The 5 Best Breaker Boxes for Your House (Reviews and Buyers Guide)

best electrical panel for house

แผงเบรกเกอร์ที่คุณพบในบ้านมีหลายชื่อ จะเป็นแผงเบรกเกอร์ แผงไฟฟ้า หรือแผงบอร์ดก็ได้ พวกเขาทั้งหมดเหมือนกัน โดยพื้นฐานแล้วเป็นกลุ่มพิเศษที่ต้องมีบทบาทในระบบจำหน่ายไฟฟ้าของคุณเนื่องจากทำหน้าที่แบ่งพลังงานไฟฟ้าในบ้านของคุณ ไฟฟ้าที่คุณใช้จะกระจายไปยังทุกห้องของบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะสามารถจ่ายไฟฟ้าไปยังวงจรที่ถูกต้อง

กล่องเบรกเกอร์ช่วยในการทำเช่นนี้ สิ่งนี้มีประโยชน์เพิ่มเติมในการป้องกันบ้านของคุณโดยการมีเบรกเกอร์ซึ่งเป็นฟิวส์ป้องกันสำหรับแต่ละวงจร ด้วยวิธีนี้แม้ไฟฟ้าของคุณจะมีปัญหา ก็จะไม่ทำให้เกิดไฟไหม้บ้านหรือปัญหาอื่นๆ

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มกล่องเบรกเกอร์ใหม่หรือซ่อมแซมกล่องเบรกเกอร์ที่มีอยู่ในบ้านของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าตัวใดดีที่สุด เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจ ลองมาดูกล่องเบรกเกอร์ที่ดีที่สุด 5 แบบสำหรับบ้านของคุณกัน

รายการด่วน: กล่องเบรกเกอร์ที่กล่าวถึงในบทความนี้

กล่องเบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ

เมื่อมองหากล่องเบรกเกอร์ที่ดีสำหรับบ้านของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลือกกล่องที่ดีที่สุด ควรเลือกที่เข้ากับระบบไฟฟ้าของคุณ ประหยัดงบ และใช้งานได้นาน กล่องเบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ ได้แก่ :

1. ศูนย์โหลดในร่มของ Siemens main lug

ศูนย์โหลดในร่มของ Siemens main lug

สำหรับผลิตภัณฑ์แรกของเรา เราจะเปิดตัวด้วยตัวเลือกที่ได้รับคะแนนสูง แผงเบรกเกอร์นี้มาจาก Siemens และรองรับได้ถึง 24 วงจร เบรกเกอร์แต่ละตัวที่คุณวางที่นี่สามารถรองรับได้ถึง 125 แอมป์ ได้รับการจัดอันดับสำหรับใช้ในร่ม เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ นี่เป็นตัวเลือกที่ประหยัด เมื่อคุณติดตั้ง ประเภทของรูสกรูที่คุณใช้ไม่สำคัญ ตราบใดที่คุณขันแน่นดี คุณก็สามารถยึดมันไว้ได้อย่างง่ายดาย

เมื่อไร คุณเริ่มเดินสายไฟฟ้า ดังนั้นคุณจะเห็นว่าการติดตั้งผลิตภัณฑ์นั้นง่ายมาก เนื่องจากสกรูของบัสบาร์ที่เป็นกลางและสายดินอยู่ใกล้ด้านหลัง ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้กีดขวาง ดังนั้นคุณจึงสามารถเดินสายได้โดยไม่ต้องยุ่งยากมากนัก ฝาครอบแผงวางอยู่บนตัวเครื่อง ทำให้ง่ายขึ้นในขณะที่คุณทำการติดตั้งส่วนที่เหลือ

สุดท้าย ข้อดีอีกอย่างของการใช้ผลิตภัณฑ์นี้คือมาพร้อมกับสายทองแดง แถบนี้เหมาะสำหรับวงจรตีคู่ แต่ละด้านมีเซอร์กิตเบรกเกอร์ 12 ตัว และคุณสามารถจัดเรียงได้ตามต้องการ ระมัดระวังและระมัดระวังในการติดตั้งเบรกเกอร์

ประโยชน์

 • ติดตั้งง่ายและไม่จู้จี้จุกจิกเหมือนบางคน
 • สามารถเปิดได้สูงสุด 24 รอบต่อครั้ง
 • ทำงานภายในเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น
 • ประหยัดต่อการใช้งาน
 • ไม่รวมชิ้นส่วนที่ซ่อนอยู่

เชิงลบ

 • ไม่ได้รับการจัดอันดับสำหรับงานกลางแจ้ง ดังนั้นจึงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดหากคุณต้องการทำกิจกรรมกลางแจ้ง

2. โหลดเซ็นเตอร์เบรกเกอร์หลักภายในอาคาร Square D by Schneider Electric พร้อมฝาปิด

Square D by Schneider Electric QO3040M200VP QO 200-Amp 30-Space 40-Circuit เมนเบรกเกอร์ในอาคาร Load Center พร้อม Cover Value Pack

นี่คือเซอร์กิตเบรกเกอร์ประเภทแผงที่ได้รับการจัดอันดับสูงซึ่งมีคำแนะนำมากมาย จากบทวิจารณ์เพียงอย่างเดียว นี่เป็นเบรกเกอร์ที่สร้างขึ้นมาอย่างดีซึ่งสามารถทำงานได้ดี เมื่อเทียบกับเบรกเกอร์อื่น ๆ ในรายการของเรา ราคาสูง แต่เป็นแผงเมนที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเก็บเซอร์กิตเบรกเกอร์ได้จำนวนมาก ดังนั้นมันจึงคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อรองรับเซอร์กิตเบรกเกอร์ 40 ตัว แทนที่จะเป็น 24 ตัวแบบเดิม นี่เป็นตัวเลือกที่ดีหากวงจรของคุณต้องการการแยกหรือต้องการพื้นที่มากขึ้น

ด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะนี้ คุณจะได้รับอิสระในการมีพื้นที่สำหรับการติดตั้งในอนาคตเช่นกัน คุณสามารถจัดการเชื่อมต่อกราวด์และสายกลางทั้งหมดได้อย่างเรียบร้อยเพื่อใช้งาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและออกแบบมาอย่างดี ใช้งานได้อย่างไม่มีที่ติทุกครั้ง ซึ่งแตกต่างจากยี่ห้ออื่นในท้องตลาด มีคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าสูง ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าคุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี

เมื่อเลือกเซอร์กิตเบรกเกอร์ที่ดี คุณควรใช้เบรกเกอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีอายุการใช้งานยาวนาน ตัวเลือกนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สามารถใส่ได้ทุกที่ที่คุณต้องการและมีข้อต่อแบบกลมมากมายเพื่อให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ประโยชน์

 • คุณภาพสูงและทนทาน
 • ตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการเพิ่มการเชื่อมต่อวงจร
 • แนะนำเป็นอย่างยิ่งจากลูกค้า
 • ติดตั้งง่าย

เชิงลบ

 • การตั้งค่าทุกอย่างค่อนข้างยากเนื่องจากมีตัวเชื่อมต่อพิเศษ

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์นี้ที่นี่:

3. ศูนย์โหลดภายในอาคารของซีเมนส์เบรกเกอร์หลัก

P1224B1100CU 100-Amp 12-Space 24-Circuit Main Breaker Load Center

P1224B1100CU 100-Amp 12-Space 24-Circuit Main Breaker Load Center

เราได้รับค่าคอมมิชชั่นหากคุณคลิกที่ลิงค์นี้และทำการซื้อโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ

นี่เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับซีเมนส์ มันค่อนข้างเล็ก ดังนั้นหากคุณมีพื้นที่น้อย นี่เป็นตัวเลือกที่ดี คุณยังสามารถใช้เป็นแผงหลักและเพิ่ม 24 วงจรโดยต้องมีช่องว่าง 12 ช่อง มาพร้อมกับบัสบาร์ทองแดงที่คุณต้องใช้สำหรับโหลดเซ็นเตอร์ เช่นเดียวกับแผงคุณภาพสูง แผงนี้ได้รับการจัดอันดับสำหรับงานภายในอาคาร

นี่เป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรกับงบประมาณ ดังนั้นคุณจึงสามารถซื้อแผงเบรกเกอร์ได้โดยไม่ต้องเสียเงิน มีพื้นที่มากมายภายในซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดโครงสร้างกระแสไฟฟ้าทั้งหมดในบ้านของคุณผ่านมันได้ แผงหลักปลอดภัยสำหรับการเชื่อมต่อไฟฟ้าที่คุณต้องการ การก่อสร้างที่แนบมานี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ากระแสไฟฟ้าทั้งหมดปลอดภัย มั่นคง และอยู่ในสภาพดี

เนื่องจากการติดตั้งทำได้ง่ายและรวดเร็ว และการก่อสร้างก็ง่ายและสะดวก ผลิตภัณฑ์นี้จึงเป็นหนึ่งในแผงเบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับคุณ มีขนาดเล็กกว่าตัวเลือกอื่นๆ เล็กน้อยและสามารถบรรจุกระสุนได้เพียง 24 นัด ซึ่งถือว่าต่ำเมื่อเทียบกับตัวเลือกอื่นๆ บางตัวเลือก แต่ควรใช้งานได้ดีกับแอปพลิเคชันในบ้านส่วนใหญ่

ประโยชน์

 • สามารถถือได้ถึง 24 รอบตามความต้องการของคุณ
 • ติดตั้งง่ายและติดตั้งได้ในเวลาไม่นาน
 • คุ้มค่าถ้าคุณต้องการประหยัดเงิน

เชิงลบ

 • เบรกเกอร์นี้มีขนาดเล็กกว่าตัวอื่นเล็กน้อย

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์นี้ที่นี่:

4. Schneider Electric HOM2448M100PCVP Homeline เมนเบรกเกอร์ภายในอาคารพร้อมฝาโหลดเซ็นเตอร์ โดย Square D

Schneider Electric HOM2448M100PCVP Homeline 100 Amp 24-Space 48-Circuit เมนเบรกเกอร์ภายในอาคาร Load Center พร้อมฝาปิด - Value Pack (Plug-On Neutral Ready) โดย Square D

Schneider Electric HOM2448M100PCVP Homeline 100 Amp 24-Space 48-Circuit เมนเบรกเกอร์ภายในอาคาร Load Center พร้อมฝาปิด - Value Pack (Plug-On Neutral Ready) โดย Square D

เราได้รับค่าคอมมิชชั่นหากคุณคลิกที่ลิงค์นี้และทำการซื้อโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *