10 Things You Should Know –

TaxSaversOnline.com Logo

คุณเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หรือต้องการเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์หรือไม่? คุณอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ อ่านบทความของเรา “ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์: 10 สิ่งที่คุณต้องรู้” และเรียนรู้เพิ่มเติมโดยการอ่านคำถามและคำตอบด้านล่าง

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ทำเงินได้ดีหรือไม่?

ใช่. ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ทำเงินได้ดี บริษัทอสังหาริมทรัพย์ 5% แรกทำได้ดีและทำเงินได้หลายแสนดอลลาร์ นายหน้าทำเงินได้เท่าไรขึ้นอยู่กับทักษะการขายและความสัมพันธ์ของเขา

บริษัทอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานซึ่งทำให้พวกเขาให้บริการผู้คนมาหลายทศวรรษ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์อยู่ในธุรกิจมาเป็นเวลานาน และเพราะเขารู้จักผู้คนมากขึ้น ลูกค้าจำนวนมากขึ้นจึงรู้จักพวกเขาและแนะนำธุรกิจในแบบของพวกเขา ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ให้กับเขา

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถทำงานจากที่บ้านได้หรือไม่?

ใช่. ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถทำงานจากที่บ้านได้ ตัวแทนมากกว่าครึ่งทำงานนอกบ้านเมื่อพบปะกับลูกค้าในด้านการแสดงบ้านที่ประกาศขาย

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์บางรายจ่ายค่านายหน้าให้กับนายหน้าเพื่อให้พวกเขาสามารถพบปะกับลูกค้าในห้องประชุมสำนักงานหรือเข้าถึงเครื่องพิมพ์ สแกนเนอร์ หรือบริการซอฟต์แวร์อื่นๆ อย่างไรก็ตาม งานของนายหน้าส่วนใหญ่ยังคงทำอยู่ที่สำนักงานที่บ้าน

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถช่วยหาค่าเช่าได้หรือไม่?

ใช่. ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถช่วยคุณค้นหาการเช่า ตรวจสอบสัญญาเช่า และแนะนำระยะเวลาหรือประเภทของการเช่าที่คุณควรลงนาม

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถเข้าถึง MLS ซึ่งแสดงรายการทรัพย์สินทั้งหมดสำหรับขายและเช่า พวกเขาสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้เพื่อเลือกประเภททรัพย์สินให้เช่าที่เหมาะสม พวกเขาสามารถเข้าถึงรายชื่อที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม

พวกเขาสามารถพูดคุยกับตัวแทนรายการของสถานที่ให้เช่าและช่วยคุณเจรจาค่าเช่า ระยะเวลาการเช่า และเงื่อนไขต่างๆ

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถเป็นผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ได้หรือไม่?

ใช่. ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถเป็นผู้จัดการอสังหาริมทรัพย์ได้ สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขาสามารถติดต่อกับผู้เช่าที่ต้องการซื้อบ้านและติดต่อกับเจ้าของบ้านเพื่อให้พวกเขารู้ว่าเมื่อใดที่เขาพร้อมที่จะขาย วิธีนี้ทำให้พวกเขาสามารถสร้างรายได้มากขึ้นโดยการได้รับโอกาสในการขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถเขียนเสื้อผ้าได้หรือไม่?

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถเขียนชื่อบริษัทและโลโก้ลงบนเสื้อผ้าได้หากมี ตัวอย่างเช่น หากบริษัทอสังหาริมทรัพย์มีเสื้อโปโลที่มีโลโก้บริษัท “ABC Real Estate Services” ก็อาจถือเป็นการตลาดและส่วนลดได้

IRS มีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับเสื้อผ้าและไม่อนุญาตให้ตัดจำหน่ายเสื้อผ้า เช่น เดรสเชิ้ตหรือเครื่องแต่งกายสำหรับธุรกิจที่อาจสวมใส่ในงานปาร์ตี้ที่เป็นทางการหรือที่อื่น ๆ

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถหักค่างวดรถได้หรือไม่?

ได้ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถหักค่ารถเพื่อการพาณิชย์ได้ คุณสามารถหักค่าเช่าได้ แต่ถ้าคุณซื้อรถ คุณต้องคิดค่าเสื่อมราคารถเกิน 5 ปี หรือใช้มาตรา 179 หรือค่าเสื่อมโบนัสเพื่อลดภาษีของคุณ

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถจัดตั้ง LLC ในแคลิฟอร์เนียได้หรือไม่

ใช่. ตัวแทน / นายหน้าอสังหาริมทรัพย์สามารถจัดตั้ง LLC และดำเนินธุรกิจโดยใช้ LLC AB 687 ผ่านสภานิติบัญญัติแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียและอนุญาตให้ตัวแทน/นายหน้าอสังหาริมทรัพย์มีตัวเลือกนี้ ก่อนหน้านี้พวกเขาทำได้เพียง C หรือ S Corp ตัวเลือกนี้ช่วยให้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์สามารถเป็น LLC ได้

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ยื่นขอว่างงานได้หรือไม่?

ใช่. มีสิทธิประโยชน์ทางภาษีการว่างงานของรัฐบาลกลางและรัฐหลายประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยื่นเรื่องว่างงานเนื่องจากโควิด-19 แต่การว่างงานส่วนใหญ่จ่ายโดยรัฐ และบางรัฐ เช่น แคลิฟอร์เนีย อนุญาตให้มีการว่างงานสำหรับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

หลายรัฐไม่อนุญาตให้มีการว่างงานสำหรับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ประกอบอาชีพอิสระ ดังนั้นคุณควรตรวจสอบกับแผนกการว่างงานของรัฐเพื่อดูว่ารัฐให้สวัสดิการหรือไม่

คุณสามารถทำงานพาร์ทไทม์เป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ได้หรือไม่?

ใช่. คุณสามารถทำงานพาร์ทไทม์เป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ได้

ในความเป็นจริง หลายคนเริ่มต้นอาชีพนายหน้าอสังหาริมทรัพย์แบบพาร์ทไทม์ และเมื่อพวกเขาสร้างตัวเองเมื่อเวลาผ่านไป มันจะกลายเป็นอาชีพเต็มเวลาของพวกเขา

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ได้รับ 1,099 หรือ W2 หรือไม่

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่ทำงานเป็นผู้รับเหมาอิสระและรับค่าคอมมิชชั่นอสังหาริมทรัพย์ที่ 1,099

ในขณะที่ทำงานให้กับบริษัทอสังหาริมทรัพย์เพื่อจัดการอสังหาริมทรัพย์หรือทำงานในสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ อาจมีกรณีเล็กๆ น้อยๆ ในการทำงานให้กับบริษัทอสังหาริมทรัพย์เพื่อทำงานประเภทต่างๆ ที่ควรเป็นของ W2 ภายใต้กฎหมายภาษีของรัฐ

เรียนรู้เพิ่มเติม>>

การยกเว้นภาษีสำหรับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

สามารถขายอสังหาริมทรัพย์โดยเสียภาษีได้หรือไม่?

ผู้ประเมินราคาอสังหาริมทรัพย์ vs ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์

Αφήστε μια απάντηση

Η ηλ. διεύθυνση σας δεν δημοσιεύεται. Τα υποχρεωτικά πεδία σημειώνονται με *