9 Ways to Style a Cuban Link Chain

9 Ways to Style a Cuban Link Chain

ห่วงโซ่คิวบาเป็นส่วนสำคัญของเสื้อผ้าแนวสตรีทสำหรับผู้ชาย ขึ้นอยู่กับสไตล์ของห่วงโซ่ที่คุณเลือก มันสามารถยกระดับได้เกือบทุกรูปลักษณ์ หากคุณต้องการลุคฮิปฮ็อปนำสมัย คุณจะต้องไม่พลาดกับการเชื่อมต่อกับชาวคิวบา

แม้ว่ารูปลักษณ์คลาสสิกจะเป็นสีทองเสมอ แต่โซ่ข้อต่อคิวบาสีเงินกลับได้รับความนิยมมากกว่าที่เคย มันสามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เป็นทางการแบบดั้งเดิม สตรีทแวร์พื้นฐาน หรือแม้แต่ลุคสปอร์ตได้อย่างสมบูรณ์ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เป็นที่นิยม สะดุดตา และสร้างสรรค์ในการจัดสไตล์ตู้เสื้อผ้าของคุณโดยใช้โซ่เชื่อมโยงของคิวบา

การจับคู่โลหะ

สายโซ่แบบคิวบาเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้ชัดเจน และการสวมใส่มากกว่าหนึ่งเส้นสามารถสร้างลุคที่โดดเด่นและโดดเด่นได้ เพื่อความสม่ำเสมอ ผู้ชายส่วนใหญ่ทำแบบนี้ มีความแตกต่างกันเล็กน้อย เป็นรูปลักษณ์คลาสสิกที่ยากจะเอาชนะ ทำไมต้องยุ่งกับคนที่ดีที่สุด?

มิกซ์แอนด์แมทช์

แม้ว่าฉันทามติจะจับคู่โลหะ แต่ไม่มีอะไรบอกว่าคุณต้องจับคู่ และคุณสามารถจับคู่โซ่เงินคิวบากับทองหรือที่มีอัญมณีได้ รูปลักษณ์ใหม่นี้ได้รับอิทธิพลจากเทรนด์แฟชั่นของผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในการผสมโลหะเมื่อใส่เครื่องประดับเป็นชั้นๆ และกลายเป็นเทรนด์สำหรับผู้ชายเช่นกัน

ความกว้างที่เหมาะสม

โซ่เชื่อมโยงของคิวบามีความกว้างที่หลากหลาย ตั้งแต่ขนาดเล็กถึง 3 หรือ 4 มม. ไปจนถึงใหญ่ถึง 12 มม. หรือใหญ่กว่า ความกว้างที่คุณเลือกจะส่งผลต่อความรู้สึกโดยรวมของชุดของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบอะไรที่เปิดเผยน้อยกว่าเพื่อขับเน้นชุดลำลอง หรืออะไรที่ดูหนาและโดดเด่นกว่ากัน เมื่อเลือก ไม่เพียงแต่พิจารณาเครื่องแต่งกายของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสถานที่ที่คุณจะไปและบรรยากาศที่คุณต้องการบรรลุด้วย

ความยาวผันแปร

การเชื่อมต่อโซ่เชื่อมโยงของคิวบาได้รับความนิยมอย่างมาก เมื่อวางซ้อนกัน ให้พิจารณาความกว้างของแต่ละอันและความยาว หากพวกมันมีขนาดเท่ากัน พวกมันจะไม่ดึงดูดสายตาเหมือนกับการโชว์โซ่ที่มีความยาวต่างกัน การสวมโซ่เชื่อมโยงของคิวบาที่มีความยาวต่างกันทำให้คุณสามารถวางมันในตำแหน่งต่างๆ บนหน้าอกของคุณ ทำให้แต่ละอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การเลือกสร้อยที่มีความกว้างต่างๆ กันจะทำให้ได้ลุคที่ไม่เหมือนใครซึ่งหาได้ยากในเครื่องประดับผู้ชายอื่นๆ

เหรียญ (หรือเปล่า)

ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจยกระดับห่วงโซ่การเชื่อมโยงแบบคิวบาแบบคลาสสิกขึ้นไปอีกระดับ ก็อร่อยได้ การเพิ่มจี้ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขนาดของจี้ตรงกับความกว้างของโซ่ที่คล้องไว้ โซ่เชื่อมโยงของคิวบานั้นหนาและจี้ก็เช่นกัน แต่คุณไม่ต้องการให้จี้ดูไม่เข้าที่

ยกระดับชุดลำลอง

ยกระดับชุดสูทหรือทักซิโดไปอีกขั้นด้วยสายโยงของคิวบา สไตล์ ความกว้าง และความยาวที่คุณเลือกจะเป็นตัวกำหนดว่าคุณจะเปลี่ยนชุดทางการไปมากน้อยเพียงใด เลือกใช้ชุดแบบดั้งเดิมแต่ยังคงความสง่างามด้วยสายโซ่แบบบาง หรือเปลี่ยนชุดทักซิโดเป็นฉากหลังสำหรับชุดตัวกว้างที่โดดเด่นแต่เป็นประกาย

เสื้อกล้ามพื้นฐานหรือเดรสทีเชิ้ต

หากคุณต้องการให้โซ่ของคุณเป็นดาวเด่นในการแสดง ให้แต่งตัวเรียบง่ายด้วยเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามแบบเรียบๆ สไตล์การแต่งกายนี้ช่วยให้การเชื่อมต่อคิวบาแบบคลาสสิกสามารถแสดงความรุ่งโรจน์ที่แท้จริงได้ ไม่ว่าคุณจะเลือกความกว้างหรือความยาวเท่าใดก็ตาม นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถเลเยอร์ได้โดยไม่มีอะไรอื่นมารบกวนจากเครื่องประดับสไตล์คนดัง

ภายใต้เสื้อแจ็คเก็ตสุดเก๋

เน้นลุคเดียวกันด้วยการเพิ่มแจ็คเก็ตที่ดูทันสมัยแต่สุภาพ ตราบใดที่เสื้อโค้ทไม่ฉูดฉาดเกินไป โซ่จะเป็นหัวใจสำคัญของชุดของคุณ หนังเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย แต่หลีกเลี่ยงแจ็คเก็ตที่มีซิปหลายอันเพราะอาจชนกับโซ่ได้ หากคุณสวมโซ่เชื่อมโยงคิวบาสีเงิน ให้สวมแจ็กเก็ตที่มีเครื่องประดับโลหะสีเงินหรือสีดำ

เปลี่ยนเด็กเรียบร้อยเป็นสาวโก้

ห่วงโซ่เชื่อมโยงของคิวบาเปลี่ยนเสื้อสเวตเตอร์หรือเสื้อเชิ้ตมีปกและกางเกงทรงหลวมให้กลายเป็นสตรีทแวร์ที่มีสไตล์ในทันที ต่อโซ่ที่ถูกต้องเพื่อการอัพเกรดทันที หากนี่คือสไตล์ของคุณ โซ่เชื่อมโยงคิวบาสีเงินอาจเป็นวิธีที่จะไป เนื่องจากพวกมันมีแนวโน้มที่จะประสานกันมากขึ้น

ชุดจับคู่

สร้อยข้อมือลิงค์คิวบาที่เข้าชุดกันคือวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเพิ่มความมีระดับให้กับทุกลุคที่คุณสร้างขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทางการ ทันสมัย ​​หรือเรียบร้อย การมีชุดโซ่ช่วยให้คุณประสานงานได้ตามต้องการ เลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งสองอย่าง แต่อย่างน้อยคุณก็มีตัวเลือก

CRAFTD มีโซ่ข้อต่อแบบคิวบาทั้งสีทองและสีเงินตั้งแต่ความกว้าง 2 มม. ถึง 12 มม. และความยาวต่างๆ ไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นแบบไหน คุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการ รวมถึงชุดที่เข้าชุดกันและโซ่ Figaro และ Connell ที่ไม่เหมือนใคร เพิ่มสิ่งใหม่ๆ ให้กับคอลเลคชันของคุณหรือเริ่มต้นด้วยลิงค์เชนคิวบาใหม่จาก CRAFTD

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *