7 Best Mini Dehumidifiers | Temperature Master

7 Best Mini Dehumidifiers | Temperature Master

เครื่องลดความชื้นสามารถสร้างความแตกต่างได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอาศัยอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อน ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าความชื้นในอากาศ แต่โชคดีที่คุณสามารถแก้ปัญหาด้วยเครื่องลดความชื้นขนาดเล็ก หากคุณใช้ในห้องขนาดเล็ก คุณไม่จำเป็นต้องมีโมเดลขนาดใหญ่ วันนี้ฉันจะแจกแจงตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุดคือ KTPOWER Electric Mini Dehumidifier มีแท้งก์ขนาด 27 ออนซ์ที่สามารถดูดซับน้ำได้ 9 ออนซ์ต่อวัน คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับเอาต์พุตเสียงที่เงียบเพียง 35dB ซึ่งไม่ดังไปกว่าเสียงกระซิบ แม้จะมีขนาดเล็ก แต่เครื่องทำความชื้นนี้ทำงานในพื้นที่ 280 ตารางฟุต

ตลอดทั้งบทความนี้ คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับเครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุด:

 • วิธีเลือกเครื่องทำความชื้นสำหรับบ้าน ที่ทำงาน หรือยานพาหนะของคุณ
 • สิ่งที่คุณควรทราบในขณะที่ซื้อ
 • เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุดเจ็ดเครื่องที่มีอยู่

สิ่งที่ต้องมองหาเมื่อซื้อเครื่องลดความชื้นขนาดเล็กใหม่

เครื่องลดความชื้นส่วนใหญ่จะทำงานได้ดีอย่างไม่ต้องสงสัย ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความชื้นในอากาศ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่ามีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะสร้างความแตกต่างได้มาก ต่อไปนี้เป็นสามปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อคุณซื้อ:

 1. สามารถรองรับได้กี่ตารางเมตร?
 2. พลังของหน่วยคืออะไร?
 3. ถังเก็บน้ำขนาดเท่าไหร่?

เมื่อตอบคำถามเหล่านี้แล้ว คุณสามารถตัดสินใจขั้นสุดท้ายได้ ฉันจะอธิบายรายละเอียดของแต่ละรายการด้านล่าง

มุมมองสแควร์

พื้นที่เป็นตารางฟุตเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของเครื่องลดความชื้น นี่แสดงให้เห็นว่าสามารถทำงานได้ดีเพียงใดภายใต้ความเครียดระดับสูง เมื่อมีความชื้นในอากาศมาก คุณจำเป็นต้องมีเครื่องลดความชื้นเพื่อจัดการกับความร้อน (หรือความชื้นสำหรับเรื่องนั้น) โปรดทราบว่าพื้นที่เป็นตารางฟุตจะลดลงเมื่อมีความชื้นสูง

Super Restoration บ่งชี้ว่าเชื้อราจะพัฒนาภายใน 24 ชั่วโมง หากคุณกังวลว่าตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ ห้องนอน ลิ้นชัก และพื้นที่เล็กๆ อื่นๆ จะถูกฝุ่นเกาะ คุณต้องหาขนาดที่เหมาะสม ตามที่คุณอ่านด้านบน พื้นที่เป็นตารางฟุตจะปรับตามความชื้นในอากาศ ดังนั้นลองหาความชื้นที่เกินความต้องการของคุณเล็กน้อย

ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการให้ห้องนั่งเล่นแห้ง (หรืออย่างน้อยก็ปราศจากเชื้อรา) คุณจะต้องใช้เครื่องทำความชื้นขนาดกลาง โชคดีที่เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กในรายการด้านล่างเพียงพอต่อความท้าทาย

National Association of Home Builders กล่าวว่าบ้านโดยเฉลี่ยที่มีขนาดต่ำกว่า 2,000 ตารางฟุตจะมีห้องนั่งเล่นขนาด 256 ตารางฟุต อธิบายว่าห้องซักรีดส่วนใหญ่มีขนาด 67 ตารางฟุต พื้นที่เตรียมอาหารส่วนใหญ่มีขนาด 17 ตารางฟุต พื้นที่ทั้งสามนี้ได้รับการสัญจรทางเท้ามากที่สุดและสร้างความชุ่มชื้นมากที่สุด

ผ่านอำนาจ

แหล่งพลังงานมีความสำคัญพอๆ กับพื้นที่เป็นตารางฟุตของเครื่องลดความชื้น อะไรทำให้มันติ๊ก? บางยูนิตใช้ไฟ 120V ในขณะที่บางยูนิตต้องใช้แบตเตอรี่ คุณต้องตัดสินใจว่าตัวเลือกใดสะดวกที่สุดสำหรับคุณ โปรดจำไว้ว่าเครื่องลดความชื้นแบบเสียบปลั๊กจะเพิ่มค่าไฟรายเดือนของคุณ แต่แบตเตอรี่ไม่ได้ถูกในทุกวันนี้

อีกทางเลือกที่น่าสนใจที่คุณสามารถพบได้ในรายการคือลูกปัดแบบชาร์จไฟได้ เม็ดซิลิกาใช้ในการดูดซับน้ำในอากาศ เป็นหนึ่งในวัสดุที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับความชื้น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงใช้ในทุกสิ่งตั้งแต่บรรจุภัณฑ์อาหารไปจนถึงเสื้อผ้า สามารถใช้ซิลิกาเพื่อลดน้ำโดยไม่ต้องใช้พลังงานมาก

หากคุณใช้เครื่องเพิ่มความชื้นในรถ RV คุณควรทราบว่าคุณสามารถใช้พลังงานแสงอาทิตย์ได้ ติดตั้งแผงบนเพดาน เดินสายไฟผ่านตู้ และเสียบเข้ากับเครื่องลดความชื้น ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าพลังงานฟรีจากดวงอาทิตย์ในการขจัดความชื้น!

แม้ว่าบางคนชอบใช้แผงโซลาร์เซลล์ แต่ก็อาจสร้างความรำคาญและจำกัดได้ ไม่ควรลดพลังงานแสงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานที่มีศักยภาพ แต่คุณควรรักษาเครื่องลดความชื้นให้คงที่ ถ้าไม่เป็นไร คุณอาจสนใจที่จะซื้อระบบพลังงานแสงอาทิตย์ที่เป็นมิตรกับงบประมาณ

แหล่งพลังงานสามถึงสี่แหล่งนี้ (ถ้าคุณนับเม็ดซิลิกา) เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณสามารถชั่งน้ำหนักความสะดวกสบายและการพกพาของอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้

สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงเมื่อคุณนึกถึงค่าไฟฟ้าคือค่าใช้จ่าย ก่อนคุยเรื่องอื่น ลองคิดดูว่าคุณจะจ่ายค่าไฟเท่าไหร่เมื่อเทียบกับราคาซื้อแบตเตอรี่ แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งแม้ว่าจะมีราคาแพงกว่าเล็กน้อย

ตามอัตราค่าไฟฟ้า เครื่องลดความชื้นทั้งบ้านโดยเฉลี่ยจะใช้ 280 วัตต์ต่อชั่วโมง เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กในรายการนี้ใช้ 20w ถึง 50w

ขนาดถัง

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด พิจารณาขนาดของถัง สามารถดูดซับน้ำได้มากแค่ไหนก่อนที่จะเททิ้ง? ความสามารถรายวันคืออะไร? เครื่องลดความชื้นบางรุ่นมีแท้งค์น้ำขนาดใหญ่ แต่ไม่สามารถดูดซับน้ำได้มากพอที่จะคุ้มค่ากับการลงทุน อย่าคิดว่าความจุของถังจะซ่อนอัตราการดูดซับไว้

คุณจะได้ถังที่ใหญ่ขึ้นพร้อมเครื่องลดความชื้นที่ใช้ได้ทั้งบ้านอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม คุณได้เห็นการใช้พลังงานที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ในบทความ หากความแตกต่างของราคาไม่คุ้มกับการแลกเปลี่ยน คุณควรจะมีรถถังที่เล็กลง การล้างเครื่องลดความชื้นขนาดเล็กใช้เวลาไม่กี่วินาที และคุณต้องทำทุกๆ สองวันเท่านั้น

ถังขนาดใหญ่สามารถบรรจุน้ำได้มากขึ้น แต่หนักกว่าในการจัดการ หากคุณมีอาการปวดข้อและกล้ามเนื้อ น้ำควรมีน้ำหนัก 8 ปอนด์ต่อแกลลอน แกลลอนหนึ่งคือ 128 ออนซ์ ดังนั้นโปรดระลึกไว้เสมอเมื่อคุณตรวจสอบเครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบ

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา

หากคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อและต้องการตัวเลือกที่ดีที่สุด ลอง KTPOWER Electric Dehumidifier ใช้งานได้กับพื้นที่มากถึง 280 ตารางฟุต ทำให้เป็นหนึ่งในเครื่องลดความชื้นที่ประหยัดพื้นที่และประหยัดพลังงานที่สุดในตลาด ถังขนาด 27 ออนซ์สามารถถอดออกได้ง่ายเพื่อเททิ้ง

KTPOWER เครื่องลดความชื้นไฟฟ้า 2300 ลูกบาศก์ฟุต (280 ตารางฟุต), 800 มล. (27 ออนซ์) เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กเงียบสำหรับบ้าน, เครื่องลดความชื้นแบบพกพาความชื้นสูงสำหรับห้องน้ำ, ห้องนอน, RV, ระบบปิดอัตโนมัติ

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หากคุณต้องการขนาดถังเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย คุณสามารถเลือกรุ่น 68 ออนซ์ได้ ใช้พลังงานเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ไม่ปฏิเสธความสะดวกสบาย ที่ 68 ออนซ์ นั่นมากกว่าสี่ปอนด์นิดหน่อย บริษัทกล่าวว่าทั้งสองรุ่นทำงานได้ดีที่สุดระหว่าง 50 ถึง 90 องศาฟาเรนไฮต์

ไฟ LED ที่ด้านหน้าของตัวเครื่องจะแจ้งให้คุณทราบว่าเต็ม ว่างเปล่า หรือครึ่งหนึ่งเต็ม สามารถใช้ตัวบ่งชี้นี้เพื่อระบุว่าถึงเวลาที่ต้องถอดแท้งค์น้ำออก ดึงออกมา เปิดฝา แล้วเทน้ำทิ้ง จากนั้นสามารถเลื่อนถังซักกลับเข้าไปที่ด้านล่างของเครื่องลดความชื้นเพื่อให้จับได้แน่น

บรรทัดล่าง: เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กนี้มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดทั้งหมดที่ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าหลายร้อยราย มีความน่าเชื่อถือ ทนทาน และใช้งานง่าย ถังขนาดใหญ่ไม่จำเป็นหากคุณใช้ในห้องหรือสำนักงานขนาดเล็ก

ขนาดถังน้ำ 27 ออนซ์
อัตราการดูดซึม 9 ออนซ์ต่อวัน
ผ่านอำนาจ 240V
ช่วงอุณหภูมิ 50 ถึง 90 องศา F

ข้อได้เปรียบ

 • มันค่อนข้างเงียบ. บริษัทกล่าวว่าลดลงเพียง 35 เดซิเบล ซึ่งเงียบกว่าเครื่องลดความชื้นส่วนใหญ่
 • ช่วงอุณหภูมิมีความสำคัญ. ความชื้นเป็นอันตรายมากที่สุดเมื่ออากาศร้อน ดังนั้นจึงควรทำงานที่อุณหภูมิสูงถึง 90 องศา
 • ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่มีประโยชน์. คุณสามารถเลือกระหว่างสองขนาดเพื่อค้นหาขนาดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด
 • ทำงานได้ดีถึง 80% RH (ความชื้นสัมพัทธ์). ใช้ผลิตภัณฑ์นี้โดยไม่มีปัญหาในสถานที่ต่างๆ เช่น หนองน้ำในจอร์เจียหรือชายหาดที่มีความชื้นสูง

ข้อเสีย

 • คุณไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ. ไม่มีการตั้งค่าพัดลมหรือ RH ดังนั้นคุณจะต้องจัดการกับระดับที่มีให้
 • ถังน้ำทำจากพลาสติก. ระวังอย่าให้ชนเข้ากับมุมหรือผนังขณะที่คุณเทของออก

รายการถัดไปคือเครื่องลดความชื้นขนาดเล็ก DEERMA นี่เป็นการพิสูจน์ว่าถังเก็บน้ำไม่จำเป็นต้องดึงความชื้นจากอากาศ หน่วยนี้ใช้เม็ดซิลิกาเพื่อดูดซับน้ำ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนัก 1.6 ปอนด์และมีขนาด 8.11 x 2.95 x 2.95 นิ้ว

DEERMA Mini Dehumidifier Moisture Absorber, Portable, Mini Dehumidifier with 350g Silica Gel for Moist Air, Closet, Closet

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คุณอาจสงสัยว่าจะกำจัดน้ำในเครื่องลดความชื้นได้อย่างไร สิ่งที่คุณต้องทำคือทำให้เม็ดซิลิกาแห้ง มาพร้อมกับปลั๊กที่ชาร์จใหม่ได้ภายใน 12 ถึง 15 ชั่วโมง ไม่นานนักหากคุณใช้กับลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวาง ตู้ และพื้นที่ขนาดเล็กอื่นๆ

แม้ว่าคุณอาจกังวลว่าการรอ 15 ชั่วโมงนั้นนาน แต่คุณก็คงไม่ผิดหากต้องทำทุกวัน อย่างไรก็ตาม รุ่นนี้จะดูดซับความชื้นเป็นเวลาสองสัปดาห์ก่อนที่จะต้องชาร์จใหม่ สถิตินี้ทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่คุณจะพบ

บรรทัดล่าง: หากคุณกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาความชื้นในพื้นที่เล็กๆ รอบบ้านหรือรถของคุณ เครื่องนี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ อาจใช้เวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์ในการขจัดความชื้น เพียงแค่โยนมันลงในที่ว่างและลืมการบำรุงรักษานอกเหนือจากเวลาการชาร์จที่แนะนำ

ขนาดถังน้ำ 150 ซม
อัตราการดูดซึม แตกต่างกันไป (โดยปกติจะน้อยกว่าหนึ่งออนซ์/วัน)
ผ่านอำนาจ เม็ดซิลิกา
ช่วงอุณหภูมิ 40+ องศาฟาเรนไฮต์

ข้อได้เปรียบ

 • นี่อาจเป็นเครื่องลดความชื้นที่สะดวกที่สุดในรายการ. หากคุณต้องการขจัดความชื้นออกจากตู้หรือตู้เสื้อผ้า รุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม
 • ไม่จำเป็นต้องล้างถังน้ำ. สิ่งที่คุณต้องทำคือชาร์จเม็ดซิลิกาใหม่ทุกสองสัปดาห์
 • ทำงานได้เกือบทุกอุณหภูมิ. ไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนสูงเกินไปด้วยเครื่องลดความชื้นนี้
 • มันเกือบจะเงียบ. หากกังวลเรื่องเสียงรบกวน คุณจะชอบที่ไม่มีเสียงรบกวนจากยูนิตนี้

ข้อเสีย

 • อัตราการดูดซึมต่ำมาก. เม็ดซิลิกาสามารถดูดซับน้ำได้มาก แต่ไม่เกินออนซ์ต่อวัน
 • เวลาเติมเงินจะเป็นการปิดครั้งใหญ่สำหรับผู้ซื้อบางราย. เวลารอ 12 ถึง 15 ชั่วโมงเพื่อใช้เครื่องลดความชื้นอีกครั้ง

สำหรับตัวเลือกปลั๊กอิน 120V เครื่องลดความชื้น Hysure นั้นทำงานเงียบอย่างไม่น่าเชื่อ ปล่อยเสียงเพียง 33dB ซึ่งน้อยกว่าระดับเสียงกระซิบ เครื่องลดความชื้นหลายเครื่องขึ้นชื่อว่ามีเสียงดัง พวกเขามักจะปิดเสียงของเครื่องทำเสียงสีขาวหรือพัดลมตั้งพื้น แต่พัดลมนี้ใช้พัดลมระบายความร้อนในตัวเพื่อลดเสียงรบกวนและป้องกันความร้อนสูงเกินไป

Hysure Dehumidifier,700ml Compact Dehumidificador 1200 Cubic Feet (215 sq ft) เครื่องลดความชื้นแบบพกพาที่เงียบสงบสำหรับห้องน้ำ RV Living Room Baby Room Home - Grey

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ถังเก็บน้ำถูกเก็บไว้ใต้ส่วนอื่นๆ ของตัวเครื่อง สามารถบรรจุน้ำได้ 700mL เหมือนกับรุ่น KTPOWER อย่างไรก็ตาม เครื่องลดความชื้นนี้สามารถดึงน้ำจากอากาศได้ 15 ออนซ์; เกือบสองเท่าของตัวเลือกโดยรวมที่ดีที่สุด เหตุผลที่ไม่อยู่ที่ #1 ก็คือมันไม่ทำงานเกิน 86 องศาฟาเรนไฮต์

เมื่อคุณพร้อมที่จะระบายออกจากถัง คุณมีสองทางเลือก: ถอดถังเก็บน้ำ ทิ้ง หรือถอดท่อระบายน้ำของอ่างเก็บน้ำออก ทั้งสองวิธีจะขจัดทุกหยด ทำให้คุณเปลี่ยนปลั๊กและแท้งค์เพื่อเติมใหม่ได้

บรรทัดล่าง: จากอัตราการดูดซับสูงไปจนถึงสัญญาณรบกวนต่ำ เครื่องลดความชื้นนี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่พึงพอใจนับพันราย เลือกจากสีน้ำเงิน สีขาว หรือสีดำ เสียบปลั๊กแล้วดูความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น

ขนาดถังน้ำ 24 ออนซ์
อัตราการดูดซึม 15 ออนซ์ต่อวัน
ผ่านอำนาจ 120V
ช่วงอุณหภูมิ 46.4 ถึง 86 องศาฟาเรนไฮต์

ข้อได้เปรียบ

 • มีการออกแบบที่หรูหรา. ขนาด 6.4 x 4.2 x 10.5 นิ้ว ค่อนข้างบางและถือง่าย
 • คุณสามารถดูดซับความชื้นจากอากาศได้. นั่นเป็นอัตราสองเท่าของเครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุดในรายการ
 • เครื่องนี้ทำงานเงียบเหมือนเครื่องลดความชื้นด้วยไฟฟ้า. ปล่อยเสียงเพียง 33dB
 • มันจะปิดโดยอัตโนมัติ. มีสวิตช์ที่จะปิดเมื่อเต็ม คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะเต็ม

ข้อเสีย

 • หากคุณแรงเกินไปปลั๊กท่อระบายน้ำจะหลวม. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใส่กลับคืนอย่างเบามือหลังการใช้งานแต่ละครั้งเพื่อป้องกันการรั่วไหล
 • ช่วงอุณหภูมิสูงที่ 86 องศาฟาเรนไฮต์เป็นข้อจำกัดเล็กน้อยสำหรับบางสภาพอากาศ.

คุณต้องการเครื่องดูดความชื้นแบบไฟฟ้าแต่ไม่อยากเสียแขนและขาหรือไม่? เราอยู่ท่ามกลางวิกฤตพลังงาน ดังนั้นการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ เช่น เครื่องลดความชื้น Pohl Schmitt Mini จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง การใช้รุ่นนี้มีค่าใช้จ่ายเพียง 21 วัตต์ต่อชั่วโมง ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่ารุ่นที่ดีที่สุดโดยรวมเล็กน้อย

Pohl Schmitt Electric Dehumidifiers for Home, 2200 Cubic Feet (225 sq ft) Portable Compact 17 oz Capacity Mini Quiet Dehumidifier for Bedroom, Bathroom, RV, Laundry Room or Closet

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

มาพร้อมแท้งค์น้ำขนาด 17 ออนซ์ที่ต้องเติมทุกสองวัน แม้จะมีขนาดถังเล็ก แต่ก็สามารถดึงได้ประมาณ 10 ออนซ์ต่อวันภายใต้สภาวะที่เหมาะสม โปรดจำไว้ว่าความชื้น อุณหภูมิ และตำแหน่งที่เหมาะสมจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องลดความชื้น

รุ่นนี้ไม่มีคอมเพรสเซอร์ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับความเงียบ มีสวิตช์ปิดเครื่องอัตโนมัติที่จะปิดเครื่องเมื่อถึงความจุสูงสุด มันจะไม่รั่วไหล เติมเกิน หรือควบแน่น

บรรทัดล่าง: หากคุณต้องการลดการใช้พลังงานโดยไม่สูญเสียคุณค่าประสิทธิภาพสูง เครื่องลดความชื้น Pohl Schmitt Mini ควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการของคุณ มีความโปร่งใส คุณจึงมองเห็นทุกสิ่งที่เกิดขึ้นและดูอัตราการดูดซับที่เพิ่มขึ้น

ขนาดถังน้ำ 17 ออนซ์
อัตราการดูดซึม 10 ออนซ์ต่อวัน
ผ่านอำนาจ 120V
ช่วงอุณหภูมิ 40 ถึง 90 องศา F

ข้อได้เปรียบ

 • มีขนาดกะทัดรัดพอที่จะวางในห้องใดก็ได้. คุณไม่สามารถทิ้งมันไว้ในลิ้นชักได้ แต่มันเหมาะสำหรับห้องซักรีด ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และอื่นๆ
 • มีอัตราการดูดซึมที่ดี. ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น 10 ออนซ์ต่อวันเป็นจำนวนที่สมเหตุสมผล
 • มันเงียบพอที่จะใช้ในขณะที่คุณนอนหลับ. เอาต์พุตเสียงเงียบกริบ

ข้อเสีย

 • ถังสามารถจมอยู่ใต้น้ำได้อย่างรวดเร็ว. ตามอัตราการดูดซึมที่อ้างไว้ คุณควรเททิ้งทุกๆ 1.5 วันหรือมากกว่านั้น

เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กครอบคลุมห้องต่างๆ และพื้นที่ขนาดเล็ก แต่อย่าเล็กจนคุณไม่สามารถควบคุมห้องนอนได้ Invisipure HydroWave เป็นเครื่องลดความชื้นที่ออกแบบอย่างสวยงามขนาด 9.8 x 6.1 x 13.9 นิ้ว สามารถลดความชื้นในห้องได้ถึง 300 ตารางฟุต จึงเหมาะสำหรับห้องนอน ห้องนั่งเล่น และอื่นๆ

InvisiPure Hydrowave Dehumidifier - เครื่องลดความชื้นแบบพกพาขนาดกะทัดรัดสำหรับบ้าน, RV, ห้องน้ำ, ตู้เสื้อผ้า, ห้องนอน, ห้องเล็ก, ห้องใต้ดิน, เรือ, แม่พิมพ์ - ท่อระบายน้ำต่อเนื่องพร้อม - ไม้ถูพื้นไฟฟ้าแบบเงียบ

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แท้งค์น้ำขนาดใหญ่ 64 ออนซ์ ทำให้เป็นหนึ่งในแท้งค์น้ำที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเครื่องลดความชื้นขนาดเล็ก สามารถดึงน้ำจากอากาศได้ประมาณ 27 ออนซ์ต่อวันภายใต้สภาวะที่เหมาะสม บริษัทกล่าวว่าสภาพแวดล้อมการทำงานในอุดมคติสำหรับเครื่องลดความชื้นนี้คือ 86 องศาฟาเรนไฮต์ที่ความชื้น 80%

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเครื่องนี้คือมีท่อระบายน้ำ ไม่ต้องแบกถังไปไว้ที่บ้านและหมดกังวลเรื่องหกเลอะเทอะระหว่างทาง คุณสามารถติดสายยางเข้ากับถังและปล่อยให้ระบายได้ทุกที่ในบริเวณนั้นแทน พิจารณาใช้สายสวนสำหรับความยาวที่ดีที่สุด

บรรทัดล่าง: เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กนี้มีทุกอย่าง พื้นที่ถังขนาดใหญ่และท่อระบายน้ำทำให้เหนือกว่าคู่แข่ง มันอาจจะเทอะทะไปสักหน่อย แต่นั่นเป็นการเสียสละที่ลูกค้าหลายคนยินดีทำเพื่อให้ได้พื้นที่เป็นตารางฟุตที่ใหญ่ขึ้น

ขนาดถังน้ำ 64 ออนซ์
อัตราการดูดซึม 27 ออนซ์ต่อวัน
ผ่านอำนาจ 120V
ช่วงอุณหภูมิ 40 ถึง 86 องศาฟาเรนไฮต์

ข้อได้เปรียบ

 • ถังเก็บน้ำมีขนาดใหญ่ที่สุดในรายการ. หากคุณต้องการเพิ่มพลังให้กับเครื่องลดความชื้นขนาดเล็ก คุณจะเพลิดเพลินไปกับขนาด
 • มีขนาดกะทัดรัดแต่ใหญ่พอที่จะรองรับห้องส่วนใหญ่ได้. ไม่ว่าคุณจะใช้สำหรับรถ RV คลาส A หรือห้องนั่งเล่น คุณสามารถไว้วางใจรุ่นนี้ได้
 • มาพร้อมกับการรับประกันหนึ่งปีและการสนับสนุนลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน. หากเกิดข้อผิดพลาด InvisiPure พร้อมให้ความช่วยเหลือ

ข้อเสีย

 • มันเทอะทะเกินไปสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องลดความชื้นขนาดเล็ก. แม้ว่ามันจะจัดอยู่ในประเภท ‘มินิ’ คุณก็ไม่ควรทิ้งไว้ในตู้กับข้าวหรือตู้กับข้าว

บริษัทอื่นที่เชี่ยวชาญในด้านนี้คือ Eva-Dry เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กแบบไร้สายใช้เม็ดซิลิกา แต่คุณสามารถตรวจสอบรุ่นไฟฟ้าได้ในหัวข้อถัดไป เช่นเดียวกับเครื่องลดความชื้น DEERMA สามารถใช้ในตู้เสื้อผ้า ลิ้นชัก ตู้เก็บของ และพื้นที่ขนาดเล็กอื่นๆ อีกมากมาย

Eva-dry E-333 เครื่องลดความชื้นหมุนเวียน, แพ็ค 1, ทรายขาว

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

โปรดทราบว่ายูนิตนี้ออกแบบมาเพื่อแขวนบนผนัง ในการขจัดความชื้นออกจากเม็ดซิลิกา จะต้องชาร์จใหม่เพื่อให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ สามารถดูดซับน้ำได้ 6 ออนซ์เป็นเวลา 20 วันหรือมากกว่า ดังนั้นโปรดจำไว้เสมอหากคุณอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ชื้น

หากต้องการชาร์จเครื่องลดความชื้นนี้ ให้ใช้ปลั๊กที่ด้านหลัง การออกแบบแบบติดช่วยให้สามารถนั่งพิงผนังได้ เสียบปลั๊กเครื่องลดความชื้นเข้ากับเต้ารับที่ผนังและดูไฟแสดงสถานะความชื้นลดลงจนกว่าจะว่างเปล่า

บรรทัดล่าง: เครื่องลดความชื้นนี้ลดการบำรุงรักษาโดยใช้เม็ดซิลิกา จะไม่ดูดซับแกลลอนน้ำทุกเดือน แต่เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่ต้องการความชื้น

ขนาดถังน้ำ 6 ออนซ์
อัตราการดูดซึม 6 ออนซ์ เป็นเวลา 20 วัน
ผ่านอำนาจ เม็ดซิลิกา
ช่วงอุณหภูมิ 40+ องศาฟาเรนไฮต์

เครื่องลดความชื้น Eva-Dry Electric Petite มีแท้งค์น้ำขนาด 16 ออนซ์ ไม่ใช่รุ่นที่ใหญ่ที่สุดในรายการ (รางวัลนี้ตกเป็นของ InvisiPure Hydrowave) แต่ก็ใส่สบายที่สุด คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ในเครื่องลดความชื้นขนาดเล็ก โมเดลนี้คล้ายกับการอ้างอิงโดยรวมที่ดีที่สุด แต่มีประสิทธิภาพน้อยกว่าเล็กน้อย

Eva-dry Edv-1100 Electric Petite Dehumidifier, สีขาว

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เป็นเรื่องยากที่จะไม่เพิ่มอุปกรณ์นี้ลงในรายการ เนื่องจากทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และใช้งานง่าย มีน้ำหนักเพียง 1 ปอนด์ และใช้พลังงานมากกว่ารุ่นประหยัดพลังงานสูงสุด 1 วัตต์ต่อชั่วโมง (ซึ่งใช้ 22 วัตต์ต่อชั่วโมง)

มีไฟแสดงสถานะ LED ที่แสดงให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาที่ต้องเทน้ำออกจากถัง ปิดโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันการรั่วไหลและการไหลล้น แต่ก็คุ้มค่าที่จะเททิ้งเมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสีแดง คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับตัวกรองอากาศที่ขจัดฝุ่น สปอร์ของเชื้อรา และเศษขยะเพื่อให้ถังสะอาดอยู่เสมอ

บรรทัดล่าง: เครื่องลดความชื้น Eva-Dry Electric Petite เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการอากาศสะอาดโดยไม่มีความชื้นมากเกินไป มันประหยัดพลังงานมากและใช้งานง่าย และคุณไม่สามารถลืมเกี่ยวกับไฟ LED

ขนาดถังน้ำ 16 ออนซ์
อัตราการดูดซึม 8 ออนซ์ต่อวัน
ผ่านอำนาจ 120V
ช่วงอุณหภูมิ 45 ถึง 90 องศา F

ข้อได้เปรียบ

 • มีขนาดกะทัดรัดพอที่จะใส่ได้เกือบทุกที่. ขนาด 6.5 x 8.5 x 5.3 นิ้ว
 • ตัวกรองอากาศทำความสะอาดห้อง. คุณไม่ต้องจัดการกับเชื้อรา โรคราน้ำค้าง หรือแบคทีเรีย
 • กินไฟเพียง 22 วัตต์ต่อชั่วโมง. หากคำนึงถึงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน คุณจะพอใจ
 • การออกแบบที่กะทัดรัดมีน้ำหนักเพียงหนึ่งปอนด์. แม้ว่าถังจะบรรจุน้ำได้ 16 ออนซ์ แต่เกือบทุกคนสามารถพกพาได้

ข้อเสีย

 • มันดังมาก. ที่ 50.9dB เป็นหนึ่งในรุ่นที่ดังที่สุดในรายการ อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ดังกว่าพัดลมตั้งพื้นมากนัก
 • ได้รับการพัฒนาโดยบริษัทที่เชื่อถือได้. Eva-Dry ผลิตเครื่องลดความชื้นมาระยะหนึ่งแล้ว ลูกค้านับไม่ถ้วนรวมถึงลูกค้ารายนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของตน

บทสรุป

เมื่อคุณได้ดูเครื่องลดความชื้นขนาดเล็กที่ดีที่สุดแล้ว ก็ถึงเวลาตัดสินใจขั้นสุดท้าย โดยส่วนตัวแล้ว เครื่องลดความชื้น KTPOWER ขนาดเล็ก ทำหน้าที่เค้ก มันมาพร้อมกับเสียงระฆังและเสียงนกหวีดและความจุสูงเป็นตารางฟุต

พิจารณาสถานการณ์ต่อไปนี้ก่อนที่จะรับหนึ่งในนั้น:

 • หากคุณกำลังจัดการกับพื้นที่ขนาดเล็ก ลองใช้เครื่องลดความชื้น DEERMA Mini
 • เพื่อลดเสียงรบกวน ฉันขอแนะนำ Hysure Dehumidifier
 • เพื่อการประหยัดพลังงานที่ดีขึ้น ให้ซื้อเครื่องลดความชื้น Pohl Schmitt Mini
 • เครื่องลดความชื้น InvisiPure Hydrowave เป็นผู้ชนะสำหรับห้องนอนขนาดเล็ก
 • เพื่อลดการบำรุงรักษาและการซ่อมแซม ลองใช้เครื่องลดความชื้นขนาดเล็กแบบไร้สาย Eva-Dry
 • เครื่องลดความชื้น Eva-Dry Electric Petite นั้นยอดเยี่ยมหากคุณต้องการขนาดถังที่ดี

ตรวจสอบ KTPOWER Mini Dehumidifier ใน Amazon ที่นี่!

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *