How Long Does It Take to Get an LLC? –

TaxSaversOnline.com Logo

คุณได้ตัดสินใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองและจำเป็นต้องได้รับ LLC? ไม่แน่ใจว่าจะรับหรือตั้งค่า LLC ได้อย่างไร ขั้นตอนแรกในการจัดตั้งบริษัทของคุณคือการค้นหาโครงสร้างทางกฎหมายที่เหมาะสมสำหรับบริษัท

กฎหมายอนุญาตให้คุณดำเนินธุรกิจภายใต้โครงสร้างทางกฎหมายที่หลากหลาย โครงสร้างธุรกิจทางกฎหมายที่พบมากที่สุดอย่างหนึ่งคือ LLC

บางรัฐอาจอนุมัติใบสมัคร LLC ของคุณภายในไม่กี่วัน ในขณะที่บางรัฐอาจใช้เวลาหลายเดือนจึงจะเสร็จสมบูรณ์ เวลารอมาตรฐานคือสามถึงสี่สัปดาห์ คุณมีตัวเลือกในการเร่งสร้างของคุณโดยจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ดูบทความของเราด้านล่างสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดตั้ง LLC และตัวเลือกเร่งด่วน

กระบวนการจัดตั้ง LLC ของคุณเองเป็นมาตรฐานทั่วสหรัฐอเมริกา แต่บางส่วนของกระบวนการจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสถานะที่คุณวางแผนจะเริ่มต้นธุรกิจ บทความสั้น ๆ นี้สรุปขั้นตอนที่คุณควรดำเนินการเพื่อสร้าง LLC ของคุณให้สำเร็จ และผู้ที่คุณสามารถติดต่อหากมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ

วิธีการจัดตั้ง LLC

ขั้นตอนแรกในการจัดตั้ง LLC คือการเลือกชื่อสำหรับธุรกิจของคุณ เนื่องจากธุรกิจของคุณเป็นนิติบุคคลอิสระ จึงต้องมีชื่อเฉพาะ

เมื่อเลือกชื่อของคุณ คุณควรค้นหาฐานข้อมูลของรัฐเพื่อให้แน่ใจว่าชื่อ LLC ของคุณไม่ได้ถูกครอบครองโดยหน่วยงานอื่น ตรวจสอบเว็บไซต์เลขาธิการรัฐของรัฐของคุณ

ชื่อธุรกิจของคุณจะต้องไม่ซ้ำกับชื่อของ LLC อื่น และชื่อนั้นต้องมี LLC หรือ Limited Liability Company

ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณวางแผนที่จะเปิดบริการจัดส่งอาหารและคุณต้องการตั้งชื่อว่า “Mike’s Mighty Meals” และชื่อควรมี LLC ต่อท้าย ควรพูดว่า “Mike’s Might Meals LLC” ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชื่อของคุณไม่มีคำเช่น บริษัท หน่วยสืบราชการลับ หรือธนาคาร เนื่องจากเป็นคำต้องห้าม

ร่างบทความขององค์กรของคุณ

เมื่อคุณเลือกชื่อและแน่ใจว่าไม่มีใครใช้ชื่อนั้นแล้ว คุณจะต้องร่างบทความขององค์กร เอกสารนี้ทำหน้าที่เป็นแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการในการจัดตั้ง LLC ของคุณอย่างถูกกฎหมายในรัฐภูมิลำเนาของคุณ

นอกจากนี้ยังกำหนดรายละเอียดที่จำเป็นเกี่ยวกับธุรกิจใหม่ของคุณ ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน คุณไม่ต้องร่างเอกสารเหล่านี้ตั้งแต่เริ่มต้น การค้นหาออนไลน์อย่างรวดเร็วบนเว็บไซต์ของเลขาธิการรัฐจะแสดงแบบฟอร์มที่กรอกไว้ล่วงหน้าแทน คุณต้องป้อนข้อมูลของคุณ

ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับบทความของบริษัทของคุณ:

  • ชื่อบริษัทของคุณ
  • ที่ตั้งของสถานที่ประกอบธุรกิจของคุณ
  • ชื่อสมาชิกของคุณ
  • ข้อมูลส่วนตัวสำหรับสมาชิกของคุณ
  • ประเภทธุรกิจ
  • ชื่อตัวแทนที่ลงทะเบียน

เมื่อคุณกรอกเอกสารเสร็จแล้ว คุณต้องส่งไปยังรัฐมนตรีต่างประเทศของคุณเพื่อตรวจสอบ หากพวกเขายอมรับใบสมัครของคุณ LLC ของคุณจะเป็นองค์กรธุรกิจที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายในรัฐของคุณ

เลือกตัวแทนที่ลงทะเบียน

ตัวแทนที่ลงทะเบียนคือบริษัทที่สามารถทำหน้าที่เป็นตัวแทนของธุรกิจของคุณได้ พวกเขาจะต้องจดทะเบียนในรัฐที่คุณก่อตั้งบริษัท และต้องเป็นตัวแทนคุณในด้านกฎหมายและการบริหาร หากคุณวางแผนที่จะทำธุรกิจในรัฐต่างๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้หาตัวแทนที่ลงทะเบียนแล้วในทุกรัฐเหล่านี้

เมื่อคุณเลือกตัวแทนที่ลงทะเบียนของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขารักษาความเป็นส่วนตัวของคุณ เป็นไปได้ที่คุณจะเป็นตัวแทนจดทะเบียนของบริษัทของคุณ แต่ทางที่ดีควรติดต่อบริษัทบุคคลที่สามเพื่อดูแลงานนี้แทนคุณ

ตัวแทนที่ลงทะเบียนที่ได้รับมอบหมายของคุณจะได้รับเอกสารภาษีและกฎหมายทั้งหมดของคุณ และรับรองว่าธุรกิจของคุณจะไม่มองข้ามข้อมูลที่มีค่าใดๆ เช่น เอกสารของรัฐบาลและคดีความทางกฎหมาย

รับ EIN ของคุณ

หมายเลขประจำตัวนายจ้างหรือที่เรียกว่า EIN เปรียบเสมือนหมายเลขประกันสังคมสำหรับธุรกิจของคุณ กรมสรรพากรใช้หมายเลขนี้เพื่อระบุและเสียภาษีธุรกิจของคุณ

คุณสามารถรับ EIN ได้ฟรีหากคุณสมัครกับ IRS หากคุณวางแผนที่จะจ้างพนักงาน ทำธุรกรรมทางธุรกิจ ยื่นภาษี หรือเปิดบัญชีธนาคาร คุณจะต้องใช้หมายเลขนี้

ค่าใช้จ่ายในการรับ LLC

ค่าใช้จ่ายในการร่างบทความขององค์กรของคุณกับรัฐมนตรีต่างประเทศของคุณขึ้นอยู่กับสถานะที่คุณยื่น ตัวอย่างเช่น มีค่าใช้จ่าย $300 ในการยื่นในเท็กซัส ในขณะที่การยื่นในแคลิฟอร์เนียมีค่าใช้จ่ายเพียง $70

การยื่นเอกสารทางกฎหมายของคุณไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ มีบางเว็บไซต์ที่จะยื่นเอกสารเหล่านี้ในนามของคุณ แต่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ปัจจัยที่มีผลต่อเวลาที่ใช้ในการจัดตั้ง LLC

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ส่งผลต่อเวลาที่ใช้ในการจัดตั้ง LLC ของคุณคือเวลาดำเนินการมาตรฐานในสถานะที่คุณวางแผนจะก่อตั้งธุรกิจ บางรัฐอาจอนุมัติใบสมัคร LLC ของคุณภายในไม่กี่วัน ในขณะที่บางรัฐอาจใช้เวลาหลายเดือนจึงจะเสร็จสมบูรณ์ เวลารอมาตรฐานคือสามถึงสี่สัปดาห์

ด้วยโรคระบาดในปัจจุบัน คุณอาจต้องรอนานกว่าจะได้รับการอนุมัติเอกสาร LLC คุณสามารถติดต่อสำนักงานเลขาธิการรัฐของคุณได้ตลอดเวลาว่าจะต้องใช้เวลานานเท่าใดจึงจะได้รับการอนุมัติเอกสารของคุณ พวกเขาสามารถให้ไทม์ไลน์ที่สมจริงยิ่งขึ้นแก่คุณ

ความถูกต้องของข้อมูลของคุณ

นอกจากเวลาดำเนินการมาตรฐานของรัฐแล้ว คุณควรทราบด้วยว่าหากเอกสารของคุณไม่ถูกต้อง เวลาตอบรับของคุณอาจล่าช้า ตัวอย่างเช่น หากคุณลืมกรอกบางอย่างหรือกรอกไม่ถูกต้อง อาจทำให้ใบสมัครของคุณล่าช้าไปอีก

ขนาดแอปพลิเคชัน

หากคุณสมัครในเวลาที่ผู้อื่นสมัคร LLC อาจทำให้การสมัครของคุณล่าช้าไปด้วย หลายคนสมัครทุกวันเพื่อจัดตั้ง LLC แต่จะมีผู้สมัครจำนวนมากที่คุณไม่รู้ด้วยซ้ำ

แน่นอน หากคุณส่งเอกสารแล้วไม่ได้รับการตอบกลับในอีกหนึ่งเดือนต่อมา คุณสามารถติดต่อเลขาธิการแห่งรัฐเพื่อดูว่ามีใบสมัครค้างอยู่หรือไม่

ตัวเลือกเพื่อเพิ่มความเร็วในการดำเนินการ LLC ของคุณ

หากคุณต้องการให้ใบสมัครของคุณดำเนินการภายในระยะเวลาที่สั้นลง คุณมีตัวเลือกในการดำเนินการดังกล่าว ขึ้นอยู่กับสถานะที่คุณต้องการยื่น LLC คุณอาจมีโอกาสเร่งรัดการสมัคร LLC ของคุณ

โปรดทราบว่าไม่ใช่ทุกรัฐที่มีตัวเลือกนี้ และมีกฎและข้อบังคับที่แตกต่างกันสำหรับการเร่งรัดเอกสารของคุณ

การเร่งกระบวนการของคุณอาจทำให้ระยะเวลาการสมัครสั้นลงสิบวัน ขึ้นอยู่กับสถานะของคุณ เลขาธิการแห่งรัฐจะตรวจสอบใบสมัครของคุณก่อนผู้สมัครรายอื่นและตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด

โปรดทราบว่าไม่รับประกันการอนุมัติสำหรับการประมวลผลแบบเร่งด่วนหากคุณใช้ตัวเลือกนี้ คุณยังคงต้องยื่นเอกสารที่ถูกต้องทั้งหมดให้ถูกต้อง มิฉะนั้น ใบสมัครของคุณอาจถูกปฏิเสธ หากคุณมีตัวเลือกนี้ คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อการอนุมัติที่เร็วขึ้น

โดยไม่คำนึงว่าคุณต้องการยื่น LLC ของคุณในสถานะใดและตัวเลือกที่มีให้เพื่อเร่งกระบวนการ มีบางวิธีที่จะเร่งเวลาที่ต้องใช้ในการรับ LLC ของคุณ ตัวอย่างเช่น คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบข้อมูลที่รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของคุณต้องการอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังส่งเอกสารที่ถูกต้อง

นี่เป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนทำเมื่อก่อตั้ง LLC ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดำเนินการขั้นตอนพิเศษนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทั้งหมด และมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเพิ่มโอกาสในการดำเนินการอนุมัติที่รวดเร็วและง่ายดาย

บริการยื่น LLC

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ มีบริการยื่น LLC ที่คุณสามารถใช้ได้โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม คุณไม่จำเป็นต้องใช้บริการเหล่านี้และคุณสามารถกรอกเอกสารด้วยตนเอง

หากคุณต้องการแน่ใจว่าเอกสารของคุณถูกต้องหรือคุณไม่มีเวลาจัดเก็บเอกสาร คุณสามารถให้ผู้อื่นดำเนินการแทนคุณได้ เราขอแนะนำให้ทำงานกับบริษัทอย่าง Rocket Lawyer เพื่อรับบริการยื่นเอกสาร คลิกที่นี่เพื่อทดลองใช้ฟรี

บริการยื่น LLC จะรับรองว่าเอกสารทั้งหมดของคุณถูกต้อง ครบถ้วน และตรงตามข้อกำหนดทั้งหมดของรัฐที่คุณพำนัก พวกเขาสามารถส่งเอกสารเหล่านี้ในนามของคุณได้ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการได้รับการอนุมัติภายในเอกสารของคุณด้วย เวลาอันสั้น.

ข้อดีของ LLC

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งของการจัดตั้ง LLC คือการจำกัดความรับผิดส่วนบุคคลของคุณ LLC ถูกมองว่าเป็นนิติบุคคลที่แยกจากเจ้าของรายการหรือสมาชิกธุรกิจ

ซึ่งหมายความว่าไม่มีสินทรัพย์ส่วนบุคคลของคุณที่ไม่ได้รวมอยู่ในหรือจดทะเบียนภายใต้ LLC ไม่อยู่ภายใต้หนี้ LLC หรือหนี้สินทางกฎหมาย มีบางกรณีที่คุณต้องรับผิดตามกฎหมาย แต่เฉพาะในกรณีที่คุณค้ำประกันสินเชื่อธุรกิจเป็นการส่วนตัวเท่านั้น

ก่อตั้ง LLC ของคุณวันนี้

การสร้าง LLC ของคุณเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา เมื่อคุณมีแนวคิดทางธุรกิจแล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีชื่อธุรกิจและกรอกแบบฟอร์มของคุณแล้ว คุณสามารถส่งข้อมูลของคุณพร้อมกับวิธีการชำระเงินเพื่อรับ LLC

แน่นอนว่าแต่ละรัฐมีความแตกต่างกันในแง่ของเวลาในการดำเนินการและค่าใช้จ่ายในการก่อตั้งธุรกิจของคุณ แต่โดยรวมแล้วกระบวนการค่อนข้างสอดคล้องกัน หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ LLC โปรดดูบทความแนะนำด้านล่าง

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

11 คำถาม LLC ทั่วไป

การทำฟาร์มและ LLCs: ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้

LLC สำหรับอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าในแคลิฟอร์เนีย

ภาษี LLC ครบกำหนดเมื่อใด

LLC สามารถเป็น S Corp ได้หรือไม่

คุณสามารถมี LLC หลายรายการได้หรือไม่

LLCs ถูกหักภาษีอย่างไร?

วิธีการเริ่มต้นธุรกิจทำบัญชี

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *