9 Bathroom Locks That Can be Opened From the Outside

9 Bathroom Locks That Can be Opened From the Outside

การจินตนาการถึงประตูห้องน้ำที่ไม่มีล็อคนั้นไม่มั่นคง เพราะไม่ใช่ห้องที่คุณต้องการให้ใครเข้ามาเมื่อไหร่ก็ได้ที่พวกเขารู้สึกอยาก

อย่างไรก็ตาม ความเป็นส่วนตัวก็มาพร้อมกับราคาเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะล็อกตัวเองออกจากห้องน้ำโดยไม่ได้ตั้งใจหรือแย่กว่านั้น เด็กวัยหัดเดินก็ล็อกตัวเองไม่ออก การมีกลไกเปิดห้องน้ำจากด้านนอกในกรณีฉุกเฉินสามารถช่วยคุณในสถานการณ์ที่ติดขัดได้ ตรวจสอบล็อคที่แตกต่างกัน 9 แบบ (รวมถึงมือจับประตูเพื่อความเป็นส่วนตัว) ที่สามารถเปิดได้จากด้านนอกเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในห้องน้ำของคุณ

1. ที่จับปุ่มกด

ตัวล็อคที่พบมากที่สุดในห้องน้ำสมัยใหม่คือที่จับประตูพร้อมตัวล็อคแบบปุ่มกด ไม่เพียงแต่ล็อกและปลดล็อกได้ง่ายจากด้านในเท่านั้น แต่ยังออกแบบมาให้ปลดล็อกจากด้านนอกโดยใช้เครื่องมือเฉพาะอีกด้วย

วิธีการปลดล็อคภายนอก

ชุดล็อกส่วนใหญ่มาพร้อมกับกุญแจพิเศษสำหรับเปิดฉุกเฉิน แม้ว่ากุญแจทุกขนาดจะไม่ค่อยสูญหาย โชคดีที่ฉันพบจากประสบการณ์ว่ากุญแจไม่จำเป็นเสมอไป

ฉันมักจะสาบานด้วยวิธีการพินของบ๊อบบี้ด้วยการล็อคปุ่มกด สิ่งที่คุณต้องมีคือกระจายออกให้มากพอที่ปลายด้านใดด้านหนึ่งจะสอดเข้าไปในรูได้พอดี จากนั้น ก็ง่ายนิดเดียว: ดันหมุดเข้าไปในรูแล้วออกแรงกดจนกว่าคุณจะได้ยินเสียงคลิกที่เปิดประตู

2. ลูกบิดแบบลูกบอลพร้อมล็อคแบบบิด

มือจับและตัวล็อคห้องน้ำในรูปแบบดั้งเดิมมากขึ้น มือจับประตูแบบมาตรฐานมีให้เลือกใช้ทั้งแบบล็อคแบบปุ่มกดหรือแบบบิดปุ่ม แม้ว่าการเปิดบิดล็อคจากด้านนอกจะไม่ง่ายนัก แต่ก็สามารถทำได้อย่างแน่นอน

กลไกการปลดล็อกภายนอก

ที่จับบิดล็อคบางอันมาพร้อมกับกุญแจ แต่บางอันก็มีรายการหนึ่ง ไขควงขนาดเล็ก (ลิงค์อเมซอน) เป็นเครื่องมือเปิดแทน

หากต้องการหาไขควงที่ใช้เปิดมือจับประตูประเภทนี้ได้ ให้ตรวจดูให้แน่ใจว่าตัวไขควงสั้นพอที่จะสอดเข้าไปในรูได้จนสุด คุณอาจต้องคลำหาร่องของตัวล็อคจนกว่าจะดันและหมุนเพื่อปลดตัวล็อค

ล็อคประเภทนี้รวมถึงล็อคต่อไปนี้ที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษในการเปิด ล้วนเหมาะสำหรับห้องน้ำในสำนักงาน ด้วยคีย์มากมายที่ต้องจัดระเบียบและติดตาม คีย์น้อยกว่านี้ก็ได้!

3. ล็อคแบบรูเข็ม

และมีการเพิ่มตัวล็อคและมือจับประตูห้องน้ำประเภทต่างๆ เข้าสู่ตลาดเพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังห้องน้ำร่วมสมัย ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว ตัวล็อคแบบรูเข็มทำให้ได้รูปทรงที่จับที่ไม่เหมือนใครโดยการวางตำแหน่งของตัวล็อคปุ่มกดในพื้นที่อื่น

กลไกการปลดล็อกภายนอก

ปักหมุด (ลิงค์อเมซอน) และสามารถใช้เปิดประตูโดยเสียบเข้ากับรูด้านนอก

ตามที่กล่าวไว้ในแม่กุญแจตัวแรกที่ฉันได้พูดถึง การเปิดแม่กุญแจแบบกระดุมนั้นไม่ยากเกินไปโดยไม่ต้องใช้กุญแจโดยใช้หมุดย้ำ คลิปหนีบกระดาษ ไขควง หรือวัตถุสั้นๆ อื่นๆ ที่เหมาะสม

4. ล็อคกระเป๋าประตูบานเลื่อน

ประตูห้องน้ำแบบเลื่อนกลายเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับห้องน้ำ และช่วยประหยัดพื้นที่โดยติดตั้งเข้ากับผนังได้พอดีเมื่อเปิดออก เนื่องจากไม่ได้ใช้มือจับหรือมือจับตายตัว ประตูบานเลื่อนจึงใช้ตัวล็อคที่เหมาะกับการออกแบบ

กลไกการปลดล็อกภายนอก

เมื่อโตขึ้น ฉันมักจะมีประตูบานเลื่อนไปที่ห้องแต่งหน้าในบ้านของฉัน และมันก็เปิดได้ง่ายมาก (อาจจะง่ายเกินไป!) จากข้างนอก เหรียญที่ใส่ในช่องเล็กๆ ที่มือจับเป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้ แต่ฉันพบว่าฉันสามารถเปิดประตูได้ด้วยนิ้วของฉัน!

5. ล็อคด้วยช่องสกุลเงินภายนอก

แทนที่จะต้องใช้รูกุญแจให้ยุ่งยาก ล็อคห้องน้ำบางชนิดเข้ากันได้โดยเฉพาะกับเงินทอนของคุณ

Privacy Door Lever, Door Lever with Lock, Locking Door Handle Heavy Duty Interior Bedroom Bathroom Door Handles Keyless Locksets, Left Right Reversible, Matte Black (1 Pack)

กลไกการปลดล็อกภายนอก

ไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายเพิ่มเติมที่นี่ เก็บเหรียญไว้ใกล้ตัวในกรณีฉุกเฉินและใช้มันในช่องเพื่อปลดล็อค

6. Deadbolt ว่างเปล่า/ล็อคว่าง

กลอนล็อกพร้อมไฟแสดงความเป็นส่วนตัวสามารถช่วยหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้ใช้ห้องน้ำสาธารณะเคาะประตูเพื่อตรวจสอบว่ามีคนอยู่หรือไม่ หากบ้านของคุณมีผู้มาเยี่ยมไม่มากนัก หรือคุณทำธุรกิจที่พักพร้อมอาหารเช้า การล็อคแบบนี้อาจเหมาะกับบ้านของคุณเช่นกัน

Schlage Lock Company B571626 สลักเกลียวยึด, นิกเกิลซาติน

กลไกการปลดล็อกภายนอก

ภาพสลักด้านบนอาจดูเครียดเมื่อเปิดจากภายนอก แต่จริงๆ แล้วค่อนข้างเรียบง่าย ชุดล็อคมีกุญแจสำหรับใช้ในรูเล็กๆ ที่ปรากฏด้านนอกของล็อค

หากไม่มีกุญแจ สามารถเปิดประตูได้โดยใช้วัตถุแข็ง เช่น ไขควง เข้าไปในส่วนที่มีสีของตัวล็อคด้านนอก ด้วยการใช้แรงกด คุณสามารถลองหมุนส่วนที่เป็นสีเพื่อให้สัญญาณว่างเปล่าปรากฏขึ้นและประตูเปิดออก

7. ล็อคประตูกระเป๋าแบบกลม

หากคุณกำลังมองหาล็อคประตูบานเลื่อนที่ให้ความปลอดภัยมากกว่าแบบมาตรฐาน ล็อคประตูกระเป๋าแบบกลมเป็นตัวเลือกที่ดี

กลไกการล็อคภายนอก

ด้านนอกของตัวล็อคมีช่องสำหรับเปิดในกรณีฉุกเฉิน

คุณสามารถใช้ไขควงปากแบนหรือเหรียญเพื่อเปิดประตูจากด้านนอกได้ วางเครื่องมือในช่องและหมุนด้วยแรงเพื่อปลดล็อค

8. จัดการด้วยกุญแจล็อคมาตรฐาน

ส่วนใหญ่จะใช้ในห้องน้ำสาธารณะ ตัวล็อคห้องน้ำที่ออกแบบให้มีช่องเสียบกุญแจตายตัวเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการความปลอดภัยสูง

กลไกการปลดล็อกภายนอก

มันยากมากที่จะเปิดล็อคนี้จากภายนอกโดยไม่มีกุญแจ ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณติดตามกุญแจสองดอกที่มาพร้อมกับล็อคเซ็ต เพราะการเปิดมันไม่ใช่เรื่องง่าย

วิธีง่ายๆ ในการเปิดแม่กุญแจโดยไม่ต้องใช้กุญแจคือการสอดของเรียบๆ เช่น มีดบัตรเครดิตหรือมีดทาเนย ระหว่างประตูกับผนัง แล้วเลื่อนขึ้นและลงบริเวณที่ล็อก การทำงาน.

9. ล็อคประตูกระเป๋าบานเลื่อนแบบแม่เหล็ก

ล็อคห้องน้ำนี้ไม่เหมือนใคร ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กที่ทำงานเพื่อดึงประตูให้ติดกับผนังอย่างแน่นหนาเมื่อปิด ป้องกันไม่ให้เปิดอีกครั้งและทำให้เกิดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น

วิธีการทำงานของล็อค

ดังที่แสดงทางด้านขวาของภาพด้านบน การตกแต่งภายในมีตัวล็อคแบบเลื่อน ซึ่งแตกต่างจากล็อคประตูบานเลื่อนอื่น ๆ ในท้องตลาด คุณเลื่อนคันโยกขึ้นและลงเพื่อล็อคและปลดล็อคประตูแทนการหมุนล็อค

กลไกล็อคภายนอก

แพคเกจมาพร้อมกับปากกาเพื่อเปิดใช้งานการบูตฉุกเฉิน เนื่องจากแรงได้รับการออกแบบให้ทำงานร่วมกับแม่เหล็ก วัตถุอื่นๆ จึงไม่น่าจะทำงาน

แจ้งให้เราทราบหากคุณชอบโพสต์ จากนั้นเราจะสามารถปรับปรุงได้

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *