7 Things To Consider When Buying A Vacation Condo

7 Things To Consider When Buying A Vacation Condo

ควรพิจารณาปัจจัยหลายประการก่อนที่จะซื้อคอนโดตากอากาศในฝันของคุณ คุณควรพิจารณาค่าใช้จ่าย สถานที่ และจำเป็นต้องจ่ายค่าบำรุงรักษาหรือไม่ ด้านล่างนี้คือรายการสิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนซื้อบ้านพักตากอากาศ

1. สถานที่

เลือกทำเลให้ดีก่อนซื้อที่พักให้เช่า เลือกจุดหมายปลายทางที่มีกิจกรรมหลากหลาย เช่น ดำน้ำลึก ตกปลาน้ำลึก และสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพ เบอร์มิวดาเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้ซื้อคอนโดส่วนใหญ่ ซึ่งลูกค้าสามารถสำรวจอู่ทหารเรือและป้อมประวัติศาสตร์อื่นๆ ได้ เดอะ หาดทรายปะการัง มีน้ำใสที่คุณสามารถว่ายน้ำอย่างรวดเร็วและพักผ่อนบนหาดทราย พิจารณาทำเลขนาดเล็กเมื่อตัดสินใจว่าจะซื้อคอนโดตากอากาศของคุณที่ไหนดี กำหนดว่าสถานที่ที่เลือกอยู่ในหรือนอกเมืองและเข้าถึงได้ง่ายจากถนนสายหลักเพียงใด

2. ค่าใช้จ่าย

การซื้อคอนโดโรงแรมเป็นการลงทุนทางการเงินที่สำคัญซึ่งถูกกว่าการซื้อบ้าน เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในมหาวิทยาลัย คุณสามารถเช่าสถานที่ให้บริการแก่ผู้มาเยี่ยมเยียนหลายคนได้ตลอดทั้งปี มันสร้างแหล่งรายได้เมื่อไม่ได้ใช้งานและไม่ได้ใช้งาน คุณต้องให้ การลงทุนระยะแรก ไม่ว่ารายได้ค่าเช่าของคุณจะเป็นอย่างไร การพูดคุยกับนายหน้าสามารถช่วยคุณกำหนดจำนวนเงินที่ต้องชำระได้

3. สิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการซื้อคอนโดคือการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ บางส่วนของการพัฒนารวมถึงโรงยิม ร้านอาหาร สระว่ายน้ำบาร์และชายหาด ดีกว่าการซื้อบ้านเดี่ยวนอกชุมชนตากอากาศ ระวังอย่าตัดสินใจโดยยึดโบรชัวร์ที่น่าสนใจซึ่งมีรายการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพียงเพื่อจะพบว่าเข้าถึงได้เฉพาะผู้ซื้อที่อยู่อาศัยบางแห่งเท่านั้น ติดต่อนายหน้าก่อนซื้อเพื่อกำหนดสิ่งที่คุณจะได้รับหากคุณซื้อคอนโดกับพวกเขา

4. ค่าธรรมเนียมสมาคมเจ้าของบ้าน

ค่าธรรมเนียมสมาคมเจ้าของบ้านมักจะสร้างความประหลาดใจให้กับผู้ซื้อคอนโดครั้งแรก การพัฒนาคอนโดส่วนใหญ่กำหนดให้ผู้พักอาศัยเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายรวมถึงค่าบำรุงรักษาและค่าประกันภัย สอบถามนายหน้าของคุณเกี่ยวกับค่าธรรมเนียม กำหนดสิ่งที่รวมอยู่ และตรวจสอบเพื่อดูว่ามีการจัดสรรเงินสำหรับการซ่อมแซมที่สำคัญหรือไม่ สิ่งนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้คุณต้องเผชิญกับบิลก้อนโตที่มาโดยไม่คาดคิด ค่าธรรมเนียมครอบคลุมการบำรุงรักษาพื้นที่ น้ำ บริการท่อน้ำทิ้ง และการบำรุงรักษาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ อาจมีข้อยกเว้นบางประการ อย่างไรก็ตาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดไว้ล่วงหน้า

5. กฎ

ข้อได้เปรียบหลักของการเป็นเจ้าของคอนโดคือราคาถูกกว่าการซื้ออสังหาริมทรัพย์ส่วนตัว เมื่อคุณเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนคอนโด คุณต้องปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับ กฎหมายมีขึ้นโดยทั่วไปเพื่อให้แน่ใจว่าผู้อยู่อาศัยทุกคนมีชีวิตที่เครียดน้อยลง อาจมีข้อจำกัดในนโยบายการพัฒนาเกี่ยวกับเสียงและสัตว์เลี้ยงหลังจากเวลาที่กำหนด สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบนโยบายเหล่านั้นก่อนซื้อคอนโดเพื่อประเมินว่าคุณสามารถปฏิบัติตามได้หรือไม่ กฎและข้อบังคับ

6. อสังหาริมทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบ

ขั้นตอนการซื้ออสังหาริมทรัพย์นั้นซับซ้อนและลูกค้าทุกคนควรขอความช่วยเหลือจากนายหน้า หากคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อคอนโดในต่างประเทศ การขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญจะทำให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่น การทำงานกับนายหน้าที่มีประสบการณ์จะช่วยให้คุณเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อคอนโด ผู้เชี่ยวชาญดังกล่าวจะให้คำแนะนำและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญแก่คุณ และคุณก็อยู่ในฐานะที่จะจัดการกับสิ่งกีดขวางที่ไม่จำเป็นที่เข้ามาขวางทางคุณได้

7. คอนโดเหมาะกับคุณหรือไม่?

ชั่งน้ำหนักข้อดีข้อเสียของการซื้อคอนโดก่อนซื้ออสังหาริมทรัพย์ กำหนดนัยทางการเงินและความถี่ที่คุณจะเยี่ยมชมสถานที่ให้บริการ หลังจากพิจารณาแล้วว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม คุณต้องแน่ใจว่าคอนโดมีคุณสมบัติที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ สำรวจประเทศ พูดคุยกับเพื่อนบ้าน และค้นคว้าเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ตัดสินใจอย่างรอบรู้

มีหลายสิ่งที่ควรพิจารณาก่อนที่จะซื้อคอนโดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ขั้นแรก ให้ใช้เวลาของคุณ ทำการวิจัยอย่างละเอียด และพิจารณาร่วมงานกับนายหน้า

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *