Is a Space Heater the Right Choice?

Is a Space Heater the Right Choice?

ไม่ว่าคุณจะใช้โรงรถเป็นเวิร์กช็อป โฮมยิม หรือพื้นที่เก็บของใช้ในบ้าน การติดตั้ง Space Heater เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มความสะดวกสบายในโรงรถของคุณ แต่ความสามารถในการทำความร้อนทั่วทั้งบริเวณนั้นขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ คือและประเภทของเครื่องทำความร้อนในอวกาศที่คุณลงทุน

เครื่องทำความร้อนที่มีคุณภาพสามารถให้ความร้อนแก่โรงรถทุกขนาดได้อย่างง่ายดาย หากกำลังไฟของเครื่องทำความร้อนเหมาะสมที่สุดสำหรับพื้นที่เป็นตารางฟุตของพื้นที่ และช่วยเสริมฉนวนของโรงรถ ติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อกระจายความร้อนได้เต็มที่ทั่วทั้งห้อง

เราจะตรวจสอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติการระบายความร้อนของโรงรถของคุณ วิธีการทำงานของ Space Heater เพื่อกระจายความร้อน และประเภทของ Space Heater ที่เหมาะกับโรงรถของคุณโดยพิจารณาจากปัจจัยบางประการ

เหตุผลที่โรงรถของคุณควรเย็นอยู่เสมอ

โรงรถรู้สึกเย็นขึ้นเมื่ออุณหภูมิลดลง เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วโรงรถไม่มีฉนวนกักเก็บความร้อน ซึ่งแตกต่างจากส่วนอื่นๆ ในบ้านของคุณ

โรงรถส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบให้เป็นส่วนขยายของบ้านของคุณสำหรับพื้นที่เก็บของและที่จอดรถพื้นฐาน แต่ไม่ใช่พื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม ด้วยเหตุนี้ โรงรถจึงมักสร้างโดยใช้คอนกรีตเนื่องจากความทนทานและการก่อสร้าง อย่างไรก็ตาม ความพรุนของมันหมายความว่าหากไม่มีความร้อน มันจะกักเก็บอากาศเย็นจากภายนอกไว้ เมื่อได้รับความร้อน คอนกรีตจะมีมวลความร้อนสูงที่สามารถทำให้ห้องอุ่นได้นานหลายชั่วโมง

นี่คือจุดที่การใช้เครื่องทำความร้อนพื้นที่คุณภาพสูงเข้ามามีบทบาทและเป็นประโยชน์ต่อโรงรถที่มีฉนวนอย่างดี

ข้อควรพิจารณา #1: เครื่องทำความร้อนในอวกาศอาจร้อนจัดได้

การซื้อเครื่องทำความร้อนพื้นที่และวางไว้ในโรงรถของคุณโดยตรงอาจดูง่ายเกินไป อย่างไรก็ตาม มันไม่เก็บความร้อนที่คุณต้องการเพราะคุณมีฮีทเตอร์ขนาดเล็กที่มีพื้นที่ให้ความร้อนมากมาย ดังนั้นคุณจึงต้องเปิดเครื่องเป็นเวลานานเพื่อให้รู้สึกถึงความร้อน

Space Heater ออกแบบมาเพื่อให้ความร้อนกับปริมาตรห้องโดยเฉพาะ ดังนั้นการพยายามให้ความร้อนกับสิ่งใดก็ตามที่มีขนาดใหญ่ขึ้นอาจเกินความจุของ Space Heater ส่งผลให้ประสิทธิภาพลดลง ใช้พลังงานมากขึ้น และมีผลเพียงเล็กน้อย

หากต้องการใช้ Space Heater ในโรงรถให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุณต้องคำนวณพื้นที่โรงรถและใช้ Space Heater คุณภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อทำความร้อนในพื้นที่ขนาดใหญ่โดยไม่ต้องเพิ่มเครื่องทำความร้อนตั้งโต๊ะหรือเครื่องทำความร้อนส่วนตัว

ข้อควรพิจารณา #2: โรงรถของคุณไม่ได้ออกแบบมาให้อุ่น

โรงรถถูกสร้างขึ้นด้วยรูปทรงและวัสดุที่เรียบง่ายที่เน้นความแข็งแรงและความสมบูรณ์ของโครงสร้างมากกว่าความสะดวกสบายหรือการจัดการอุณหภูมิ

เพียงเพราะโรงรถของคุณไม่ได้รับการออกแบบมาให้อุ่นไม่ได้หมายความว่าไม่สามารถทำได้ เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานและประสิทธิภาพของ Space Heater เพื่อให้สามารถกระจายลมอุ่นได้ทั่วทั้งโรงรถ ให้ปฏิบัติตามขั้นตอนที่เป็นประโยชน์เพื่อปกป้องโรงรถของคุณโดยการอุดหรืออุดรอยร้าวที่อากาศร้อนสามารถหลบหนีหรืออากาศเย็นสามารถเข้าไปได้

โลหะที่ใช้ทำประตูโรงรถสามารถทำให้ภายในเย็นลงได้ เนื่องจากประตูไม่ได้หุ้มฉนวน

ดังนั้นคุณจึงไม่ลดกระจกรถลงเมื่อได้รับความร้อนด้วยเหตุผลเดียวกัน โรงรถของคุณต้องการการปกป้องในระดับเดียวกันเพื่อรักษาความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การทำเช่นนี้จะช่วยให้โรงรถของคุณกักเก็บความร้อนได้นานขึ้น หมายความว่าคุณไม่ต้องพึ่งเครื่องทำความร้อนตลอดเวลาเพื่อให้รู้สึกอบอุ่น

วิธี DIY เพื่อป้องกันโรงรถของคุณ

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากในการบุฉนวนโรงรถของคุณ เนื่องจากมีวิธีอื่นๆ ในการเพิ่มการเก็บความร้อนภายในอาคารด้วยเทคนิค DIY ง่ายๆ ไม่กี่ข้อ

ในการเริ่มต้นขอแนะนำให้ปิดร่างจดหมายใด ๆ ที่ช่วยให้อากาศเย็นผ่านเข้าไปได้ ซึ่งรวมถึงกรอบหน้าต่างหรือกรอบประตู ตลอดจนรอยแตกหรือรอยแยกระหว่างประตูโรงรถกับพื้นโรงรถ คุณสามารถซื้อซีลและแถบกันสภาพอากาศที่สามารถปรับขนาดให้ครอบคลุมกระแสลมภายในอาคารได้อย่างง่ายดาย

fowong White Weather 49.5 ฟุต 1/4 นิ้ว กว้าง X 1/8 นิ้ว หนา ซีลหน้าต่าง แถบปิดผนึกโฟมความหนาแน่นสูง กาวโฟมปะเก็นเทปสำหรับฉนวนประตู 16.5 ฟุต ละ 3 ม้วน

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เมื่อเสร็จแล้ว คุณจะต้องการใช้สิ่งทอทั่วโรงรถของคุณ เนื่องจากผ้าเหล่านี้ช่วยกักเก็บความร้อนภายในเส้นใย ทำให้พื้นที่อุ่นขึ้นได้นานขึ้น คุณอาจพิจารณาผ้าม่าน พรมขนสั้น หรือพรมยางสำหรับโรงรถ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของโรงรถของคุณ

ฉนวนโรงรถของคุณยังไม่สมบูรณ์จนกว่าคุณจะหุ้มฉนวนประตูโรงรถด้วย โลหะที่ใช้ทำประตูโรงรถทำหน้าที่ปกป้องภายนอกบ้านมากกว่าควบคุมอุณหภูมิโรงรถ สำหรับโครงการนี้ คุณสามารถเลือกชุดฉนวนประตูโรงรถเพื่อให้งานง่ายขึ้นและประหยัดงบประมาณ

ฉนวนประตูโรงรถ Reach Barrier 3009 Kit สีเงิน

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หากงาน DIY ไม่เหมาะกับคุณ คุณอาจมั่นใจมากขึ้นในการใช้บริการของผู้รับเหมาฉนวนที่มีใบอนุญาตในการติดตั้งฉนวนให้กับคุณ ประเภทของฉนวนที่พบมากที่สุด ได้แก่ ฉนวนใยแก้ว เซลลูโลส โฟมแข็ง และฉนวนโฟมแบบสเปรย์

วิธีการเลือกเครื่องทำความร้อนในพื้นที่ที่เหมาะสม

เมื่อคุณได้ดำเนินการเพื่อป้องกันโรงรถของคุณแล้ว คุณก็ได้เตรียมชิ้นส่วนของคุณเพื่อความสำเร็จและสามารถเลือกเครื่องทำความร้อนพื้นที่ที่เหมาะสมได้ อย่ามองหาการซื้อเครื่องทำความร้อนในอวกาศเพียงอย่างเดียว เนื่องจากคุณจะต้องมีความสามารถในการปล่อยความร้อนที่เพียงพอในระยะไกลเพื่อให้ครอบคลุมพื้นที่ที่ดีในโรงรถของคุณ หากโรงรถของคุณมีขนาดใหญ่ การซื้อเครื่องทำความร้อนมากกว่าหนึ่งเครื่องไว้ฝั่งตรงข้ามโรงรถก็เหมาะสมเช่นกัน

สูตรเชิงปริมาณ

ในการกำหนดขนาดและกำลังไฟของเครื่องทำความร้อนในอวกาศเพิ่มเติม ผู้เชี่ยวชาญประเมินกำลังไฟโดยประมาณที่ 10 วัตต์ต่อตารางฟุตของโรงรถของคุณ ดังนั้น หากคุณมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 120 ตารางฟุต แต่คาดว่าพื้นที่เพียงครึ่งหนึ่งจะเป็นของใช้ส่วนตัว เครื่องทำความอุ่นขนาด 600 วัตต์ก็เพียงพอที่จะทำให้คุณอบอุ่น

ตอนนี้ หากคุณวางแผนที่จะใช้พื้นที่ทั้งหมด 120 ตารางฟุต คุณจะต้องซื้อเครื่องทำความร้อนพื้นที่ขนาด 1,200 วัตต์ หรือเครื่องทำความร้อนขนาด 600 วัตต์ขนาดเล็กกว่าสองเครื่องที่ทำงานที่ระดับพลังงานเท่ากัน

หากโรงรถของคุณมีฉนวนอยู่แล้วหรือเพิ่งติดตั้งบางส่วน สูตรคำนวณกำลังวัตต์ของสเปซฮีตเตอร์ที่คุณต้องการจะแตกต่างออกไปเล็กน้อย

สถานที่

ตำแหน่งของเครื่องทำความร้อนพื้นที่ของคุณจะเป็นตัวกำหนดปริมาณผลผลิตที่จะมอบให้กับโรงรถของคุณด้วย โปรดจำไว้ว่าคุณควรวาง Space Heater ให้ห่างจากวัตถุไวไฟ ของเหลว สเปรย์ และผ้า และเพื่อความปลอดภัย อย่าวางสิ่งของใดๆ ไว้ด้านบนหรือด้านหน้า Space Heater ของคุณ

เครื่องทำความร้อนในพื้นที่ทั้งแบบติดตั้งและแบบพกพาให้ความคุ้มครองที่หลากหลายซึ่งเครื่องทำความร้อนสามารถทำได้ เมื่อส่วนอื่นๆ ในโรงรถของคุณยังเย็นอยู่ การเปิดเผยเครื่องทำความร้อนโดยตรงในระยะใกล้ๆ อาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัดหรือรู้สึกว่าความร้อนถูกจำกัดไว้มากเกินไป การวางเครื่องทำความร้อนในพื้นที่ในระยะที่ปลอดภัยจะช่วยให้คุณได้รับระดับความร้อนที่สบาย และเครื่องทำความร้อนของคุณไม่เสี่ยงต่ออันตรายจากไฟไหม้

Richard Tretheway ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความร้อน การทำความเย็น และการปรับอากาศ แนะนำให้ตกปลา Space Heater ของคุณเพื่อให้ได้รูที่กว้างขึ้นและการป้องกันความร้อนที่มากขึ้น

บทสรุป

เมื่อตัดสินใจเลือกวิธีทำความร้อนโรงรถของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องทำความร้อนพื้นที่ที่คุณเลือกเหมาะสมที่สุดสำหรับพื้นที่โรงรถของคุณ และคำนึงถึงสองสิ่งนี้:

  • คุณวางแผนที่จะป้องกันโรงรถของคุณอย่างไร และ;
  • คุณต้องซื้อขนาดและระดับพลังงานของเครื่องทำความร้อนอวกาศ

ตราบใดที่เครื่องทำความร้อนมีขนาดที่เหมาะสมและให้กำลังวัตต์ที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่ เครื่องทำความร้อนในอวกาศสามารถให้ความร้อนที่ดีเยี่ยมสำหรับพื้นที่จอดรถ การคำนวณความต้องการพื้นที่ของคุณ การลงทุนในเครื่องทำความร้อนพื้นที่คุณภาพสูง และเพิ่มการเก็บความร้อนในโรงรถของคุณให้ได้สูงสุด ล้วนเป็นหนทางที่จะทำให้โรงรถของคุณได้รับความร้อนอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเพื่อความสะดวกสบายในระยะยาว

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *