5 Best Small Pellet Stoves (2023 Review)

5 Best Small Pellet Stoves (2023 Review)

เตาอัดเม็ดเป็นวิธีที่เก่าแก่ในการให้ความร้อนแก่พื้นที่ขนาดเล็ก ไม่ว่าคุณจะต้องการเครื่องทำความร้อนสำหรับห้องโดยสาร รถบ้านเคลื่อนที่ หรือบ้านของคุณ เครื่องทำความร้อนแบบพกพาประสิทธิภาพสูงเหล่านี้มีประโยชน์มากมาย การใช้เตาอัดเม็ดคุณภาพสูงช่วยลดการบำรุงรักษาและได้รับประโยชน์โดยตรงจากความร้อนและความสบาย

เตาอัดเม็ดขนาดเล็กที่ดีที่สุดคือเตา Castle Pellet Stoves Serenity Stove ทำจากเหล็กที่ทนทานเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน และปล่อยความร้อนเพียงพอสำหรับพื้นที่ 1,500 ตารางฟุต ด้วยห้าระดับและตัวควบคุมอัจฉริยะ คุณจะเป็นผู้ควบคุมอุณหภูมิและอัตราการเผาไหม้ บรรจุเม็ดได้ 40 ปอนด์

ตลอดทั้งบทความนี้ คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับการหาเตาอัดเม็ดขนาดเล็กที่ดีที่สุด:

 • นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเริ่มช้อปปิ้ง
 • วิธีรับเตาอัดเม็ดที่ดีที่สุดสำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ
 • รายละเอียดเกี่ยวกับเตาอัดเม็ดที่เล็กที่สุดในตลาด

สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อซื้อเตาอัดเม็ดขนาดเล็ก

การรู้ว่าควรมองหาอะไรมีชัยไปกว่าครึ่ง อย่าเลือกเตาเม็ดแรกที่คุณเจอ มีตัวเลือกมากมายที่คุณจะมองย้อนกลับไปและต้องการอย่างอื่น

โชคดีที่ฉันได้รวมตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ พวกเขาทั้งหมดมีสามองค์ประกอบหลัก:

 • มูลค่าการตัดสินใจต้นทุน
 • เอาต์พุตความร้อนเหมาะสำหรับโครงสร้างใด ๆ
 • พวกเขาต้องการการบำรุงรักษาน้อยมาก

ฉันได้ค้นคว้าส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของฉันเกี่ยวกับเตาอัดเม็ดขนาดเล็กเพื่อดูว่าทั้งสามประเด็นนี้เป็นจริงหรือไม่ ฉันจะลงรายละเอียดทั้งหมดเพื่อให้คุณรู้ว่าควรคำนึงถึงสิ่งใดเมื่อดูรายการ

ค่าใช้จ่าย (การซื้อครั้งแรก อะไหล่ และการซ่อมแซม)

การกำหนดราคาเตาอัดเม็ดนั้นยากกว่าที่คิด มีหลากหลายขนาด คุณภาพ และยี่ห้อ ตัวแปรเหล่านี้อาจส่งผลต่อต้นทุนโดยรวมมากกว่าที่คุณคิด อย่างไรก็ตาม ป้ายราคาเป็นเพียงส่วนแรกของสมการ อย่าลืมเรื่องค่าใช้จ่ายของเม็ด การซ่อมแซม การบำรุงรักษา และอื่นๆ

 • ตาม พลังงาน.govเตาอัดเม็ดส่วนใหญ่มีราคาระหว่าง 1,700 ถึง 3,000 ดอลลาร์สำหรับการซื้อครั้งแรก ตัวเลือกต่างๆ ที่แสดงรายการด้านล่างนี้อยู่ในระดับล่างสุดของช่วง แต่โปรดทราบว่าราคาทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ อย่าพยายามซื้อเตาอัดเม็ดราคา 300 เหรียญและคาดหวังความสมบูรณ์แบบ!
 • เตาอัดเม็ดทั้งหมดต้องใช้เชื้อเพลิงในปริมาณที่เหมาะสม เพลเลตเป็นเศษไม้และวัสดุที่ติดไฟได้อื่นๆ หลายคนมีน้ำหนักตั้งแต่ 10 ถึง 40 ปอนด์; บางคนสามารถเก็บได้มากขึ้น อย่าลืมคำนวณต้นทุนของเม็ดโดยคำนวณอัตราการเผาไหม้ ความถี่ที่คุณเผาผลาญ และความจุของถังอัดเม็ด
 • การซ่อมแซมอาจทำให้คุณหงุดหงิดได้หากคุณไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ จ้างมืออาชีพหรือขอคำแนะนำจากแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่มีชื่อเสียง หากคุณพบปัญหาใดๆ ให้ตรวจสอบวิดีโอนี้จาก Pellet Stove Pro เพื่อแก้ไขปัญหาและวินิจฉัยเตาอัดเม็ดใหม่ของคุณ:

มีการซ่อมแซมที่เป็นไปได้นับไม่ถ้วน แต่เตาอัดเม็ดที่ทันสมัยส่วนใหญ่นั้นเรียบง่าย คุณไม่จำเป็นต้องเป็นอัจฉริยะในการทำความสะอาดภายใน เปลี่ยนลูกบอล และระบายอากาศ คำแนะนำเหล่านี้สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในด้านอายุยืนและคุณภาพ

เตาอัดเม็ดสามารถลดค่าไฟรายเดือนของคุณได้ หากคุณไม่ต้องพึ่งพาเตาผิงไฟฟ้าหรือเครื่องทำความร้อนทั้งบ้าน คุณอาจทิ้งเงินหลายร้อยดอลลาร์ไว้ในกระเป๋าทุกฤดูหนาว เตาอัดเม็ดบางรุ่นใช้ไฟฟ้าในการจุดไฟ ในขณะที่บางรุ่นใช้การเปิดใช้งานด้วยตนเอง ตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

หมายเหตุ: เตาไฟฟ้าอัดเม็ดจะเผาเม็ด ซึ่งหมายความว่าไม่ใช้พลังงานมาก ส่วนต่างในค่าไฟฟ้าของคุณจะไม่มีนัยสำคัญ บางรุ่นมีรีโมทที่ต้องใช้สายไฟและ/หรือแบตเตอรี่ ซึ่งอาจทำให้สิ้นเปลืองพลังงานมากขึ้น

เอาท์พุทความร้อน

ปริมาณความร้อนวัดเป็น BTU (British Thermal Units) และตารางฟุต สิ่งนี้ได้รับผลกระทบจากสภาพของเตาอัดเม็ด การระบายอากาศ ความจุของเม็ด และอื่นๆ ความร้อนที่ปล่อยออกมาไม่เหมือนกับประสิทธิภาพเชิงความร้อน แต่จำเป็นทั้งคู่

ประสิทธิภาพเชิงความร้อนกำหนดปริมาณความร้อนที่ใช้เพื่อให้ความร้อนแก่พื้นที่เมื่อเทียบกับความร้อนที่กระจายออกไป เตาอัดเม็ดที่ทันสมัยหลายแห่งมีคะแนนประสิทธิภาพมากกว่า 80% ซึ่งถือว่าดีมาก อีกครั้ง ตัวเลือกยอดนิยมทั้งหมดที่ด้านล่างของโพสต์มีประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณคำนึงถึงราคา

ด้านล่าง คุณจะพบตารางที่แบ่ง BTU และประสิทธิภาพการระบายความร้อนของเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านต่างๆ

อุปกรณ์ บีทียูเฉลี่ย มุมมองสแควร์ ความจุความร้อน
เตาอัดเม็ด 8,000 ถึง 90,000 1,000 ถึง 2,500 ตร.ฟุต 70% ถึง 85%
เตาผิง 27,000 ถึง 65,000 1,100 ถึง 3,000 ตร.ฟุต 10% ถึง 20%
เครื่องทำความร้อนอวกาศ 2,000 ถึง 5,100 150 ถึง 500 ตรว. 65% ถึง 85%

ที่มา: Sylvan, Overstock, พลังงานอาสาสมัคร

อย่างที่คุณเห็น เตาอัดเม็ดเป็นระบบทำความร้อนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดระบบหนึ่ง เตาไฟฟ้ามีประสิทธิภาพมากกว่าเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปมีราคาแพงกว่าและต้องมีการติดตั้งที่ประณีต คุณสามารถได้รับประสิทธิภาพความร้อนที่ยอดเยี่ยมด้วยเตาอัดเม็ดทุกขนาด ด้วยบ้านส่วนใหญ่ที่มีพื้นที่ต่ำกว่า 2,500 ตารางฟุต ไม่มีเหตุผลใดที่บ้านของคุณจะไม่ได้รับประโยชน์

เมื่อคุณอ่านคำแนะนำของฉัน ให้คำนึงถึงขนาดบ้านของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องทำให้บ้านร้อนทั้งหลัง หากเป้าหมายของคุณคือเพิ่มอุณหภูมิของห้อง ให้ซื้อเตาอัดเม็ดขนาดเล็ก รวมพื้นที่เป็นตารางฟุตกับ BTU เพื่อกำหนดว่าบ้านของคุณจะร้อนขึ้นเร็วแค่ไหน

คุณอาจคิดว่าประสิทธิภาพเชิงความร้อนไม่เกี่ยวข้อง เพราะคุณรู้ขนาดและ BTU อยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ความถี่ที่คุณทำความสะอาดเตาอัดเม็ดจะสร้างความแตกต่างในด้านประสิทธิภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคะแนนประสิทธิภาพต่ำจะมีควันกลายเป็นสีเทาและดำพร้อมควัน คุณควรขัดมันเพื่อป้องกันไม่ให้กลิ่นรุนแรงและควันอบอวลไปทั่วห้อง

การซ่อมบำรุง

การบำรุงรักษาเตาอัดเม็ดแบบเก่าอาจเป็นงานที่น่าเบื่อ แต่ไม่ใช่อีกต่อไป ด้วยประสิทธิภาพเชิงความร้อนสูงและไม่มีเขม่า การดูแลรักษาเตาอัดเม็ดจึงง่ายกว่าที่เคย บางอย่างทำความสะอาดได้เร็วและง่ายกว่าแบบอื่น ดังนั้นฉันจึงใส่สิ่งนี้ลงไปเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพล

เมื่อคุณทำความสะอาดเตาอัดเม็ด คุณต้องเช็ดกล่องขี้เถ้า ท่อไอเสีย และชิ้นส่วนอื่นๆ หากเตาอบได้รับการออกแบบมาอย่างดีพอ คุณสามารถทำงานได้ภายใน 10 ถึง 15 นาที บางเตาอบบางและชิ้นส่วนจะพันรอบกันจึงใช้เวลาสักครู่

ขั้นตอนการบำรุงรักษาอาจเป็นเรื่องที่คำนึงถึงส่วนประกอบน้อยที่สุด แต่มักจะรบกวนผู้ซื้อเสมอ หากคุณกำลังพิจารณาซื้อเตาอัดเม็ดขนาดเล็ก คุณควรทราบวิธีทำความสะอาดและส่วนประกอบของเตา สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการจัดการกับมือที่เปื้อนเขม่าทุกสองสามวัน

ประสิทธิภาพการระบายความร้อนช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการเผาผลาญความร้อนส่วนใหญ่และเปลี่ยนเป็นอากาศ รอยไหม้ที่เหลืออยู่จะร้อนและเป็นสีเทา หากคุณอ่านหัวข้อก่อนหน้านี้ คุณจะรู้ว่าเตาอัดเม็ดที่มีประสิทธิภาพไม่ได้ผลิตทั้งสองอย่างมากนัก ข่าวดีก็คือเตาอบทุกตัวที่ฉันเคยรีวิวได้คะแนนดีมาก

นี่คือรายการสามสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อคุณทำความสะอาดเตาอัดเม็ด:

 1. ตามความเห็นของ Wood Stove เริ่มต้นด้วยการถอดหม้อออกและทิ้งเนื้อหา
 2. ขจัดคราบสกปรก (เขม่า เถ้า ฯลฯ) ออกจากเตาอัดเม็ด
 3. เช็ดกระจกด้วยน้ำอุ่นและฟองน้ำ ขั้นตอนนี้ต้องใช้จาระบีส่วนข้อศอกและเป็นส่วนที่ยาวที่สุดของกระบวนการทำความสะอาด

เตาอัดเม็ดส่วนใหญ่ต้องการขั้นตอนการทำความสะอาดที่คล้ายคลึงกัน หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้รับวิดีโอที่ถูกต้อง โปรดดูบทช่วยสอนนี้:

ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา

ข้อผิดพลาด: ประเภทการเชื่อมต่อที่ไม่รู้จัก

เตา Castle Pellet เตา Serenity Stove ยกระดับการทำความร้อนที่แสนสบายไปอีกขั้น บางทีคุณสมบัติที่ดีที่สุดคือรีโมทอัจฉริยะ มาพร้อมกับระดับความร้อนห้าระดับ การเลือกแบบแมนนวล และการตั้งเวลาล่วงหน้า คุณสามารถตั้งวันในสัปดาห์และเวลาของวันเพื่อเปิดใช้งานเตาอัดเม็ดและทำให้บ้านของคุณร้อนขึ้นได้

เตาอบที่ทนทานนี้ให้ความร้อนสูงถึง 1,500 ตารางฟุตในช่วงเวลาสั้นๆ ใครต้องการเครื่องทำความร้อนราคาแพงเมื่อคุณมีเตาอัดเม็ดที่มีประสิทธิภาพ? เมื่อพูดถึงสิ่งนี้ มีคะแนนประสิทธิภาพเชิงความร้อนที่ 70% คุณไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยๆ แต่แผงกระจกที่กว้างทำให้ง่ายต่อการแช่ในห้องโดยสาร

เตา Serenity ใช้พลังงานประมาณ 77 วัตต์ต่อชั่วโมง ซึ่งสร้างความต้องการน้อยกว่าเครื่องทำความร้อนในอวกาศและเตาอัดเม็ดไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ต้องใช้แหล่งจ่ายไฟ 120V แต่คุณไม่ต้องกังวลกับค่าไฟที่สูงลิ่ว ถือว่าประหยัดพลังงานในโลกของเตาอัดเม็ด

บรรทัดล่าง: เตาอัดเม็ดนี้สวยงาม ทันสมัย ​​และปรับแต่งได้ เมื่อใช้รีโมทยุคใหม่ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเปิดเมื่อใด หากคุณต้องการตั้งค่าด้วยตนเอง คุณก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่ละส่วนของเตาอบมีที่จับเพื่อการทำความสะอาดที่รวดเร็วและง่ายดาย

บีทียู 22,000+
มุมมองสแควร์ 1,500 ตร.ฟุต
ขนาด 23.75 x 18.5 x 34 นิ้ว
ความจุความร้อน 70%

ข้อได้เปรียบ

 • บ้านส่วนใหญ่สามารถอุ่นด้วยเตาเม็ดนี้. แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็มีมากถึง 1,500 ตารางฟุต
 • เตาอัดเม็ดนี้ให้ BTU จำนวนมาก คุณจะไม่พบทางเลือกอื่นที่ดีกว่าสำหรับราคา ขนาด และรูปลักษณ์
 • รีโมทอัจฉริยะช่วยให้ตั้งค่าและลืมอุณหภูมิได้ง่าย คุณสามารถเรียกใช้การตั้งค่าเวลาแบบ 12 ชั่วโมงหรือ 24 ชั่วโมง
 • ที่จับช่วยให้คุณทำความสะอาดเตาอัดเม็ดได้ง่าย Castle Pellet Stoves ใช้เวลาในการทำให้เตาของคุณว่าง
 • บริษัทกล่าวว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ DIYers หากคุณรู้วิธีเปิดช่องระบายอากาศ คุณก็โชคดี

ข้อเสีย

 • มันหนักมากอย่างไม่น่าเชื่อ เตานี้มีน้ำหนัก 186 ปอนด์โดยไม่มีเม็ดอยู่ข้างใน
 • มีคะแนนประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดี แต่มีตัวเลือกที่ดีกว่าในรายการ
 • พัดลมในตัวมีเสียงดังเล็กน้อย. อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล

US Stove Company US GW1949 Wiseway เตาอัดเม็ดแบบไม่ใช้ไฟฟ้า, ถัง 60 ปอนด์, ดำ

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

นอกเหนือจากตัวเลือกที่ไม่ใช้ไฟฟ้าอันดับต้น ๆ ของฉันในตลาดแล้ว US Stove Company Wiseway Pellet Stove ยังเป็นตัวเลือกที่ดูไม่เหมือนใคร ใช้แรงโน้มถ่วงในการดึงอนุภาคลง ประหยัดเวลาและพลังงานเพื่อสร้างความสวยงามที่ไม่ธรรมดา หากคุณต้องการสร้างบทสนทนาด้วยเตาอัดเม็ด คุณจะชอบหน่วยนี้

เตานี้มีขนาด 15 x 52 x 24 นิ้ว ทำให้สูงเท่ากัน แต่เตี้ยกว่าเตาอัดเม็ดอื่นมาก มีความทนทานเนื่องจากโครงสร้างเหล็กชุบแข็ง แม้จะมีขนาดเล็ก แต่เตาเม็ดนี้ให้ความร้อนสูงถึง 2,000 ตารางฟุตด้วย 40,000 BTU มันอัดแน่นไปด้วยรูปลักษณ์ที่น่าทึ่ง

เนื่องจากไม่ต้องเชื่อมต่อไฟฟ้า เตาเม็ดนี้จึงสามารถวางได้ทุกที่ที่มีช่องระบายอากาศ แผงด้านข้างมีที่จับเพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด คุณกองเม็ดไว้ด้านบนและเฝ้าดูพวกมันร่วงหล่นตามธรรมชาติและเผาไหม้ได้นานถึง 30 ชั่วโมงก่อนที่จะต้องเปลี่ยนใหม่

บรรทัดล่าง: หากรูปลักษณ์ของ Wiseway ไม่ดึงดูดความสนใจของคุณ ควรให้ความร้อนที่ดีขึ้นและทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น วางไว้ในที่ที่คุณต้องการสำหรับเตาอัดเม็ดแบบคลาสสิกที่น่าทึ่ง ลดความซับซ้อนของเตาอัดเม็ดด้วยการเฝ้าดูการทำงานของชิ้นส่วนภายในด้วยแรงโน้มถ่วงตามธรรมชาติ

บีทียู 40,000
มุมมองสแควร์ 2,000 ตร.ฟุต
ขนาด 15 x 52 x 24 นิ้ว
ความจุความร้อน 75%

ข้อได้เปรียบ

 • เตาอัดเม็ดนี้ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงาน ตั้งค่าและเริ่มทำงานโดยไม่กระทบกับค่าไฟฟ้าของคุณ
 • นี่อาจเป็นเตาอัดเม็ดที่ดูดีที่สุดในตลาด เค้าโครงที่ป้อนด้วยแรงโน้มถ่วงที่ไม่เหมือนใครเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด
 • เนื่องจากมีความบางมาก คุณจึงวางได้ทุกที่ เปิดพัดลมและดู (และรู้สึกว่า) ห้องร้อนขึ้นตลอดทั้งวัน
 • ประสิทธิภาพเชิงความร้อนสูงกว่าค่าเฉลี่ย คุณสามารถเพลิดเพลินกับความร้อนอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องทำความสะอาดบ่อย
 • ฐานกว้างทำให้แข็งแรงและมั่นคง คุณไม่ต้องกังวลว่ามันจะพลิกคว่ำได้ทุกเมื่อในไม่ช้า

ข้อเสีย

 • ไม่มีกระจกนิรภัย หากคุณมีสัตว์เลี้ยงหรือเด็ก ฉันจะไม่แนะนำเตาอัดเม็ดแบบเปิดหน้านี้
 • ทุกอย่างทำด้วยตนเอง หากคุณต้องการเปิดรีโมทหรือสวิตช์ คุณโชคไม่ดี
 • ควรใช้เครื่องดูดฝุ่นเพื่อทำความสะอาดช่องระบายอากาศด้านบน สั้นเกินไปที่จะสอดมือเข้าไปใต้ท่อ

Comfortbilt Pellet Stove อาจไม่เป็นที่รู้จักเท่าสองตัวเลือกก่อนหน้าในรายการ แต่ในไม่ช้ามันจะเป็นที่ชื่นชอบของสากล คุณสามารถเลือกระหว่างการตั้งค่าด้วยตนเอง หน้าจอดิจิตอลที่ด้านบนของตัวเครื่อง หรือรีโมทแบบใช้มือถือ มันทำให้ความสะดวกสบายทั้งหมดอยู่ในมือคุณ

แล้วคุณจะทำอะไรกับข้อจำกัดเหล่านี้ได้บ้าง? คุณสามารถเปลี่ยนอุณหภูมิ ตั้งเวลา ปรับความร้อนออก และอื่นๆ ได้ เป็นจอแสดงผลที่เรียบง่ายมากสำหรับราคาที่เหมาะสม เตาอัดเม็ดขนาดกะทัดรัดนี้มาพร้อมกับเอาต์พุตที่น่าประทับใจถึง 50,000 BTU ซึ่งให้ความร้อนสูงถึง 2,800 ตารางฟุต

หากคุณลังเลที่จะซื้อจากบริษัทที่คุณไม่รู้จัก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาสนับสนุนคุณ ผลิตภัณฑ์นี้มาพร้อมกับการรับประกันหนึ่งปีของผู้ผลิตเพื่อครอบคลุมข้อบกพร่องทั้งหมดตั้งแต่การขนส่งจนถึงการดำเนินการ คุณจะได้เตาอัดเม็ดคุณภาพสูงโดยไม่ต้องมีป้ายราคาสูงโดยไม่จำเป็น

บรรทัดล่าง: เตาอัดเม็ดนี้ใช้ได้กับบ้านทุกขนาด ไม่ว่าคุณจะใช้ในที่ร่มหรือกลางแจ้ง ก็เป็นตัวเลือกที่วางใจได้และไม่ใช้พื้นที่มากเกินไป รีโมทและจอแสดงผลดิจิตอลทำให้หรูหราขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มหลายร้อยหรือหลายพันดอลลาร์

บีทียู 50,000
มุมมองสแควร์ 2,800 ตร.ฟุต
ขนาด 24 x 35 x 27 นิ้ว
ความจุความร้อน 82%

ข้อได้เปรียบ

 • อย่างที่คุณเห็น นี่เป็นหนึ่งในคะแนนประสิทธิภาพเชิงความร้อนที่ดีที่สุด 82% นั้นไม่ธรรมดา
 • มันทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อโดยไม่ใช้พื้นที่มากนัก เตาอัดเม็ดนี้มีขนาดเล็กกว่าเตาอื่นมาก
 • ก้าวข้ามขีดจำกัดของเตาอัดเม็ดแบบเดิมๆ คุณสามารถให้ความร้อนแก่บ้านหลังใหญ่ได้ด้วยตัวเลือกที่เหมาะสมนี้
 • หน้าจอกระจกกว้างทำให้สบายตาและมองเห็นได้ง่าย ผู้ซื้อจำนวนมากเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกคลาสสิกในการตั้งแคมป์ของเตาอัดเม็ด รวมถึงเตานี้ด้วย
 • มีการรับประกันหนึ่งปี ซึ่งรวมถึงข้อบกพร่องของชิ้นส่วนและผู้ผลิตที่อาจขัดขวางประสิทธิภาพของหน่วย

ข้อเสีย

 • มันค่อนข้างเทอะทะและอึดอัด ส่วนหน้าออกมาตรงบริเวณเตาอัดเม็ด
 • เคลือบด้านนอกเรียกว่าเกล็ด ตราบใดที่คุณรักษาความสะอาด ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้น
 • ประตูด้านข้างภายนอกสะท้อน ถ้าชนเตาจะเกิดเสียงดังตูมเพราะแผ่นโลหะบางๆ

เตาอัดเม็ด Belpro 2,500 ตร.ฟุต PP130-B

หากคุณซื้อ เราได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

หากคุณต้องการเตาอัดเม็ดแบบคลาสสิก เตาอัดเม็ด PelPro เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม มีหน้าต่างขนาดกลางสำหรับดูและที่จับหลายอันสำหรับเปิดและทำความสะอาดเมื่อคุณต้องการ ไม่มีอะไรซับซ้อนเกี่ยวกับเตาอบนี้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเตาอัดเม็ดนี้คือสามารถเผาไหม้ได้นานถึง 96 ชั่วโมง ตัวเลขนี้เพิ่มการแข่งขันเป็นสามเท่า ทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ซื้อที่มีศักยภาพนับไม่ถ้วน ทำให้บ้านของคุณอบอุ่นได้หลายวันโดยไม่ต้องใช้อาหารเม็ดเพิ่ม เวลาจะทำความสะอาดต้องเปิดประตูกระจกก่อนถึงจะเข้าไปได้ทุกอย่าง

เครื่องทำความร้อนนี้จ่ายไฟออก 40,600 BTU เมื่อทำงานโดยใช้แหล่งพลังงาน 110V สามารถทำความร้อนได้ถึง 2,500 ตารางฟุตเมื่อทำงานสะอาด นอกจากนี้คุณยังต้องการการรับประกัน Firefox 5 ปีและการรับประกันจากผู้ผลิต 1 ปี พวกเขาให้ความอุ่นใจในขณะที่คะแนนประสิทธิภาพการระบายความร้อน 87.5% ทำลายมาตรฐานทั้งหมด

บรรทัดล่าง: เตาอัดเม็ด PelPro ให้ความร้อนสูงด้วยคะแนนประสิทธิภาพความร้อนที่น่าทึ่ง ใช้งานง่ายและมาพร้อมกับพัดลมโบลเวอร์ทรงพลังเพื่อป้องกันการสะสมตัวและความร้อนสูงเกินไป คุณสามารถเผาอาหารเม็ดได้นานถึงสี่วันก่อนที่จะถึงเวลาปิดเครื่องอัดเม็ด ทำความสะอาดเตา และเปลี่ยนเชื้อเพลิง

บีทียู 40,600
มุมมองสแควร์ 2,500 ตร.ฟุต
ขนาด 22.8 x 24.5 x 36.5 นิ้ว
ความจุความร้อน 87.5%

ข้อได้เปรียบ

 • นี่เป็นหนึ่งในคะแนนประสิทธิภาพเชิงความร้อนที่ดีที่สุด ส่วนใหญ่ใช้ความร้อนทำให้ร้อนมากขึ้นและทำความสะอาดน้อยลง
 • คุณสามารถอุ่นพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วยเตาอัดเม็ดนี้ เกี่ยวเข้ากับช่องระบายอากาศ เปิดเครื่อง แล้วสัมผัสได้ถึงอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นทันที
 • การรับประกันสองครั้งย่อมดีกว่าการรับประกันครั้งเดียว เตาอัดเม็ดนี้ปกป้องเรือนไฟเป็นเวลาห้าปีและข้อบกพร่องใด ๆ เป็นเวลาหนึ่งปี
 • เวลาเผาไหม้นานหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องได้รับอาหารเม็ดใหม่ทุกวัน แทนที่จะต้องทำความสะอาดและเปลี่ยนใหม่อยู่เรื่อยๆ คุณสามารถผ่อนคลายโดยใช้เตาอัดเม็ดใหม่
 • มีปุ่มธรรมดาที่คุณสามารถใช้เพื่อปรับอุณหภูมิ ตั้งอยู่ด้านข้างตัวเครื่องเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายและรวดเร็ว

ข้อเสีย

 • มันค่อนข้างเทอะทะ เมื่อเทียบกับเตาอัดเม็ดขนาดเล็กอื่นๆ ในรายการ
 • คุณลักษณะที่ปรับแต่งได้ไม่มากนัก ปัญหานี้อาจเป็นข้อดีหรือข้อเสียขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณ
 • หน้าต่างดูไม่ใหญ่ มันเล็กกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ที่ฉันระบุไว้มาก

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดในรายการคือ US Stove 5500M King Pellet Burner ดูเหมือนเตาอัดเม็ดแบบดั้งเดิม แต่สามารถปรับการตั้งค่าได้ผ่านการตั้งค่าดิจิตอล 5 จุดที่ด้านบนของตัวเครื่อง เปลี่ยนอุณหภูมิและคุณสมบัติอื่น ๆ ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว หัวเตานี้มาพร้อมกับพัดลมหมุนเวียนเพื่อให้ความร้อนกระจายไปทั่วอาคารอย่างรวดเร็ว

แผงด้านหน้าและด้านหลังทำให้ง่ายต่อการเปลี่ยนอนุภาค ทำความสะอาดภายใน และแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้น คุณไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือพิเศษใดๆ นอกจากไขควงและ/หรือสว่าน หากคุณไม่เคยเป็นเจ้าของเตาอัดเม็ด ความเรียบง่ายที่ผสมผสานกับคุณสมบัติที่ทันสมัยบางอย่างควรได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

หากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนและปรับปรุงคุณภาพอากาศ มีท่อดูดอากาศบริสุทธิ์ที่ปรับให้เหมาะสม (แยกจำหน่าย) มีวิธีอื่นๆ อีกสองสามอย่างที่คุณสามารถลอง ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณอบอุ่นร่างกายได้นานขึ้นระหว่างการทำความสะอาด

บรรทัดล่าง: US Stove มีสองตัวเลือกในรายการตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของฉัน แต่ King Pellet Burner ขนาด 5500 มม. มีการปรับแต่งเพียงพอที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน คุณควบคุมตารางเวลา อุณหภูมิ พัดลมเป่า และอื่นๆ เพียงแค่ใช้ปุ่มไม่กี่ปุ่มที่ด้านบนของเตาอัดเม็ด

บีทียู 48,000
มุมมองสแควร์ 2,200 ตร.ฟุต
ขนาด 25 x 34 x 26 นิ้ว
ความจุความร้อน 75%

ข้อได้เปรียบ

 • ใช้งานง่ายสำหรับคนทุกระดับประสบการณ์ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นมือโปรของเตาอัดเม็ดเพื่อทราบวิธีใช้งานโมเดลนี้
 • คุณสามารถอุ่นพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วพอสมควร ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยยังช่วยลดเวลาในการทำความสะอาดอีกด้วย
 • พัดลมเป่าที่เป็นอุปกรณ์เสริมเป็นคุณสมบัติที่สะดวก ย้ายอย่างรวดเร็วแทนที่จะรอให้อากาศอุ่นขึ้น.
 • มันมาพร้อมกับการรับประกันหลายรายการ เลือกแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณเพื่อรับความคุ้มครองตั้งแต่หนึ่งถึงห้าปี
 • ฐานกึ่งกว้างป้องกันไม่ให้เตาอัดเม็ดเคลื่อนที่ เมื่อติดตั้งอย่างถูกต้องแล้ว จะไม่เปลี่ยนหรือสั่นไปอีกหลายปี

ข้อเสีย

 • ด้วยน้ำหนัก 250 ปอนด์เครื่องทำความร้อนนี้เป็นสัตว์ประหลาด มีขนาดกะทัดรัดพอที่จะพิจารณาว่าเป็นเตาอัดเม็ดขนาดเล็ก แต่ส่วนประกอบภายในขนาดใหญ่และเปลือกเหล็กทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น
 • เป็นหนึ่งในเตาอัดเม็ดไม่กี่แห่งที่มีหน้าจอดิจิตอลโดยไม่มีตัวควบคุมไร้สาย
 • ไม่รวมชิ้นส่วนติดตั้ง คุณต้องแยกทุกอย่างออกจากกันเพื่อการระบายอากาศและการติดตั้ง อย่างไรก็ตามทุกอย่างพร้อมสำหรับการติดตั้งเมื่อมาถึง

บทสรุป

การใช้เตาอัดเม็ดขนาดเล็กเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบ้านของคุณ RV หรือเช่าวันหยุด ทุกที่ที่คุณต้องการใช้ ฉันชอบที่สุดคือ Castle Pellet Stove การรวมกันของคุณสมบัติ ขนาดเม็ด และเวลาการเผาไหม้เป็นสิ่งที่ท้าทายที่จะเอาชนะ

หากคุณต้องการเตาอัดเม็ดแบบอื่น ให้ทบทวนตัวเลือกต่อไปนี้:

 • หากต้องการนำไฟฟ้าออกจากสมการ ให้ลองใช้ US Stoves Wiseway
 • สำหรับพื้นที่ตารางฟุตสูงสุด ให้ซื้อ Comfortbilt Pellet Stove
 • หากคุณต้องการเวลาในการเผาไหม้ที่ดีกว่า ให้ซื้อเตาอัดเม็ด PelPro
 • หัวเตาแบบเม็ด US Stove King เหมาะอย่างยิ่งสำหรับระบบทำความร้อนแบบกำหนดเอง

แหล่งเตาอัดเม็ดเพิ่มเติม

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเตาอัดเม็ดของคุณ บทความเหล่านี้สามารถตอบคำถามเหล่านี้ได้:

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *