้านคลาส A และ C ขนาดเล็ก แต่ก็มากเกินพอสำหรับคลาส B ทุกคัน

ข้อเสีย

 • เนื่องจากมีหน้ากว้าง จึงจำเป็นต้องทำความสะอาดตะแกรงกันฝุ่นบ่อยๆ. ถอดออก แปรงออก และเลื่อนกลับเข้าที่เดิม
 • รูระบายน้ำที่ด้านหลังของเครื่องเริ่มรั่วหลังจากใช้งานหนักมาสองสามเดือน. คุณอาจต้องเปลี่ยนปลั๊กเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่ก็ไม่แพงเกินไป

ความคิดสุดท้าย

ตลอดการวิจัยของฉัน ฉันพบว่าเครื่องลดความชื้น Pro Breeze Electric Mini เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของ RV ส่วนใหญ่ ไม่ว่าคุณจะต้องการถังเก็บน้ำขนาดใหญ่หรือความสามารถในการดูดอย่างรวดเร็ว ก็เหมาะสำหรับ RV เกือบทุกชนิด

อย่างไรก็ตาม มีเครื่องลดความชื้น RV อื่นๆ ที่คุณอาจชอบ:

 • หากคุณกำลังเดินทางในสภาพแวดล้อมที่ชื้น เลือกเครื่องลดความชื้น LONOVE
 • หาก RV ของคุณมีขนาดเล็กและไม่ต้องการยูนิตขนาดใหญ่ ให้เลือกเครื่องลดความชื้น SEAVON
 • หากคุณมี RV ขนาดใหญ่และต้องการรุ่นที่ใหญ่กว่า ให้ซื้อเครื่องลดความชื้น Letsport
 • เสียงส่วนใหญ่มาจากตัวเลือกส่วนใหญ่ ซื้อ เครื่องลดความชื้น ALROCKET
 • หากคุณเบื่อกับปัญหาการบำรุงรักษา ลอง HATURE Mini Dehumidifier
 • หากคุณกังวลเรื่องความสะดวกในการพกพา ให้ซื้อเครื่องลดความชื้น Ivation

ตรวจสอบเครื่องลดความชื้น Pro Breeze ใน Amazon ที่นี่!

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *