Discovering the Origins of Westinghouse Generators

Discovering the Origins of Westinghouse Generators

มีเหตุผลหลายประการที่คุณต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่ควรเป็นเครื่องที่คุณเชื่อถือได้เสมอ ขั้นตอนสำคัญในกระบวนการนี้คือการวิจัยอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Westinghouse เหมาะกับคุณหรือไม่?

ผลิตเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Westinghouse ข้างใน จีนหรือไต้หวันภายใต้ใบอนุญาตและการกำกับดูแลของ Westinghouse ออกแบบและจำหน่ายโดยพวกเขา Westinghouse Outdoor Power Equipment, LLCซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ บริษัทเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ ​​Westinghouse ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ViacomCBS

การซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ ในบทความนี้ ผมจะอธิบายถึงคุณค่าของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Westinghouse ประวัติคุณภาพ และเครื่องใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด

ฉันต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเมื่อใด

เหตุผลในการซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผู้ที่ต้องการ แต่ความท้าทายทั่วไปบางประการที่เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอาจเผชิญ ได้แก่ :

  • สำรองฉุกเฉิน: พายุเฮอริเคน แผ่นดินไหว และภัยพิบัติทางธรรมชาติอื่นๆ สามารถปล้นแหล่งพลังงานของคุณได้ แม้แต่ความล้มเหลวธรรมดาๆ ในกริดพลังงานก็อาจทำให้คุณและครอบครัวต้องอยู่ในความมืดเป็นเวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวัน นอกเหนือจากความไม่สะดวกง่ายๆ หากมันตายในช่วงกลางฤดูร้อนหรือฤดูหนาว มันอาจกลายเป็นปัญหาร้ายแรงได้

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มั่นคงสามารถใช้งานเครื่องใช้ในครัวเรือนส่วนใหญ่ได้ครั้งละหลายชั่วโมง การใช้เชื้อเพลิงของคุณอย่างมีความรับผิดชอบ คุณสามารถใช้เชื้อเพลิงเพื่อตอบโต้สิ่งที่เลวร้ายที่สุดจากสิ่งที่เลวร้ายที่สุดได้

  • ค่าย: ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับธรรมชาติในพื้นที่ตั้งแคมป์ที่คุณชื่นชอบ หรือขับรถ RV มุ่งหน้าข้ามประเทศ คุณก็สามารถใช้เวลานอกบ้านให้คุ้มค่าที่สุดด้วยเครื่องปั่นไฟแบบพกพา ความสามารถในการควบคุมอุณหภูมิของคุณในฤดูหนาวหรือฤดูร้อน และสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่ความบันเทิงไปจนถึงแสงสว่าง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เนื้อหยาบน้อยลงเล็กน้อย
  • ทำงานนอก: ตั้งแต่การใช้งานหนัก เช่น สถานที่ก่อสร้าง ไปจนถึงงานเล็กๆ รอบทรัพย์สินของคุณ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าคือเส้นชีวิตที่เหมาะสมที่สุดในการทำให้เครื่องมือทั้งหมดของคุณทำงานได้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ดีจะเดินเครื่องหลายเครื่องตลอดวันทำงานก่อนที่คุณจะต้องเติมน้ำมันเต็มถัง

ทำไมฉันจึงควรซื้อเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Westinghouse?

เป็นเวลากว่าร้อยปีที่ Westinghouse ได้สร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศด้านการผลิตของอเมริกา มีแบรนด์ไม่กี่แบรนด์ที่สามารถเทียบเคียงกับประวัติผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ผลิตภัณฑ์อย่าง Westinghouse WGen9500 Heavy Portable Generator ได้รับการจัดอันดับ #1 สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากลางแจ้งบน Amazon.com และสานต่อมรดกระดับโลกของบริษัท

นอกจากเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแล้ว Westinghouse ยังรุกเข้าสู่อุตสาหกรรมต่างๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าและพลังงานนิวเคลียร์ ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม พวกเขาได้ยื่นจดสิทธิบัตรในสหรัฐฯ มากกว่า 20,000 ฉบับในศตวรรษที่ 20 และว่าจ้างนักคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ยุคใหม่ โดยนับรวมถึง Nikola Tesla ในบรรดาวิศวกรของพวกเขาด้วย

ปัจจุบัน Westinghouse เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและน่าเชื่อถือมากที่สุดในโลก โดยผลิตทุกอย่างตั้งแต่โทรทัศน์ระดับไฮเอนด์ เช่น สมาร์ททีวี Roku 4K Ultra HD LED ขนาด 50 นิ้วของ Westinghouse ไปจนถึงเครื่องกำเนิดระดับไฮเอนด์ที่ฉันพูดคุยกับ HDR .

เดิมทีเป็นบริษัทร่วมทุนสัญชาติอเมริกัน ในขณะที่บริษัทขยายตัวไปทั่วโลก การดำเนินงานด้านการผลิตบางส่วนของพวกเขาก็ย้ายไปต่างประเทศ แม้ว่าปัจจุบันผลิตภัณฑ์จำนวนมากจะผลิตในต่างประเทศ แต่ก็ยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพเดียวกันกับที่บริษัทสร้างขึ้นจากแบรนด์ของตน ในความเป็นจริง เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งหมดของพวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับ EPA และ CARB

เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Westinghouse ที่ดีที่สุดคืออะไร?

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่คุณต้องการขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องทำ นี่คือรายการตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของฉันเพื่อให้งานสำเร็จ:

บ้าน

หากคุณต้องการเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับบ้านของคุณ คุณอาจอยู่ในสถานการณ์ที่รุนแรงอยู่แล้ว คุณต้องการเครื่องจักรที่เชื่อถือได้ ใช้งานง่าย และบำรุงรักษาง่าย ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลกว่า Westinghouse WGen7500DF Dual Fuel Portable Generator

Westinghouse 9500 Peak Watt Dual Fuel Home เครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรองแบบพกพา, สตาร์ทไฟฟ้า, พร้อมสวิตช์การถ่ายโอน, ขับเคลื่อนด้วยแก๊สและโพรเพน, เซ็นเซอร์ CO, เข้ากันได้กับคาร์โบไฮเดรต

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

การออกแบบเชื้อเพลิงคู่ช่วยให้คุณวิ่งได้ทั้งน้ำมันเบนซินหรือโพรเพน มาพร้อมกับกุญแจสตาร์ทระยะไกล ดังนั้นหากไฟดับทำให้คุณอยู่ในที่มืด คุณสามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้จากระยะไกลกว่า 250 ฟุต และเครื่องยนต์ยังประหยัดเชื้อเพลิงมากพอที่จะทำงานต่อเนื่องเป็นเวลา 16 ชั่วโมงด้วยกำลัง 1 ใน 4 ของโหลด

สำหรับภายนอก

เมื่อมองหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับการไปตั้งแคมป์หรือท่องเที่ยว คุณต้องมีเครื่องที่ทำงานให้เสร็จโดยไม่ต้องเพิ่มงานพิเศษมากมายในการเดินทางของคุณ เครื่องกำเนิดงานอดิเรกควรมีน้ำหนักเบา เงียบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และทำงานโดยตรง ด้วยเหตุนี้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอินเวอร์เตอร์แบบพกพา Westinghouse iGen1200 จึงเป็นหนึ่งในเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากลางแจ้งสิบอันดับแรกใน Amazon ด้วยเหตุผลบางประการ

Westinghouse iGen1200 Super Quiet Portable Inverter Generator 1,000 พิกัด 1200 Peak Watts, Gas Powered, CARB Compliant

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Aigen มีน้ำหนักเบามากด้วยน้ำหนักไม่เกิน 35 ปอนด์ และเงียบอย่างไม่น่าเชื่อที่ 52dBA สำหรับการอ้างอิง อ้างอิงจาก Yale University ตู้เย็นเฉลี่ยอยู่ที่ 55dBA ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องยนต์นี้ใช้งานได้นานถึงเก้าชั่วโมงสำหรับแกลลอนแกลลอนหนึ่งแกลลอน และมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะจ่ายพลังงานให้กับแสงไฟ เพลง หรือไฟ AC แบบพกพาของคุณ

ถึงหน้างาน

ในไซต์งานที่ทีมงานของคุณต้องการพลังทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของงานที่มีอยู่ คุณไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากเครื่องจักรที่คุณรู้ว่าวางใจได้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมจะสูบจ่ายพลังงานทั้งหมดที่คุณต้องการและมีเชื้อเพลิงสำรองจำนวนมากเพื่อให้คุณและลูกเรือของคุณทำงานได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพา Westinghouse WGen12000 Ultra Duty เป็นโรงไฟฟ้าที่คุณต้องการในมุมของคุณ ให้กำลังสูงถึง 12,000 วัตต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้งานหนักนี้สามารถบรรจุก๊าซได้มากกว่า 10 แกลลอนต่อถังน้ำมันเต็มถัง และยังคงใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมงที่ความจุ 1/4 ของน้ำหนักบรรทุก

โดยรวมแล้วยอดเยี่ยม

ทำไมต้องซื้อเครื่องปั่นไฟสามเครื่องแยกกัน ในเมื่อคุณสามารถมีเครื่องเดียวที่ทำได้ทุกอย่าง? เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบพกพาขนาดใหญ่ Westinghouse WGen9500 เป็นเช่นนั้น เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากลางแจ้งระดับพรีเมียร์ใน Amazon วันนี้ ด้วยคะแนนเฉลี่ย 4 ดาวครึ่งจากลูกค้ากว่า 2,000 ราย เครื่องนี้จึงเป็นไปตามโฆษณา

Westinghouse 12500 Peak Watt Home Backup Generator แบบพกพา, สตาร์ทไฟฟ้าระยะไกลพร้อมโช้คอัตโนมัติ, สวิตช์โอนพร้อม 30A & 50A Outlets, ขับเคลื่อนด้วยแก๊ส, เป็นไปตามมาตรฐาน CARB

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

WGen9500 มาพร้อมล้อแบนสำหรับงานหนักแบบเดียวกับที่พบใน Westinghouse ส่วนใหญ่ WGen9500 จึงพร้อมไปทุกที่ที่คุณต้องการและทำในสิ่งที่คุณต้องการ มาพร้อมคุณสมบัติที่ดีที่สุดทั้งหมดของเครื่องปั่นไฟที่กล่าวถึงข้างต้น เครื่องนี้ใช้งานได้นานถึงสิบเจ็ดชั่วโมงครึ่งและโหลดสูงสุดหนึ่งในสี่ และกำลังไฟสูงสุดที่ 12,500 วัตต์

อุปกรณ์เสริมที่ต้องพิจารณา

ความคิดสุดท้าย

มีตัวเลือกมากมายในด้านเครื่องกำเนิดไฟฟ้า แต่เมื่อคุณกำลังพูดถึงผลิตภัณฑ์ คุณ ที่จำเป็นควรเป็นสิ่งที่คุณสามารถเชื่อถือได้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Westinghouse ผลิตโดยแบรนด์ที่คุณไว้วางใจได้ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ทุ่มเทให้กับการบริการและงานฝีมือที่มีคุณภาพมากว่าร้อยปี เมื่อคุณนึกถึงความต้องการด้านพลังงานของคุณ ให้นึกถึง Westinghouse

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *