Kitchen & Dining

7 Best Mini Dehumidifiers | Temperature Master

7 Best Mini Dehumidifiers | Temperature Master

เครื่องลดความชื้นสามารถสร้างความแตกต่างได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอาศัยอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อน ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าความชื้นในอากาศ แต่โชคดีที่คุณสามารถแก้ปัญหาด้วยเครื่องลดความชื้นขนาดเล็ก หากคุณใช้ในห้องขนาดเล็ก คุณไม่จำเป็นต้องมีโมเดลขนาดใหญ่ วันนี้ฉันจะแจกแจงตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุดคือ KTPOWER Electric Mini Dehumidifier มีแท้งก์ขนาด 27 ออนซ์ที่สามารถดูดซับน้ำได้ 9 ออนซ์ต่อวัน คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับเอาต์พุตเสียงที่เงียบเพียง 35dB ซึ่งไม่ดังไปกว่าเสียงกระซิบ แม้จะมีขนาดเล็ก แต่เครื่องทำความชื้นนี้ทำงานในพื้นที่ 280 ตารางฟุต ตลอดทั้งบทความนี้ คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุด: วิธีเลือกเครื่องทำความชื้นสำหรับบ้าน ที่ทำงาน หรือยานพาหนะของคุณ สิ่งที่คุณควรทราบในขณะที่ซื้อ เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุดเจ็ดเครื่องที่มีอยู่ สิ่งที่ต้องมองหาเมื่อซื้อเครื่องลดความชื้นขนาดเล็กใหม่ เครื่องลดความชื้นส่วนใหญ่จะทำงานได้ดีอย่างไม่ต้องสงสัย ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความชื้นในอากาศ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะสร้างความแตกต่างได้มาก ต่อไปนี้เป็นสามปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อคุณซื้อ: สามารถรองรับได้กี่ตารางเมตร? พลังของหน่วยคืออะไร? ถังเก็บน้ำขนาดเท่าไหร่? เมื่อตอบคำถามเหล่านี้แล้ว คุณสามารถตัดสินใจขั้นสุดท้ายได้ ฉันจะอธิบายรายละเอียดของแต่ละรายการด้านล่าง มุมมองสแควร์ พื้นที่เป็นตารางฟุตเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของเครื่องลดความชื้น นี่แสดงให้เห็นว่าสามารถทำงานได้ดีเพียงใดภายใต้ความเครียดระดับสูง เมื่อมีความชื้นในอากาศมาก คุณจำเป็นต้องมีเครื่องลดความชื้นเพื่อจัดการกับความร้อน (หรือความชื้นสำหรับเรื่องนั้น) โปรดทราบว่าพื้นที่เป็นตารางฟุตจะลดลงเมื่อมีความชื้นสูง Super Restoration บ่งชี้ว่าเชื้อราจะพัฒนาภายใน 24 ชั่วโมง หากคุณกังวลว่าตู้เสื้อผ้า …

Things You Should Know About Toothpicks

Things You Should Know About Toothpicks

มีการผลิตและจำหน่ายไม้จิ้มฟันมากกว่าสามพันล้านชิ้นทั่วโลกทุกปี สิ่งนี้จะบอกคุณว่าไม้จิ้มฟันมีความสำคัญอย่างไร ไม้จิ้มฟันทำให้การเตรียมอาหารหลากหลายเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถใช้มันเพื่อเก็บอาหารเข้าด้วยกันเพื่อให้คงรูปทั้งก่อนและหลังทำอาหาร เนื่องจากคุณใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มอาหาร อาหารเหล่านั้นจึงมักจะจบลงในเตาอบอย่างแน่นอน แต่เนื่องจากไม้จิ้มฟันทำจากไม้ คนส่วนใหญ่จึงไม่มั่นใจในการทำสิ่งนี้ เป็นเรื่องง่ายที่จะสันนิษฐานว่าการวางไม้จิ้มฟันในเตาอบจะทำให้เกิดไฟไหม้ ต่อไปนี้เป็นคำถามที่ยุ่งยาก เราสามารถใส่ไม้จิ้มฟันในเตาอบได้หรือไม่? ได้ คุณสามารถปรุงอาหารด้วยไม้จิ้มฟันในเตาอบได้อย่างปลอดภัย พวกเขาจะไม่จุดไฟ แต่ขอให้สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนที่นี่ ประเภทของไม้จิ้มฟันที่ใช้จะเป็นตัวกำหนดว่าคุณต้องกังวลหรือไม่ หากเป็นไม้จิ้มฟันก็ไม่ต้องกังวล หากคุณวางแผนที่จะใช้ไม้จิ้มฟันกับของตกแต่ง ให้ยกเลิกแผนดังกล่าว ไม่ปลอดภัยในเตาอบ ทำไม ไม้สามารถทนความร้อนได้ แต่การตกแต่งไม่สามารถ ดังนั้นโปรดจำไว้เสมอว่าคุณสามารถใส่ไม้จิ้มฟันลงในเตาอบได้ แต่อุปกรณ์ที่มาพร้อมอุปกรณ์เสริมไม่ควรเข้าใกล้แหล่งความร้อนใดๆ คุณไม่สามารถใส่ไม้จิ้มฟันพลาสติกในเตาอบได้ อีกอย่างที่ต้องจำไว้คือการแช่เนื้อสัตว์หรืออาหารของคุณก่อนใช้ไม้จิ้มฟันมัดเข้าด้วยกัน ด้วยวิธีนี้คุณจะพบว่าไม้จะไม่แห้งเร็วเกินไปและจะไม่ไหม้ อ่านเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับไม้จิ้มฟัน! 4 วิธีที่คุณสามารถใช้ไม้จิ้มฟัน คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าไม้จิ้มฟันมีประโยชน์หลายอย่าง คุณสามารถใช้มันเพื่อทำความสะอาดฟัน จัดจาน ตรวจดูว่าเค้กของคุณเสร็จแล้วหรือไม่ และอื่นๆ ไม้จิ้มฟันออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดฟัน ด้านใดด้านหนึ่งหรือทั้งสองด้านมักจะมีความคมและออกแบบมาเพื่อช่วยขจัดเศษอาหารระหว่างซอกฟัน นอกจากนี้ ไม้จิ้มฟันยังทำจากวัสดุต่างๆ ซึ่งรวมถึงไม้ พลาสติก ไม้ไผ่ โลหะ และแม้แต่กระดูก ต่อไปนี้คือประโยชน์ต่างๆ ของไม้จิ้มฟันที่คุณควรรู้ #1: เสิร์ฟกับแกล้ม: ไม้จิ้มฟันช่วยให้การหยิบจับและบริโภคอาหารเรียกน้ำย่อยเหล่านี้เป็นเรื่องง่าย พวกเขายังทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่ายมาก #2: กินอาหารที่แตกต่างกัน: การรับประทานอาหารด้วยมือเปล่าไม่ใช่ความคิดที่ดีในบางสถานการณ์ มือของคุณอาจเปื้อน …

Are Air Conditioners Releasing Harmful Gases?

Are Air Conditioners Releasing Harmful Gases?

เครื่องปรับอากาศเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการต่อสู้กับความร้อนในฤดูร้อน และทำให้ห้องเย็นเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีเชิงกลอื่นๆ อย่างไรก็ตามกลไกการระบายความร้อนนั้นไม่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากใช้สารหล่อเย็นจึงสามารถปล่อยก๊าซที่เป็นอันตรายได้หรือไม่? เครื่องปรับอากาศปล่อยสารไฮโดรฟลูออโรคาร์บอนซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม สิ่งเหล่านี้มีอยู่ในสารทำความเย็นและอาจรั่วไหลออกจากเครื่อง แม้ว่าไฮโดรฟลูออโรคาร์บอนจะไม่เป็นพิษ แต่ก็เป็นก๊าซเรือนกระจกและมีส่วนอย่างมากในการเพิ่มอุณหภูมิของโลก บทความส่วนที่เหลือจะแสดงให้คุณเห็นว่าเครื่องปรับอากาศของคุณเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างไร และฉันจะรวมเคล็ดลับง่ายๆ เพื่อช่วยลดการปล่อยก๊าซ HFC ของ AC ของคุณ ทำไมเครื่องปรับอากาศจึงปล่อยก๊าซที่เป็นอันตราย? เพื่อให้เข้าใจว่าเครื่องปรับอากาศเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมอย่างไร ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจวิธีการทำงานของอุปกรณ์เหล่านี้และสิ่งที่เข้าไปในสารทำความเย็นที่ใช้เพื่อทำให้ห้องของคุณเย็นลง วิธีการทำงานของเครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศประกอบด้วยสองเครื่อง – เครื่องระเหย (ภายในห้องของคุณ) และเครื่องควบแน่น (ซึ่งติดตั้งอยู่ด้านนอก) คอยล์ที่สารทำความเย็นไหลผ่านจะเชื่อมต่อทั้งสองยูนิต สารทำความเย็นจะหมุนเวียนไปมาอย่างต่อเนื่องระหว่างทั้งสองหน่วย วิธีการทำงานคือเมื่อมันอยู่ในห้องคอยล์เย็น สารทำความเย็นจะดูดซับความร้อนภายในห้องและเดือดพอที่จะเปลี่ยนเป็นก๊าซ จากนั้นสารทำความเย็นที่อุ่นจะผ่านเข้าไปในคอนเดนซิ่งยูนิต ซึ่งคอมเพรสเซอร์จะควบแน่นกลับเป็นของเหลว เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ของไหลจะสูญเสียความร้อนที่ดูดซับมาจากห้องของคุณ ซึ่งจะถูกไล่ออกด้วยความช่วยเหลือของพัดลม สารทำความเย็นที่เย็นลงจะผ่านวาล์วขยายตัวกลับเข้าไปในชุดคอยล์เย็นและดำเนินต่อไปจนกว่าอุณหภูมิภายในห้องของคุณจะลดลงถึงระดับที่ต้องการ สารทำความเย็นถูกเลือกโดยพิจารณาจากจุดเดือด ท่ามกลางปัจจัยอื่นๆ และในปัจจุบัน HFC คือตัวตัด หน่วย AC เชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่ใช้เป็นสารทำความเย็น สาร HFCs หลุดออกจากเครื่องปรับอากาศได้อย่างไร? แม้ว่าคุณจะคาดว่าสารทำความเย็นจะอยู่ภายในคอยล์ แต่ก็มีบางครั้งที่สารทำความเย็นสามารถหลุดออกไปได้ ความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นนั้นต่ำมาก คุณจึงไม่ต้องกังวลกับสิ่งเหล่านี้มากนัก อย่างไรก็ตาม การรั่วไหลไม่ใช่วิธีเดียวที่สารทำความเย็นสามารถหลุดออกจากคอยล์ได้ เป็นมูลค่าการรู้ว่าขดลวดไม่ได้ถูกปิดผนึก 100% ข้อผิดพลาดในการผลิตและการออกแบบรวมถึงการใช้งานเป็นเวลานานสามารถนำไปสู่การก่อตัวของรูเล็ก …

How an HSA (Health Savings Account) Affects Your Taxes(Ultimate Guide) –

TaxSaversOnline.com Logo

ลองนึกภาพว่าประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์และจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดฉุกเฉิน แผนประกันของคุณครอบคลุมค่าใช้จ่ายบางส่วน แต่คุณจะต้องชำระเงินส่วนที่เหลือด้วยบัตรเครดิต และจะใช้เวลาหลายปีในการชำระยอดคงเหลือ เรียนรู้ว่า HSA ส่งผลต่อภาษีของคุณอย่างไร หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงสถานการณ์ดังกล่าว คุณควรพิจารณา HSA (บัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพ) บัญชีช่วยให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่ไม่คาดฝัน เพื่อให้คุณสามารถรับมือกับทุกสิ่งที่เข้ามาได้ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับผลกระทบทางภาษีของ HSA และบัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพส่งผลต่อภาษีของคุณอย่างไร บัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพทำงานอย่างไร บัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพเป็นบัญชีประเภทหนึ่งที่คุณสามารถใช้เพื่อออมเงินสำหรับการรักษาพยาบาล ต้องลงทะเบียนในแผนสุขภาพแบบหักลดหย่อนสูง (HDHP) เพื่อให้มีสิทธิ์ หากคุณมีแผนสุขภาพที่เข้าเกณฑ์ คุณสามารถตั้งค่า HSA ได้ จากนั้นคุณสามารถบริจาคเงินตลอดทั้งปีเพื่อจ่ายค่าไปพบแพทย์ ค่าใบสั่งยา และค่าใช้จ่ายที่คล้ายกัน หากจำเป็นต้องจ่ายค่ายาหรือนัดพบแพทย์ คุณสามารถใช้บัตรเดบิตได้ บัตรนี้เชื่อมโยงกับ HSA ของคุณ คุณจึงไม่ต้องชำระเงินจากบัญชีธนาคารปกติของคุณ ขีดจำกัดการบริจาค ขออภัย คุณจะไม่สามารถบริจาคเงินให้กับ HSA ได้มากเท่าที่คุณต้องการ หากคุณมีบัญชีเงินออมเพื่อสุขภาพส่วนบุคคล คุณสามารถบริจาคได้มากถึง $3,650 ในปี 2022 ผู้ถือ HSA แบบครอบครัวสามารถประหยัดเงินได้มากถึง 7,300 ดอลลาร์ในปีนี้ เมื่อคุณอายุครบ 50 ปี คุณจะประหยัดเงินได้อีก 1,000 ดอลลาร์ต่อปีเพื่อครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลของคุณ …

13 Common Roof Issues You Shouldn’t Ignore

13 Common Roof Issues You Shouldn’t Ignore

คุณอาจมองข้ามสิ่งที่อยู่เหนือหัวของคุณ แต่จริงๆ แล้วหลังคาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของบ้าน ไม่เพียงแต่ทำให้คุณและครอบครัวของคุณแห้ง แต่ยังเพิ่มฉนวนและปกป้องส่วนอื่นๆ ในบ้านของคุณจากสภาพอากาศที่เลวร้าย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแก้ไขปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับหลังคาให้เร็วที่สุด การเพิกเฉยอาจนำไปสู่ปัญหาที่ใหญ่กว่าและมีราคาแพงกว่าได้ ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะพูดถึงปัญหาหลังคาทั่วไป 13 ข้อที่คุณไม่ควรละเลย เลื่อนและเรียนรู้เพิ่มเติม! หลังคารั่วทั้งหลัง หนึ่งในปัญหาหลังคาที่พบบ่อยที่สุดคือหลังคารั่วและ/หรือหลังคารั่ว หากคุณสังเกตเห็นน้ำหยดในบ้าน ถึงเวลาที่คุณต้องดำเนินการอย่างเหมาะสม เช่น เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้และเข้าหาคนที่ใช่! หลังคารั่วอาจทำให้บ้านของคุณเสียหายได้ และควรซ่อมแซมโดยเร็วที่สุด ปัญหาเดียว โรคงูสวัดเป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้ของปัญหาหลังคาทั่วไป หากคุณสังเกตเห็นการม้วนงอหรือแตกร้าว ตัวอย่างเช่น ถึงเวลาติดต่อช่างมุงหลังคาและนัดหมายการตรวจสอบ หากสถานการณ์ดูเลวร้าย คุณสามารถย้ายไปอยู่ในรายการสิ่งที่ต้องทำ! ปัญหาทั่วไปของโรคงูสวัดคือการแตก หากงูสวัดแตก น้ำสามารถซึมผ่านหลังคาและทำให้เน่าได้ ไฟกระพริบที่เสียหายมักเป็นผลมาจากการติดตั้งที่ไม่เหมาะสมหรือสภาพอากาศ และหากไม่ได้รับการซ่อมแซม อาจนำไปสู่การรั่วไหลในอนาคตได้ งูสวัดที่ขาดหายไม่เพียงแต่เป็นสิ่งที่น่าปวดหัวเท่านั้น แต่ยังทำให้หลังคามีปัญหามากขึ้นหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ตรวจสอบ งูสวัดม้วนเป็นหนึ่งในปัญหาหลังคาที่ยากที่สุดสำหรับเจ้าของบ้านที่จะจัดการ โรคงูสวัดที่เสียหายไม่ใช่เหตุฉุกเฉินเสมอไป แต่อาจทำให้หลังคาสัมผัสกับสภาพอากาศและทำให้หลังคาเสียหายได้ หากงูสวัดที่เสียหายไม่ได้รับการซ่อมแซมนานเกินไป คุณอาจพบปัญหาที่ขยายออกไปใต้พื้นผิว เช่น เปลือกเน่าเปื่อย หายใจไม่ออกเหยือก รางน้ำอุดตันอาจส่งผลต่อหลังคาของคุณได้เช่นกัน หากไม่ทำความสะอาดเป็นประจำ น้ำสามารถเติมและสร้างความเสียหายให้กับดาดฟ้า ชายคา และแม้แต่ฐานรากของทรัพย์สินของคุณได้ สีสึกหรอ สีลอกบนหลังคาเป็นสัญญาณของปัญหาหลังคาทั่วไปที่คุณควรระวัง เนื่องจากสีบนหลังคาของคุณเป็นเกราะป้องกันสภาพอากาศที่สำคัญ หากสีเริ่มลอก หมายความว่าน้ำและองค์ประกอบอื่น ๆ …

Does Vaseline And Olive Oil Grow Buttocks? Tips To Grow Your Backside

Does Vaseline And Olive Oil Grow Buttocks? Tips To Grow Your Backside

การมีก้นที่ใหญ่เป็นคุณสมบัติอย่างหนึ่งของผู้หญิงหลายคน ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน ก้นที่ใหญ่ก็ทำให้คุณเซ็กซี่ขึ้นได้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จำนวนผู้หญิงที่เข้ารับการผ่าตัดปลูกถ่ายด้านหลังที่ใหญ่ขึ้นมีจำนวนเพิ่มขึ้น ขั้นตอนดังกล่าวมักมีค่าใช้จ่ายสูง แต่นี่ไม่ใช่การปิดฉากสำหรับผู้ที่หมดหวังที่จะได้รูปลักษณ์ในฝัน อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่มีทรัพยากรหรือความสะดวกสบายพอที่จะใช้มีด อีกทั้งเป็นกิจกรรมที่เสี่ยงไปทางใดทางหนึ่ง ดังนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ไม่สามารถทำศัลยกรรมขยายขนาดก้นได้คือใช้วิธีทำเองที่บ้านอื่นๆ ขั้นตอนหนึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้วาสลีนและน้ำมันมะกอกเพื่อขยายบั้นท้าย แต่ก่อนที่คุณจะเข้าสู่แนวคิดนี้ ต่อไปนี้เป็นคำถามที่คุณควรถามตัวเอง วาสลีนและน้ำมันมะกอกทำให้บั้นท้ายโตขึ้นหรือไม่? ไม่มันไม่ใช่ คำกล่าวอ้างที่ตลกขบขันเช่นนี้มักจะมาจากผู้ที่ต้องการให้ดูเหมือนมีการปลูกถ่ายบั้นท้ายและมีบั้นท้ายที่ใหญ่ขึ้นตามธรรมชาติ วาสลีนและน้ำมันมะกอกมีคุณสมบัติอะไรบ้างที่ช่วยให้บั้นท้ายโตขึ้น? ไม่มีอะไร! นอกจากนี้ วาสลีนยังเป็นผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมซึ่งหลายคนไม่ชอบถูผิว ทำไม พวกเขารู้สึกว่ามันน่ากลัวและไม่ปลอดภัยต่อผิวหนัง ในทางกลับกัน น้ำมันมะกอกเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพบน้ำมันมะกอกที่มีคุณภาพดี ไม่มีผลเสียต่อผิวหนัง ประเด็นก็คือการถูก้นของคุณจะเพิ่มปริมาณเลือดและทำให้หลังของคุณโล่งขึ้น แม้ว่าคุณจะใช้น้ำมันมะกอกและวาสลีนเป็นเวลาหลายปี คุณก็จะไม่มีก้นที่ใหญ่ได้ อ่านต่อเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ กล้วยและวาสลีนผสมกันจะทำให้บั้นท้ายของคุณใหญ่ขึ้นได้หรือไม่? มีความเข้าใจผิดมากมายเกี่ยวกับการที่คนเราจะมีก้นที่ใหญ่และกลมได้อย่างไร และนี่คือหนึ่งในนั้น ไม่มีข้อเรียกร้องทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อมโยงกล้วยบดกับการเจริญเติบโตของก้น ดังนั้น หากคุณถูกล้วยบด (ผสมกับนมเปรี้ยวหรือปิโตรเลียมเจลลี่) ที่ก้นของคุณทุกคืนโดยคาดหวังว่าหลังของคุณจะใหญ่ขึ้นเป็นสองเท่า แสดงว่าคุณกำลังเสียเวลาอันมีค่าไปโดยเปล่าประโยชน์ ผู้เชี่ยวชาญเตือนผู้หญิงและผู้ชายที่ใช้การปรุงจากผลไม้ให้หลีกเลี่ยงการปฏิบัตินี้เนื่องจากไม่ปลอดภัยต่อผิวหนัง อาจทำให้เกิดอาการบวม ผื่น ผิวหนังอักเสบ และระคายเคืองได้ ทำไมการถูกล้วยบดที่ก้นจึงไม่ปลอดภัย อันดับแรก จำไว้ว่ากล้วยเป็นสารก่อภูมิแพ้ที่ได้รับความนิยม โปรตีนในผลไม้เหล่านี้สามารถก่อให้เกิดการระคายเคืองและการอักเสบในผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้ นอกจากนี้ ปฏิกิริยาต่อการถูส่วนผสมของกล้วยที่บั้นท้ายอาจมีตั้งแต่ไม่รุนแรง เช่น อาการคันหรือผื่น ไปจนถึงอาการเจ็บป่วยที่คุกคามถึงชีวิต ดังนั้นก่อนที่จะใช้สิ่งใดกับผิวของคุณ …

How Much Mulch Is In A Bag? Here’s The ULTIMATE GUIDE To Mulch

ไม่มีการปฏิเสธกลิ่นพิเศษที่มาพร้อมกับการเปิดถุงคลุมด้วยหญ้าสด กลิ่นที่เข้มข้นไม่เพียงส่งสัญญาณว่าใครบางคนกำลังเตรียมพร้อมสำหรับงานในสวนอย่างจริงจัง แต่ยังบอกคุณด้วยว่าฤดูใบไม้ผลิมาถึงแล้ว แต่ทำไมคลุมด้วยหญ้า? มีเหตุผลมากมายในการปูหญ้ารอบๆ ที่พักของคุณ ตั้งแต่การเพิ่มความน่าดึงดูดใจไปจนถึงการรักษาความชื้นและป้องกันไม่ให้วัชพืชเติบโต แต่ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุใดก็มักจะมีปัญหา คุณต้องการคลุมด้วยหญ้ามากแค่ไหน? คุณต้องซื้อคลุมด้วยหญ้าแต่ละถุงหรือไม่? หรือสั่งซื้อคลุมด้วยหญ้าจำนวนมาก? ถุงคลุมด้วยหญ้าคลุมได้เท่าไร? หากคุณเคยถามตัวเองด้วยคำถามเดียวกันนี้ โปรดอ่านต่อ ในตอนท้ายของบทความนี้ คุณจะรู้ว่าต้องใช้วัสดุคลุมดินเท่าใดสำหรับโครงการของคุณ และวัสดุคลุมดินมีเท่าใดในถุง คุณต้องการคลุมด้วยหญ้ามากแค่ไหน? ปัญหาคือพวกเราส่วนใหญ่ไม่ใช่นักจัดสวนมืออาชีพหรือนักจัดสวนมืออาชีพ ในทางตรงกันข้าม. พวกเราส่วนใหญ่ปูหญ้าหนึ่งหรือสองถุงปีละครั้งหรือสองครั้ง ที่กล่าวว่าพวกเราส่วนใหญ่ไม่สามารถดูงานและรู้ว่าต้องซื้อกระเป๋ากี่ใบ อันที่จริง ถ้าคุณเป็นเหมือนฉัน คุณพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อประเมินว่าจะต้องซื้อวัสดุคลุมดินเท่าไร และมักจะมากหรือน้อยเกินไปเสมอ นั่นหมายถึงการเดินทางไปที่ร้านอีกครั้ง ไม่เพียงแค่นั้น คลุมด้วยหญ้า 2 ลูกบาศก์ฟุตถุงละ 50 ปอนด์! ก่อนที่เราจะเริ่มมองหาถุงคลุมดินหนักๆ เช่นนี้ เราต้องการใช้เวลาคิดให้แน่ชัดว่าเราต้องการถุงคลุมดินจำนวนเท่าใด เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะซื้อวัสดุคลุมดินมากน้อยเพียงใด คุณต้องตัดสินใจว่าจะซื้อวัสดุคลุมดินประเภทใด คลุมด้วยหญ้าแต่ละประเภทไม่เพียง แต่มีน้ำหนักที่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ แต่แต่ละประเภทยังครอบคลุมพื้นที่ที่แตกต่างกัน นอกจากประเภทแล้ว ปัจจัยอื่นๆ ที่กำหนดปริมาณคลุมด้วยหญ้าได้แก่: พื้นที่ทั้งหมดที่จะครอบคลุม ความลึกของคลุมด้วยหญ้า ที่เกี่ยวข้อง: คลุมด้วยหญ้าชนิดใดที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดและไม่จางหายไปอย่างรวดเร็ว? อัตราความครอบคลุมมาตรฐานสำหรับคลุมด้วยหญ้า เนื่องจากวัสดุคลุมดินหรือฝุ่นจากเปลือกไม้เป็นวัสดุคลุมดินประเภทที่พบได้บ่อยที่สุด เราจะพูดถึงเพิ่มเติมในบทความนี้ เมื่อคำนึงถึงสิ่งนี้ ด้านล่างนี้คืออัตราความครอบคลุมมาตรฐานโดยเฉลี่ยสำหรับคลุมด้วยหญ้า ถ้าใช่ ถุงคลุมด้วยหญ้าคลุมได้เท่าไร?(http://www.buckeyeresources.com/coverage.htm) …

How to Safely Dispose of Drywall With Black Mold (Tips and Resources)

disposing of wet drywall with black mold

วิธีกำจัด drywall ด้วยราดำ การรั่วไหลเกิดขึ้นในบ้าน เป็นความเสี่ยงที่จำเป็นในการเป็นเจ้าของทรัพย์สิน น้ำสามารถเข้าได้เนื่องจากงูสวัดขาดหายไป ลอกแว็กซ์ออก ดึงรางน้ำ ชะล้างเกรดรอบๆ ฐานราก หรือท่อแตกภายในผนัง แม้จะพยายามป้องกันอยู่หลายวิธีก็ตาม สาเหตุ, ถึงเวลาที่ต้องโฟกัสไปที่จุดใดจุดหนึ่ง การรักษา. สิ่งที่น่าเสียดายเกี่ยวกับ drywall คือมันได้รับความชื้นมากจนต้องถอดและเปลี่ยนใหม่บ่อยขึ้น ในห้องใต้ดินที่มีน้ำท่วม กระบวนการดังกล่าวอาจหมายถึงการตัดผนัง drywall ขนาด 16-24 นิ้วออกจากพื้นรอบๆ ห้อง เมื่อน้ำเข้ามาในบ้านจากหลังคา จะต้องลอกแผ่นผนังแห้งออกทั้งหมด ซึ่งเป็นกระบวนการที่กว้างขวางมาก ในบทความนี้ เราจะมาดูกันว่าเหตุใดราจึงเป็นสิ่งที่ต้องแก้ไขทันที และวิธีกำจัดราดำออกจากผนังแห้ง เกิดอะไรขึ้นกับ drywall เปียก? Drywall ทำจากยิปซั่มและสารเติมแต่งอื่นๆ สิ่งนี้ทำให้ได้วัสดุก่อสร้างที่ค่อนข้างเบาและยังคงทนทาน ในขณะเดียวกันองค์ประกอบเหล่านั้นก็ดูดซับน้ำ น้ำที่แช่ไว้เป็นที่หลบภัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับเชื้อราที่จะเติบโต และกระดาษรองผนังของ drywall ก็มีเซลลูโลสซึ่งกลายเป็นอาหารของรา การป้องกันการเจริญเติบโตของราดำที่เป็นพิษและการแพร่กระจายของสปอร์ของราเป็นเหตุผลสำคัญ แต่ไม่ใช่เหตุผลเดียวในการกำจัดแผ่นหินที่เสียหายจากน้ำ Drywall สูญเสียความสมบูรณ์ของโครงสร้างไปมากเมื่อเปียกน้ำ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างยิ่งบนหลังคา ควรถอด drywall ที่ชื้นออกจากผนังภายในด้วย โพรงผนังจะไม่แห้งจนกว่าแผ่นหินจะถูกเอาออกและมีการระบายอากาศ แผ่นฉนวนใยแก้วที่เปียกจะหนักและเริ่มเลื่อนเข้าไปในโพรงผนัง ทำให้เกิดช่องระบายอากาศขนาดใหญ่ที่ด้านบนของผนัง สิ่งนี้จะเพิ่มค่าความร้อนและค่า AC …

Jeep Grand Cherokee Tax Write Off 2021-2022(Best Tips) –

TaxSaversOnline.com Logo

Jeep Grand Cherokee ขึ้นชื่อในด้านสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์และความน่าเชื่อถือ ผู้ที่ชื่นชอบรถจี๊ปแกรนด์เชอโรกีเป็นแฟนตัวยงและจะไม่นำรถคันนี้ไปแลกกับรถคันอื่น บางคนซื้อรถคันนี้ด้วยความหลงใหลและหลงใหล และเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากซื้อเพราะใช้รถคันนี้เพื่อดำเนินธุรกิจและประหยัดเงินค่าภาษีได้หลายพัน ในบทความนี้ เราจะพูดถึงเคล็ดลับที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “”ส่วนลดภาษีรถจี๊ปแกรนด์เชอโรกี พ.ศ.2564-2565” วิธีนี้จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กลดภาระภาษีเงินได้ลงได้อย่างมาก ส่วนลดภาษีรถจี๊ปแกรนด์เชอโรกี: ในการจดทะเบียนรถเพื่อการพาณิชย์ในการต่อภาษีนั้นจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดหลายประการ ข้อกำหนดเหล่านี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: แอปพลิเคชันเปอร์เซ็นต์ธุรกิจ กรมสรรพากรกำหนดให้คุณติดตามระยะทางเพื่อพิจารณาว่าคุณใช้รถเพื่อการพาณิชย์ 70% เพื่อธุรกิจหรือ 90% สำหรับธุรกิจของคุณ คุณได้รับอนุญาตให้ตัดจำนวนเงินที่ใช้สำหรับธุรกิจเท่านั้น ไม่ใช่สำหรับรายการส่วนตัว และต้องใช้รถอย่างน้อย 50% ขึ้นไป คุณไม่สามารถใช้ได้น้อยกว่า 50% และไม่สามารถใช้ส่วนลดภาษีพิเศษได้ ปกติและจำเป็น เพื่อให้การตัดภาษีของ Jeep Grand Cherokee ได้รับอนุญาต จะต้องเป็นเรื่องปกติและจำเป็นในอุตสาหกรรมที่คุณทำงานอยู่ เช่น ในงานก่อสร้าง คุณจะต้องใช้รถปิคอัพในการขนย้ายวัสดุ ถือเป็นเรื่องปกติและจำเป็น นอกจากนี้ หากคุณเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ รถจี๊ปแกรนด์เชอโรกีสามารถช่วยลดหย่อนภาษีได้ เนื่องจากลูกค้าของคุณคาดหวังให้คุณขับรถพาพวกเขาไปรอบๆ ด้วยยานพาหนะที่สวยงามและสะดวกสบายซึ่งอวดทรัพย์สินมูลค่า 2 หรือ 3 ล้านดอลลาร์ น้ำหนักรถรวม ถ้ารถหนัก 6,000 ปอนด์ หรือมากกว่านั้น คุณได้รับอนุญาตให้หัก …

Why A Dumpster Rental Is Better Than Junk Removal Service

Why A Dumpster Rental Is Better Than Junk Removal Service

บ้านของคุณรกไปด้วยขยะหรือไม่? คุณเบื่อที่จะจ่ายค่าบริการกำจัดขยะราคาแพงหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น ให้พิจารณาเช่าถังขยะแทน บริษัทในท้องถิ่นหลายแห่งเสนอราคาที่ไม่แพงและเงื่อนไขการเช่าที่ยืดหยุ่น ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีกว่าบริการกำจัดขยะ เหตุผลบางประการที่การเช่าถังขยะดีกว่าบริการกำจัดขยะ: ช่วยให้คุณประหยัดเงิน! การเช่าถังขยะเป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงินในโครงการทำความสะอาดของคุณ คุณสามารถซื้อถังขยะในราคาเพียงเศษเสี้ยวของค่าบริการกำจัดขยะ และคุณมักพบถังขยะฟรีหรือลดราคาจากบริษัทจัดการขยะในพื้นที่ แต่มีหลายสิ่งที่ควรทราบเมื่อเช่าถังขยะ ขั้นแรก ทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดการจัดการหลุมฝังกลบและของเสียในท้องถิ่น การทุ่มตลาดในทรัพย์สินสาธารณะอาจต้องมีใบอนุญาตด้วย นอกจากนี้ ให้เลือกขนาดถังขยะที่เหมาะสมสำหรับโครงการของคุณ ไม่สามารถจับถังขยะได้ทั้งหมด ถังขยะที่มีขนาดเล็กเกินไปจะมีราคาแพงและไม่พอดีกับพื้นที่เฉพาะ สุดท้าย หลังจากถังขยะเต็มแล้ว ให้ตัดสินใจว่าจะทิ้งขยะอย่างไร หากต้องการกำจัดขยะ ให้ติดต่อบริษัทจัดการขยะในพื้นที่ของคุณหรือนำไปที่หลุมฝังกลบหรือศูนย์รีไซเคิล การเช่าถังขยะอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่า แต่ตรวจสอบข้อบังคับท้องถิ่นและเลือกขนาดถังขยะที่เหมาะสม วางแผนกำจัดขยะของคุณเมื่อถังขยะเต็ม! คุณสามารถควบคุมกระบวนการนำออกได้มากขึ้น หากคุณเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ที่ต้องการควบคุมสิ่งแวดล้อม คุณควรพิจารณาเช่าถังขยะสำหรับโครงการต่อไปของคุณ การเช่าถังขยะเป็นวิธีง่ายๆ ในการกำจัดขยะโดยไม่ต้องติดต่อผู้ให้บริการ คุณสามารถกำหนดเวลารับและส่งตามกำหนดเวลาของคุณ และควบคุมกระบวนการนำออกได้มากขึ้น นอกจากนี้ การเช่าถังขยะมักจะถูกกว่าการจ้างบริษัทกำจัดขยะ ก่อนทิ้งขยะ คุณอาจต้องการพิจารณาคำแนะนำเหล่านี้: – รวมขยะของคุณเพื่อประหยัดพื้นที่ในถังขยะ สิ่งนี้จะทำให้กระบวนการลบเร็วขึ้น – กำจัดวัตถุอันตรายอย่างถูกวิธี เช่น สีหรือสารเคมี ติดต่อบริการจัดการขยะในพื้นที่ของคุณเพื่อขอคำแนะนำ – จำไว้ว่าถังขยะมีเวลาจำกัด ธุรกิจให้เช่าจะประเมินความต้องการถังขยะของคุณ – เก็บถังขยะไว้ในที่ปลอดภัย คุณคงไม่อยากสะดุดหรือขวางเส้นทางจราจร – เมื่อคุณเช่าที่ทิ้งขยะเสร็จแล้ว ให้จัดระเบียบถังขยะหรือขยะส่วนเกิน …